วันพฤหัสบดี ที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 11:15 น.

อาชญากรรม

เมียโร่แจ้งตร. สามีนักธุรกิจค้าหอยแครงหายตัวปริศนา หลังไปดื่มเหล้าบ้านเพื่อน ข้องใจพบคราบเลือด

วันจันทร์ ที่ 03 พฤษภาคม พ.ศ. 2564, 16.32 น.
วันที่ 3 พ.ค.64 มีการแชร์ในโซเชียลเฟสบุ๊ก “ เจ๊ม้อย V plus” แจ้งเหตุขอความช่วยเหลือตามตัวบุคคล โดยล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานีรับแจ้งจาก นางจินตหรา วศินทรัพย์  อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่11/1 ม.1 ต.ตะกรบ อ.ไชยา แจ้งว่าสามีชื่อนายโกศล เรืองดุก อายุ 45 ปี  อาชีพชาวประมงและนักธุรกิจขายส่งหอยแครง มีลูกจ้าง 20 กว่าคนได้ออกจากบ้านเมื่อเวลาประมาณ 23.00 น. คืนวันที่ 2 พ.ค.โดยมีผู้มารับที่บ้าน เพื่อไปดื่มเหล้ากันที่ศาลาสำหรับต้อนรับแขกหน้าบ้านเลขที่ 89 ม.5 ต.ตะกรบ อ.ไชยา ขณะนี้ยังไม่กลับบ้าน สงสัยว่าน่าจะเกิดอันตรายกับสามีตนเพราะเมื่อไปสอบถามกับเจ้าของบ้านที่เกิดเหตุถูกปฏิเสธบอกว่าไม่รู้ไม่เห็น ไม่ทราบว่าหายไปไหน
 
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ไปตรวจสอบที่บ้านดังกล่าวปรากฏว่า พบคราบสีแดง มีลักษณะคล้ายเลือดอยู่ในที่เกิดเหตุและบนถนน เป็นทางยาว และมีร่องรอยเอาน้ำมาล้างที่ศาลาและบนถนนแต่ไม่พบนายโกศล เรืองดุก ได้สอบถามเจ้าของบ้านแจ้งว่าได้เข้านอนตั้งแต่เวลาประมาณ 21.00 น.ของวันที่ 2พ.ค.64 ไม่ทราบว่าที่หน้าบ้านมีเหตุอะไรบ้าง ทางเจ้าของบ้านได้แนะนำให้ไปแจ้งความที่ สภ.ไชยาในตอนเช้า หากไม่พบนายโกศล เรืองดุก
 
นางจินตหรา กล่าวว่า  ปกติแฟนจะนั่งกินเบียร์ช่วงตอนเย็นจนถึงค่ำทุกวันหน้าห้องเช่าให้น้องอยู่ จนกระทั่งเวลา 3 ทุ่มกว่าตนเองก็เข้านอนเผลอหลับไปตื่นขึ้นมา 5 ทุ่มกว่าๆก็โทรศัพท์หาแฟนถามว่าอยู่ไหนแฟนก็บอกว่าอยู่บ้านบ่าวเล็กจะกลับแล้ว  โทร.ช่วงเวลา 23.49 น.ซึ่งช่วงนั้นมีคนบอกว่าได้ยินเสียงปืน 1 นัด ตนเองก็ขับรถไปตามหาแล้วจอดรถโทรศัพท์หาแฟนอีกเห็นไฟสลัวแต่ไม่กล้าเรียกเพราะไปคนเดียว ไม่เห็นรถแฟน จึงขับรถมาที่ห้องแถว ตั้งใจจะมาปลุกลูกอายุ 10 ขวบแต่ยังไม่ทันปลุกมีคนที่รู้จักขับรถมาถามว่าแฟนกลับมาหรือยัง คนที่มาหาบอกว่ามีเหตุชุลมุนนิดหน่อยแต่พี่ไม่เห็นบ่าวแล้ว คือตัวสามี ตอนนั้นรู้สึกเอะใจแล้วว่าอาจจะมีเรื่องไม่ดีเกิดขึ้นจึงโทรศัพท์หาลูกชายของแฟน
 
และได้โทร.191 แต่ติด 191 ชุมพร ตำรวจที่รับสายจึงประสานให้ จึงได้ไปแจ้ง ที่ สภ.ไชยาตั้งแต่เมื่อคืนแต่ตำรวจบอกว่ายามวิกาล ทำงานยากขอให้มาแจ้งความตอนเช้า ไม่มีคนเสียชีวิตตรงนั้น เห็นแต่คราบเลือดอาจจะไม่ใช่แฟนเราก็ได้  ก็ได้นั่งรอจนถึงเช้า อยากให้ตำรวจช่วยตามหา ไม่ใช่ไปที่เกิดเหตุแล้วยืนดูแต่ไม่ได้ช่วยอะไร ตอนนั้นเห็นมีลักษณะคล้ายรอยลากคนมาที่ถนนและเป็นรอยเลือด และมีรอยถอยรถเหมือนกับลากขึ้นรถไป
 
และช่วงนั้นได้มีชาวบ้านโทรศัพท์มาบอกว่าได้ยินเสียงปืน 2 นัดและได้ยินเสียงรถถอยเหมือนกับบรรทุกอะไรไปอย่างรวดเร็วและไปชนกับเสาไฟหัก ให้ไปดูที่เกิดเหตุส่วนทรัพย์สินที่สามีใส่ติดตัวไปมีสร้อยคอ 5 บาทเลสทองข้อมือทอง 5 บาทรวม8 บาท กับ มือถือรุ่นวีโว่.

หน้าแรก » อาชญากรรม