อาชญากรรม
ผัวเมาโหด! งัดแม่ไม้มวยไทยใส่เมียช้ำในตายคาบ้านเช่า
วันศุกร์ ที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2564, 19.41 น.
												
						ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
						เมื่อเวลา 14.30 น.วันที่ 11 มิ.ย.64 ร.ต.อ.ศุกร์สิริ ชาญสัจจา รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกทำร้ายเสียชีวิต ภายในห้องแถวเช่าแห่งหนึ่ง ริมถนนสายหุบกระทิง - โป่งลาน หมู่ 10 ต.เบิกไพร อ.บ้านโป่ง จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ปิยะพงษ์ วงค์เกตุใจ ผกก.  พ.ต.ท.มานพ น้ำประสานไทย  รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.พิษณุ เชิดโฉม สว.สส.  กำลังชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิรวมใจการกุศลราชบุรี  รีบรุดไปตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวเช่าชั้นเดียว ภายในห้องครัวพบผู้เสียชีวิตทราบชื่อต่อมา น.ส.สมพร ศรีไทยพันธ์ อายุ 47 ปี เป็นชาว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ในสภาพนอนหงาย สวมเสื้อยืดสีดำและกางเกงขาสั้นสีดำ บริเวณเบ้าตา ใบหน้า แขน และลำตัวมีรอยฟกช้ำจากการถูกทำร้ายอย่างหนัก  ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นายวินัย ทองดี อายุ 43 ปี สามีของผู้เสียชีวิต ได้ยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ
จากการสอบสวนทราบว่า น.ส.สมพร ผู้เสียชีวิต ได้ย้ายเข้ามาพักอยู่กินกับ นายวินัย ได้ประมาณ 6 เดือน โดยทั้งสอง ทำงานเป็นพนักงานอยู่ในโรงงานเดียวกัน ในพื้นที่ ต.เบิกไพร  มาระยะหลังทั้งคู่มักจะมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง กระทั่งเมื่อช่วงค่ำของคืนวันที่ 9 มิ.ย.ที่ผ่านมา หลังจากที่นายวินัย ได้กลับมาจากตั้งวงดื่มสุราแลมีอาการมึนเมา เมื่อมาถึงห้องพักเห็น น.ส.สมพร กำลังนั่งเล่นโทรศัพท์มือถือพูดคุยอยู่กับเพื่อน คิดว่าภรรยา กำลังคุยกับชายอื่น จึงบันดาลโทสะ บวกกับความเมา จึงตรงเข้าไปแล้วใช้แม่ไม้มวยไทย ลงมือทำร้ายร่างกายอย่างหนัก ทั้งใบหน้าและลำตัว  จนทำให้ น.ส.สมพร บอบช้ำภายใน และนอนซมไปทำงานไม่ไหว  กระทั่งเมื่อช่วงเช้าวันนี้ นายวินัย เห็นว่า น.ส.สมพร นอนหมดแรงอยู่ในห้องน้ำ จึงอุ้มประคองออกมานอนพักในห้องครัว แล้วจัดการเปลี่ยนเสื้อผ้าให้ ก่อนออกไปทำงาน พอถึงช่วงพักเที่ยง จึงได้รีบเดินทางกลับมาห้องพักเพื่อดูอาการ ก็พบว่า น.ส.สมพร นอนแน่นิ่งเสียชีวิตแล้ว 
สำหรับ นายวินัย นั้นเป็นคนชอบดื่มเหล้าทุกวัน และจะมีอารมณ์รุนแรง ประกอบกับมีปัญหาเรื่องงาน การเงิน และชอบระแวงว่า น.ส.สมพร  จะไปมีชายอื่น ด้วยความเมา จึงลงมือทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิต โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัวนายวินัย ไปนำชี้ประกอบคำรับสารภาพ และทำการขอขมาศพผู้ตาย พร้อมแจ้งข้อกล่าวหา ทำร้ายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตายต่อไป
						ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » อาชญากรรม
Top 5 ข่าวอาชญากรรม ![]()
	- มูลนิธิต้านโกงฯ ร้องรมว.แรงงาน สอบโครงการพัฒนาแพลตฟอร์มฯ จี้ระงับการประกวดงานจ้าง 3 พ.ย. 2568
 - ตำรวจกองก๋อยจับชายขี่จยย.ผ่านด่านมีพิรุธ ค้นเจอยาบ้ากว่า 200 เม็ด ตรวจฉี่ม่วง 3 พ.ย. 2568
 - ศุลกากรหนองคายสนธิกำลัง รวบ 5 ชายหญิง ดัดแปลงกระเป๋าเดินทางซ่อนเฮโรอีน 21.8 กก. มูลค่ากว่า 65 ล้าน 3 พ.ย. 2568
 - ตชด.จับกำนันคนดังลอบนำพาต่างด้าวข้ามแดน อ้างพาแรงงานไปทอดกฐินฯ 3 พ.ย. 2568
 - ผบช.ภ.4 แถลงทลายแก๊งบัญชีม้า จับผู้ต้องหา 18 ราย มอบเงินคืนผู้เสียหายกว่า 2 แสน 3 พ.ย. 2568
 
ข่าวในหมวดอาชญากรรม ![]()
	
 ตำรวจลืออำนาจ รวบ "หลอขาใหญ่" พ่อค้ายาบ้าเงินผ่อน คุยถูกคอให้ฟรี 11:24 น.- ตำรวจสุพรรณบุรี รวบผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านค้าอาวุธเถื่อนยึดของกลางเพียบ 10:22 น.
 - ผบช.ภ.1 ตรวจเยี่ยม สภ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เตรียมความพร้อมภารกิจประชุมหัวหน้าตำรวจอาเซียน ครั้งที่ 43 19:36 น.
 - ตำรวจนครศรีธรรมราช แถลงจับบุหรี่ไฟฟ้าล็อตใหญ่ ของกลางมูลค่ากว่า 12 ล้าน 19:25 น.
 - สืบกาฬสินธุ์จับหนุ่มลักลอบขายบุหรี่ไฟฟ้า เตือนเยาวชนสูบ-ขายเสี่ยงถึงตายผิดกฎหมาย 18:33 น.
 



