วันอังคาร ที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 08:29 น.

อาชญากรรม

คนร้ายบุกยิงหนุ่มใบ้ดับ!

วันพฤหัสบดี ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2564, 19.41 น.

เมื่อเวลา 15.00น.วันที่ 17 มิ.ย.64 ร.ต.อ.เฉลียว เข็มวงศ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.หนองเสือ ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงเสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 22/1 ม.3 ต.บึงชำอ้อ อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยพ.ต.อ.กฤติเดช จันทร์เพชร ผกก.สอบสวนผบก.จ.ปทุมธานี รรท.ผกก.สภ.หนองเสือ เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนสภ.หนองเสือ เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน จ.ปทุมธานี เจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 1 แพทย์เวรโรงพยาบาลหนองเสือ เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

 

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้เดี่ยว2 ชั้นยกสูงมีใต้ถุนบ้าน ที่บนบ้านชั้น2 พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 รายทราบชื่อนายสมบรูณ์ เปลี่ยนน่วม อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 22/1 ม.3 ต.บึงชำอ้อ อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี สภาพศพนอนเปลือยกายถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าบริเวณลำตัวจำนวน 8นัด และยังพบกองเลือดเป็นจำนวนมากอยู่บนบ้านและที่ใต้ถุนบ้านยังพบหยดเลือด หยดลงมาจากชั้นสอง เจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 1 จึงรวบรวมเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุทั้งหมด
 

จากการสอบถามนางจรูญ ปานสวัสดิ์ อายุ 59ปี ซึ่งมีบ้านอยู่ห่างจากบ้านผู้เสียชีวิตประมาณ 50 เมตร บอกว่าขณะที่ตนเองอยู่ในบ้านเวลาประมาณเก้าโมงกว่าได้ยินเสียงปืนดังขึ้นจำนวน 4นัด และเวลาเที่ยงๆได้ยินเสียงปืนดังขึ้นอีก2 นัด และไม่เห็นมีรถคนร้ายขับออกมาจากบ้านของผู้ตายซึ่งบ้านหลังนี้ผู้ตายผู้ตายอยู่กับพ่อและแม่ด้วยกันสามคน แต่แม่ของผู้ตายได้ออกจากบ้านไปตั้งแต่ช่วงเช้าแล้วก็เหลือผู้ตายกับพ่อเพียงสองคนซึ่งพ่อก็เดินไม่ได้ต้องนั่งรถเข็ญ ส่วนผู้ตายเป็นใบ้

 

ส่วนแม่นางบุญสม เปลี่ยนน่วม อายุ 76ปี แของผู้ตายบอกว่า บ้านหลังนี้อยู่ด้วยกัน3 คนซึ่งเวลาเกิดเหตุตนเองไม่อยู่ที่บ้านลูกชายอยู่กับพ่อเพียง2 คนซึ่งพ่อก็หูหนวกอยู่แต่ชั้นล่าง และบอกกับตนเองได้ยินเสียงเป้งๆๆ น่ากลัวไอ้หรั่งโดนถูกทวงสตางค์อะไรก็ไม่รู้ ซึ่งคนร้ายมาประมาณ10โมงกว่าๆโดยคนร้ายมาทั้งหมดสองคนจากนั้นก็ขับออกไปโดยใช้รถจักรยานยนต์ไม่ทราบสียี่ห้อรุ่น ซึ่งลูกมีพฤติกรรมติดยาเสพติดและถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับบ่อยครั้ง พาไปอดยาตั้งหลายครั้งแล้วและรักษายาเสพติดตั้งหลายครั้งแล้ว และอาละวาดในบ้านด้วย
 

ส่วนพ.ต.อ.กฤติเดช จันทร์เพชร ผกก.สอบสวนผบก.จ.ปทุมธานี รรท.ผกก.สภ.หนองเสือ หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงได้ให้พนักงานสอบสวนบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานพร้อมทั้งได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน1 เก็บรวมรวบพยานหลักฐานทั้งหมดพร้อมกับเชิญตัวคนในบ้านไปสอบสวนอีกครั้ง และสั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุเพื่อตามจับคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป และได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อตรวจสอบอีกครั้ง