อาชญากรรม
รวบแล้วโจ๋ 18 ตระเวนลักต้นบอนสีกว่า 50 หลัง ปากแข็งอ้างแค่คนหน้าเหมือน
วันพุธ ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2564, 20.35 น.
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

เมื่อวันที่ 20 ต.ค. พ.ต.อ.รัฐกร ภักดีวานิช ผกก.กก.สส.ภ.จว.ตรัง ร.ต.อ.วิทยา สาโรจน์ รอง สว.กก.สส.พร้อมเจ้าหน้าที่จับกุม นายนิธิ ผู้ต้องหาตามหมายจับ ศาลจังหวัดตรัง ที่ จ.257/2564 ลงวันที่ 15 ตุลาคม 2564 ในฐานความผิดข้อหา ลักทรัพย์ในเคหสถาน ในเวลากลางคืนโดยจับกุมได้ภายในขนำ ต.ทุ่งกระบือ อ.ย่านตาขาว จ.ตรัง
.jpg)
การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากตั้งแต่วันที่ 2 ก.ย.ที่ผ่านมา มีตีนแมวออกอาละวาดออกขโมยต้นบอนสีและไม้ด่าง ในพื้นที่หมู่ 2 หมู่ 4 และหมู่ 5 ต.ทุ่งกระบือ อ.ย่านตาขาว รวมความเสียหายแล้วกว่า 3 แสนบาท สร้างความเดือดร้อนและความหวาดผวาให้กับชาวบ้านกว่า 50 ครัวเรือน ต่อมาทางเจ้าหน้าที่จึงทำการลงพื้นที่ติดตามจนทราบตัวผู้ก่อเหตุก่อนรวบรวมพยานหลักฐานขออำนาจศาล จ.ตรังทำการหมายจับ จนกระทั่งสามารถจับกุมผู้ต้องหารายนี้ก่อนคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.ย่านตาขาว
.jpg)
จากการสอบสวนนายนิธิ เบื้องต้นในชั้นพนักงานสอบสวนยังคงให้การภาคเสธตลอดข้อกล่าวหา โดยอ้างว่าไม่เคยก่อเหตุขโมยต้นบอนสีของใคร และวันเวลาที่เกิดเหตุอาศัยอยู่ภายในบ้านของแฟนสาว มีพยานบุคคลสามารถยืนยันตัวตนได้ และบุคคลที่ขโมยตามภาพที่กล้องวงจรปิดจับได้ เป็นแค่คนหน้าคล้ายกันกับตนเท่านั้น โดยจะขอให้การในชั้นศาลเท่านั้น อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่มั่นใจในพยานหลักฐาน เตรียมนำตัวส่งฟ้องศาล จ.ตรัง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.
.jpg)
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » อาชญากรรม
Top 5 ข่าวอาชญากรรม ![]()
- ตำรวจนาวังรวบนักบินจอดฉี่ริมถนนวิ่งหนีแต่ไม่รอด ค้นรถเจอยาบ้า 100,000 เม็ด 15 ก.ค. 2568
- ตำรวจสืบสวนภูธรภาค 5 รวบจีนเทาอุ้มฆ่านักธุรกิจจีนทิ้งป่าละเมาะข้างทาง 15 ก.ค. 2568
- "ต้นอ้อ" พา 3 สาวม.6 แจ้งความถูกแก๊งลูกอดีตสส.-อดีตรัฐมนตรี ทำร้ายดั้งหักแขนหักตาบวม 15 ก.ค. 2568
- โจรขโมยจยย.อาละวาด ชาวบ้านย่านธัญบุรีเดือดร้อนกันทั่วในพื้นที่ 15 ก.ค. 2568
- ตชด.227 เร่งกำจัดเครือข่ายยานรก รวบ 2 ผตห.พร้อมของกลาง 15 ก.ค. 2568
ข่าวในหมวดอาชญากรรม ![]()
ตชด.426 รวบ "บังต๊ะ" รับจ้างขนยาบ้า 1.3 แสนเม็ด ซุกพัสดุผ่านบ.ขนส่ง โยงเครือข่ายญาติ 16:54 น.
- โชว์เก๋า! แก๊งโจ๋นับ 10 ควงมีดไล่ฟันอริหัวใจต้องทิ้งจยย.วิ่งหนี ทุบรถระบายแค้นพังยับ ก่อนส่งคลิปอวด 13:22 น.
- รักจบสลด! ผัวปืนโหดยิงเมียดับ ก่อนปลิดชีพตาม 12:50 น.
- รวบคาด่าน 2 โจ๋ขี่จยย.รับจ้างขนยาบ้า 22,000 เม็ด ซุกซ่อนใต้เบาะรถ 10:09 น.
- ตร.ท่าศาลาร่วมสืบภาค 8 จับมือยิง "อิทธิภัทร" ดับหน้าวัดโมคลาน 16:48 น.