วันเสาร์ ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 11:45 น.

อาชญากรรม

คุมตัวพ่อเลี้ยงหื่นชำเราลูกเลี้ยงวัย 9 ขวบ ส่งฟ้องศาล

วันศุกร์ ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564, 14.10 น.
ผู้สื่อข่าว จ.ปราจีนบุรีรายงานความคืบหน้า จากกรณีที่ ร.ต.อ.สมบัติ  วังวล รองสารวัตรเวร(สอบสวน) สภ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้ง มีเหตุพ่อเลี้ยงชื่อนายเกียบ หรือ หมึก สีบุ อายุ 59 ปี ก่อเหตุกระทำชำเราลูกเลี้ยงวัย 9 ปี ที่บ้านพัก ที่หมู่บ้านทุ่งสบก  หมู่ 10 ต.คำโตนด  อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี  โดยพฤติการณ์ขณะอยู่ตามลำพังกับลูกเลี้ยงได้บังคับให้เหยื่อถอดเสื้อผ้าออก จากนั้นได้ใช้ลิ้นเลียอวัยวะเพศของลูกเลี้ยงพร้อมสำเร็จความใคร่ตนเอง    
 
ในขณะเกิดเหตุ มารดาของเด็กหญิงออกไปทำงานปั๊มน้ำมันที่อยู่ใกล้หมู่บ้าน โดยเหยื่อเด็กหญิง 9 ขวบอยู่ลำพังกับผู้ก่อเหตุ (พ่อเลี้ยง) วันที่ 24 พ.ย.ที่ผ่านมา ตำรวจชุดสืบสวน  สภ.ประจันตคาม  ได้ติดตามจับกุม นำมาสอบสวนฯโดยผู้ต้องหาให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา ว่าตนไม่ได้กระทำชำเราลูกเลี้ยงวัย 9 ขวบแต่อย่างใด ทางพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี
 
และ ก่อนหน้าได้พ่อเลี้ยงได้เคยก่อเหตุลักษณะดังกล่าวกับพี่สาวคนโตของเหยื่อ จนล่าสุดพี่สาวคนโต ได้ออกไปทำงานและอยู่ที่อื่นนอกบ้าน โดยในครอบครัวนี้ ก่อนหน้าบิดาซึ่งพิการจากอุบัติเหตุได้เสียชีวิตลงมารดาได้มีสามีใหม่คือผู้ก่อเหตุ โดยมีลูก 4 คน ชาย1 หญิง 3 คน และ จากเหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความหวาดผวาให้กับชาวบ้านทุ่งสบกในที่เกิดเหตุอย่างหนักเกรงว่าผู้ต้องหาคนโทษออกมาแล้วจะมาอยู่ที่บ้านหลังเดิมและอาจจะทำอนาจารหรือข่มขืนผู้หญิงหรือเด็กในหมู่บ้าน ตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้แล้วนั้น
 
ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 09.30 น.วันที่ 26 พ.ย.64 ร.ต.อ.สมบัติ วังวล  พนักงานสอบสวนฯ  ได้นำตัวผู้ต้องหาในห้องขังมารับทราบข้อกล่าวหา โดยผู้ต้องหายังให้การยืนยันปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา ว่าตนไม่ได้กระทำชำเราลูกเลี้ยงวัย 9 ขวบแต่อย่างใด   และ  นำตัวส่งฟ้องศาล จ.ปราจีนบุรี ในข้อหากระทำชำเราเด็กทันที

หน้าแรก » อาชญากรรม