วันจันทร์ ที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 06:59 น.

อาชญากรรม

รวบหนุ่มหื่นปีนบ้านชำเราเด็กหญิงวัย 11 ปี ต่อหน้าน้องสาว ผงะก่อเหตุมาแล้ว 7 ครั้ง

วันเสาร์ ที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2565, 19.15 น.
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.นิคมอุตสาหกรรม จ.ลำพูน ได้รับแจ้งจากนางจันทร์  นามสมมุติ แม่เด็กหญิงแอม  นามสมมุติ อายุ 11 ปี ว่านายวัน นามสมมุติ หนุ่มต่างด้าว อายุ 18 ปี ได้ก่อเหตุกระทำชำเราลูกสาวตนในห้องนอนของเด็กหญิงแอม  ซึ่งขณะนั้นมีน้องสาวของเด็กหญิงแอมอยู่ในห้องนอนด้วย ขณะนั้นตนได้ทำธุระอยู่ในห้องนอนอีกห้องและได้ยินเสียงผิดปรกติอยู่ในห้องลูกสาวจึงเปิดประตูเข้าไปดู พบนายวันฯ กระทำชำเราเด็กหญิงแอม ขณะนั้นน้องสาวอีกคนยังอยู่ในห้องด้วยกัน หลังเกิดเหตุ ได้แจ้งกับสามีตนแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.นิคมอุตสาหกรรมลำพูน หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.นิคมอุตสาหกรรม จ.ลำพูน ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เหตุ พร้อมกับควบคุมตัวนายวันฯ มาสอบปาก 
 
จากการสอบปากคำผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าได้ก่อเหตุกระทำชำเราเด็กหญิงแอมจริง ก่อนหน้านี้ตนอยู่ในช่วงหางานทำ ซึ่งบ้านตนอยู่ถัดจากบ้านผู้เสียหายประมาณ 3 หลังและสังเกตุเฝ้ามองเด็กหญิงแอมมาตลอด ต่อมามีโอกาสได้รู้จักเด็กหญิงแอมฯผ่านทางโซเชียล ประมาณ 3 วัน ก่อนจะแชทพูดคุยตีสนิท และนัดแนะกับเด็กหญิงผู้เสียหายว่าจะไปหาที่บ้าน ก่อนจะล่อลวงกระทำชำเราเด็กหญิงแอมในห้องนอน ต่อหน้าน้องสาว จนแม่ของเด็กหญิงแอมมาพบและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ 
 
ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.นิคมอุตสาหกรรม จ.ลำพูน ได้สอบปากคำเพิ่มเติมทราบว่าก่อนหน้านี้ นายวันก่อเหตุลักษณะดังกล่าวมาแล้ว 7 ครั้ง เหยื่อส่วนใหญ่เป็นเด็กหยิงอายุไม่เกิน 15 ปี หลังจากนี้เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวนายวัน เพื่อขยายผลว่าได้ก่อเหตุลักณะนี้ที่ไหนบ้าง และติดตามหาเหยื่อที่ถูกนายวันกระทำชำเรา หากผู้ปกครอง หรือว่าหญิงสาวที่ถูกนายวันกระทำชำเรา สามารถแจ้งความเพิ่มเติมได้ที่ สภ.นิคมอุตสาหกรรม จ.ลำพูน เบื้องต้นนำตัวส่งพนักงานสอบสวนพร้อมแจ้งหา กระทำอนาจารแก่เด็กอายุ 11 ปี และหลบหนีเข้าเมือง 

หน้าแรก » อาชญากรรม