วันอังคาร ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2565 13:27 น.

อาชญากรรม

ลูกเขยเผยไม่เคยทะเลาะพ่อตา ยังไม่ทราบมูลเหตุยิงเมียท้อง 6 เดือนเสียชีวิต

วันศุกร์ ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2565, 20.57 น.

ลูกเขยวัย 32 ปี ยังไม่ทราบสาเหตุที่พ่อตาวัย 55 ปี ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงของภรรยา ยิงภรรยาที่ตั้งท้อง 6 เดือนแล้วยิงตัวเองตายเสียชีวิตคู่ภายในห้องนอน ระบุ ไม่เคยทะเลาะกันกับพ่อตา ถึงเวลานี้ยังไม่เข้าใจว่าทำไมก่อเหตุเช่นนี้ ส่วนตนกับภรรยาคบกันมานานตั้งแต่อายุ 21 ปี

 


วันที่ 27 พ.ค.65 กรณีนายเพชร์ ก๋องก๋อง อายุ 55 ปี บ้านเลขที่ 56 หมู่ 5 ต.ตูมใหญ่ อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์ ใช้อาวุธปืนขนาด .38 ยิง น.ส.อัจจิมา ดูเรืองรัมย์ อายุ 32 ปี ลูกเลี้ยงของตัวเองซึ่งตั้งท้องได้ 6 เดือน เสียชีวิต แล้วยิงตัวเองตายตามภายในห้องนอน หลังแต่งงานได้เพียง 7 วัน เหตุเกิดเมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 26 พ.ค.ที่ผ่านมา


สาเหตุมีการคาดเดากันว่า พ่อเลี้ยงเกิดความเครียดและไม่พอใจลูกเลี้ยง ที่ตั้งท้องก่อนแต่งงาน และไม่พอใจลูกเขย ที่ทำตัวเหมือนไม่รักภรรยาของตัวเอง ซึ่งทุกคนยังไม่ทราบสาเหตุที่แท้จริง เพราะทั้งสองได้เสียชีวิตไปแล้ว

 


ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา จนท.ได้นำศพทั้งสอง ที่ถูกนำไปผ่าพิสูจน์ กลับบ้านพัก นำมาตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้านทั้งหมด บรรยากาศเป็นไปอย่างโศกเศร้า


โดยเฉพาะ น.ส.เอ(นามสมมุติ)น้องสาวผู้เสียชีวิตและเป็นลูกเลี้ยงผู้เสียชีวิตเช่นเดียวกัน ยังรับสภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ได้ เข้าไปโผกอดทั้งสองคนด้วยความเสียใจ