วันพุธ ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2568 01:32 น.

อาชญากรรม

เรียกเพื่อนร่วมก๊งเหล้าสอบ! หนุ่มถูกฝังดินปริศนา

วันเสาร์ ที่ 03 ธันวาคม พ.ศ. 2565, 19.36 น.

ตำรวจเรียกเพื่อนนักดื่มประจำหมู่บ้านมาสอบแล้ว 3 ปาก กรณีพบศพหนุ่มวัย 26 ปี ถูกฝังกลางร่องน้ำในสวนของชาวบ้านนาน 10 วัน โดยเฉพาะรอยกระสุนที่ยิงกลางศีรษะ ตำรวจส่งศพไปพิสูจน์แล้ว ชาวบ้านเผยผู้ตายเคยยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดจนหลอน หลังจากนั้นกลายเป็นคนปากเสีย ซึ่งอาจเป็นมูลเหตุที่ถูกทำร้าย


วันที่ 3 ธ.ค.65 กรณีนายธิติศักดิ์ ทูลฉลอง หรือเท่ห์ อายุ 26 ปี อยู่บ้านในพื้นที่ ต.ทรัพย์พระยา อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ถูกฆ่าแล้วเอามาฝังในร่องน้ำกลางสวนของ นางบุญทิ้ง หล่าจันทึก อายุ 58 ปี อยู่บ้านในพื้นที่ ต.ทรัพย์พระยา อ.นางรอง นาน 10 วัน ตำรวจส่งศพไปพิสูจน์ เพราะพบร่อยกระสุนปืนอยู่กลางศีรษะ 1 นัด และรอยเชือกรัดคอ พบศพเมื่อวันที่ 3 ธ.ค.ที่ผ่านมา


การเสียชีวิตของนายเทห์ ดังกล่าว สร้างความประหลาดใจให้กับชาวบ้านเป็นอย่างมาก เนื่องจากนายเทห์ ไม่มีกิจการ ไม่เป็นนักธุรกิจ และไม่มีทรัพย์สินที่คนร้ายจะหวังชิงทรัพย์ได้ แต่เป็นคนชอบดื่มสุรา ส่งเสียงดังประจำหมู่บ้าน


ความคืบหน้าล่าสุด ตำรวจชุดสืบสวนภูธรภาค 3 และตำรวจสืบสวนภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ ได้ลงพื้นที่ พร้อมเรียกกลุ่มนักดื่มประจำหมู่บ้านมาสอบสวนจำนวน 3 คน เบื้องต้นทั้งหมดให้การปฏิเสธว่าไม่เกี่ยวกับการเสียชีวิตของนายเทห์


นายคนวิน (สงวนนามสกุล) อายุ 37 ปี บ้านในพื้นที่ ต.ทรัพย์พระยา อ.นางรอง ซึ่งเป็นหนึ่งที่ถูกเรียกมาสอบ บอกว่า ยอมรับว่าเคยนั่งดื่มเหล้ากับผู้ตายเป็นประจำ แต่ไม่เห็นมาประมาณ 10 วัน ไม่รู้ว่าไปไหน ในกลุ่มดื่มเหล้าขาวของตน ก็ไม่สนใจ ใครจะไปจะมาเป็นเรื่องปกติ กระทั่งมาทราบข่าวดังกล่าว


ด้านนายสมศักดิ์ เพชรกระโทก อายุ 60 ปี ลุงผู้เสียชีวิต กล่าวว่าผู้เสียชีวิตเคยติดยาเสพติด เวลาเสพยาบ้าทุกครั้งจะต้องโวยวาย ส่งเสียงดัง แต่ไม่เคยหาเรื่องใคร ในระยะหลังสุดจิตไม่ค่อยสมประกอบ เพราะเสพยาบ้ามานาน ครั้งหลังสุดเคยทำร้ายพ่อกับแม่


สาเหตุการถูกฆ่าของหลานในครั้งนี้ ยอมรับว่าตนไม่รู้สาเหตุที่แท้จริง เพราะหลานไม่มีทรัพย์สินพอทึ่คนร้ายจะมาชิงทรัพย์ได้ ส่วนตัวคิดว่า มีความเป็นไปได้ที่หลานซึ่งมีนิสัยเสียงดัง เวลามา ทั้งยังชอบพูดกวนประสาทคนอื่น อาจจะทำให้ทำให้คนอื่นไม่พอใจ แล้วฆ่าเอาไปฝังอำพรางคดีดังกล่าว

 

 

หน้าแรก » อาชญากรรม