อาชญากรรม
มือฆ่าฝังดินเผยแค้น! ถูกปล่อยพังพอนกับกระรอกที่ดัก
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

ตำรวจจับหนุ่มวัย 37 ปีมาเค้นสอบจนสารภาพว่าเป็นคนลงมือยิงหนุ่มวัย 26 ปี คนบ้านเดียวกันแล้วเอาไปฝังดินในสวนใกล้หมู่บ้าน สาเหตุมาจากแค้นที่ผู้ตายแอบปล่อยพังพอน กับกระรอกที่ตนดักได้ ขณะพ่อแม่ผู้ตายไม่เชื่อว่าจะก่อเหตุเพียงคนเดียว เพราะต้องลากศพไปไกลนับร้อยเมตร
วันที่ 5 ธ.ค.65 กรณีนายธิติศักดิ์ ทูลฉลอง หรือเท่ห์ อายุ 26 ปี อยู่ในพื้นที่ ต.ทรัพย์พระยา อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ถูกฆ่าแล้วเอามาฝังในร่องน้ำกลางสวนของ นางบุญทิ้ง หล่าจันทึก อายุ 58 ปี อยู่บ้านในพื้นที่ ต.ทรัพย์พระยา อ.นางรอง นาน 10 วัน ตำรวจส่งศพไปพิสูจน์ มีร่อยรอยถูกยิง 2 นัดหัวและหน้าอก คอหัก พบศพเมื่อวันที่ 3 ธ.ค.ที่ผ่านมา
ซึ่งจากการสอบสวนของตำรวจุดสืบสวนภาค 3 และชุดสืบสวนภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ เชื่อว่าผู้ก่อเหตุจะเป็นคนใกล้ตัวผู้เสียชีวิต จนกระทั่งมี ด.ช.12 ปี พาไปชี้จุดที่ซ่อนปืนที่ก่อเหตุยิงนายเทห์ จำนวน 2 นัด ที่ศีรษะและหน้าอก
และพุ่งเป้าไปที่นาย คนวิน (สงวนนามสกุล) อายุ 37 ปี บ้านในพื้นที่ ต.ทรัพย์พระยา อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ที่คาดว่าจะเป็นคนลงมือยิงผู้เสียชีวิต ถึงแม้นายเตอร์ จะปฎิเสธตั้งแต่การสอบสวนครั้งแรกก็ตาม
เพราะจากการสืบสวนในเชิงลีก นายเตอร์ ไม่พอใจนายเทห์ ที่เป็นคนปล่อยพังพอนกับกระรอกที่นายเตอร์ดักไว้กลางทุ่งนาออกไป จนนายเตอร์ฝากรอยแค้นผ่านชาวบ้านหลายคน ว่าจะล้างแค้นนายเทห์
โดยหลังจากที่นายเตอร์เริ่มรับสารภาพ กลางดึกที่ผ่านมา จนท.ได้พานายเตอร์ไปค้นหาหลักฐาน เป็นอาวุธปืนที่ก่อเหตุ และจุดที่นายเตอร์เอาเสื้อผ้าของตัวเองไปเผา เพื่อทำลายหลักฐาน ได้ของกลางมาแล้วครบถ้วน
นายบุญธรรม ทูลฉลอง อายุ 64 ปี อยู่ในพื้นที่ ต.ทรัพย์พระยา อ.นางรอง พ่อนายเทห์ ผู้เสียชม 6 ต ทรัพย์พระยา อ นางรอง จ บุรีรัมย์ พ่อนายเทห์ ผู้เสียชีวิต เล่าว่า วันเกิดเหตุคาดว่าน่าจะเป็นวันที่มีการเอาสุนัขในหมู่บ้านไปชำแหละกินกัน
หลังทราบข่าวว่าลูกชายตนถูกฆ่าตาย ตนสงสัยคนกลุ่มนี้ทันที โดยเฉพาะนายเตอร์ เพราะก่อนหน้านี้นายเตอร์ ได้ฝากรอยแค้นถึงลูกชายผ่านชาวบ้านหลายคน โดยกล่าวหาว่าลูกชายตนไปปล่อยพังพอน และกระลอกที่ติดกับดักที่นายเตอร์ดักไว้ ทำให้นายเตอร์ ไม่พอใจ
แต่ตนมั่นใจว่านายเตอร์ไม่ได้ก่อเหตุเพียงลำพังคนเดียว เพราะขั้นตอนในการขนย้ายศพไปฝัง ซึ่งห่างจากจุดเกิดเหตุกว่า 100 เมตร อีกทั้งยังจะต้องเอาไปฝังในร่องน้ำเพื่ออำพรางคดี การทำคนเดียวตนเชื่อว่าเป็นไปไม่ได้ ก็อยากจะให้ตำรวจเร่งสืบสวนหาข้อเท็จจริงให้ปรากฎในเร็ววันด้วย
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » อาชญากรรม
Top 5 ข่าวอาชญากรรม ![]()
- รวบหนุ่มวัย 28 ลักลอบขายน้ำกระท่อมผสมยาแก้ไอ-ยาแก้แพ้ 8 พ.ค. 2568
- ผบช.ภาค 5 แถลงจับยาเสพติดรายสำคัญ 2 คดี ยึดบ้ากว่าล้านเม็ด-ไอซ์ 300 กก. 8 พ.ค. 2568
- ระทึกกลางโรงพัก! ด.ต.คว้ามีดปาดคอตัวเองโคม่า หนีผิดขณะถูกบุกจับ หลังก่อคดีใช้ปืนจี้แม่ค้าไส้กรอกชิงทอง 2 บาท 8 พ.ค. 2568
- ตำรวจทางหลวงพังงา ไล่จับหนุ่มมีพิรุธซิ่งจยย.หนี ยึดยาบ้า 20 เม็ด 8 พ.ค. 2568
- รวบแล้ว! อดีตผู้ใหญ่บ้านคนดังเมืองคอนมือยิงหนุ่มใหญ่ดับคาต้นทุเรียน อ้างสงสารหลานสาวถูกทุบตีบ่อย 8 พ.ค. 2568
ข่าวในหมวดอาชญากรรม ![]()
แม่สุดทน! แจ้งตำรวจจับลูกคลั่งยา หลอนเอามีดจ่อคอหลาน 10 ขวบ-น้าชาย วอนส่งเข้าคุก 20:04 น.
- รวบมิจฉาชีพ เปิดเพจ Facebook หลอกจองล็อคขายของรอบคูเมืองเชียงใหม่ช่วงสงกรานต์ เหยื่ออื้อสูญเงินนับแสน 19:20 น.
- เพื่อนรักสุดโหด! ขับเก๋งไล่ชนหนุ่มแบงค์ก่อนรัวกระสุนกว่า 10 นัดดับคาที่ 10:21 น.
- โจรฉายเดี่ยวบุกลักจยย.ถึงหน้าบ้านกลางวันแสกๆ ซวยรถพังกลางทาง ใจเย็นกินข้าวเหนียวปิ้งไก่รอซ่อม 09:20 น.
- เดือดกลางรถแห่งานบวช โจ๋หัวร้อนยกพวกตะลุมบอน หนุ่มวัย 20 ถูกยิงกระสุนฝังในสาหัส 09:12 น.