อาชญากรรม
ห้ามไม่ฟัง! อดีตปธ.สภาอบต.ปืนโหด บุกยิงหนุ่มแอบมานอนค้างลูกสาวดับคาบ้าน
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 6 ก.พ.67 พ.ต.ท.ไพโรจน์ชนะชัยสว.สอบสวนสภ.เหนือคลองรับแจ้งมีเหตุยิงกันตายที่บ้าน ต.โคกยาง หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับแล้วพร้อมด้วยพ.ต.อ.พิษณุอัชนะพรกุล รองผบก.ภ.จ.กระบี่ พ.ต.อ.อภิชาติ จินาเพ็ญ ผกก.สภ.เหนือคลอง ชุดสืบสวนสภ.เหนือคลอง ชุดสืบสวนภ.จ.กระบี่ ชุดพิสูจน์หลักฐาน ภ.จ.กระบี่ แพทย์เวรรพ.เหนือคลอง จนท.กู้ภัยเทศบาลตำบลเหนือคลอง เดินทางไปตรวจสอบ
บริเวณพื้นระเบียงหลังบ้านตรงหน้าประตูห้องครัวพบร่างผู้เสียชีวิตนอนคว่ำหน้าจมกองเลือดทราบชื่อคือนายเอกพล อายุ 38 ปี สภาพศพนุ่งกางเกงขาสั้นตัวเดียวไม่สวมเสื้อมีแผลถูกยิงเข้าที่ท้ายทอยกระสุนทะลุคิ้วซ้าย 1 นัดสะบักซ้ายทะลุอก 1 นัดและอกซ้ายอีก 1 นัดที่มือคนตายมีอาวุธมีดปลายแหลมยาวประมาณ 20 ซม.ตกอยู่ 1 เล่มที่เกิดเหตุพบหัวกระสุนขนาด 9 มม. ตกอยู่ 2 หัวจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน
เบื้องต้นตำรวจสอบถาม สาวเจ้าของบ้านเกิดเหตุ ให้การอ้างว่า ช่วงก่อนเกิดเหตุคนตายมาเดินอยู่รอบๆบ้านทำให้เกิดความกลัวจึงโทรศัพท์ไปบอกน้องสาวต่อมาได้ยินเสียงปืนดัง 3 นัดหลังบ้านพอเปิดประตูออกมาดูก็พบผู้ตายถูกยิงตายแล้ว
ต่อมาตำรวจชุดสืบสวนนำกล้องวงจรปิดในบ้านมาตรวจสอบปรากฎว่าภาพในกล้องขัดกับคำให้การของเจ้าของบ้านเพราะกล้องในบ้านพบว่าช่วงค่ำก่อนเกิดเหตุผู้ตายมานอนอยู่ในบ้านเกิดเหตุกับสาวเจ้าของบ้าน จากนั้นอดีตประธานสภา อบต.อายุ 57 ปี พ่อของสาวเจ้าของบ้าน มาที่บ้านเกิดเหตุช่วงตี 3 มาแอบดูในบ้านแล้วเห็นผู้ตายอยู่ในบ้านกับลูกสาวจากนั้นเรียกคนในบ้านออกมาจนผู้ตายเปิดประตูบ้านออกมาแล้วมีการพูดคุยต่อว่ากันว่าห้ามแล้วไม่ให้มายุ่งกับลูกสาว ผู้ตายร้องขอชีวิตว่าอย่าทำอะไรเค้าก่อนจะถูกยิงใส่ไป 3 นัดจนเสียชีวิต
พ.ต.อ.พิษณุ เผยว่า ตำรวจตั้งปมการสังหารไว้เรื่องผู้ตายอาจมาแอบติดพันกับสาวเจ้าของบ้าน ซึ่งเป็นแม่ม่ายแต่พ่อของสาวเจ้าของบ้าน ไม่ชอบตัวผู้ตายเพราะมีประวัติไม่ค่อยดีเรื่องเสพยาเสพติดจึงพยายามห้ามไม่ให้มาติดต่อกับลูกสาวแต่วันเกิดเหตุผู้ตายยังแอบมาหาลูกสาวทำให้พ่อของสาวเจ้าของบ้านโกรธจึงตามมาดูที่บ้านและลงมือก่อเหตุดังกล่าว
หลังตำรวจนำกล้องมาให้สาวเจ้าของบ้าน ทำให้ยอมรับว่า คนก่อเหตุเป็นพ่อตนเอง นั้นพ่อของสาวเจ้าของบ้านเดินทางมามอบตัวพร้อมอาวุธปืนแต่ปฏิเสธที่จะให้การในชั้นสอบสวนเบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนาคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย.
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » อาชญากรรม
Top 5 ข่าวอาชญากรรม ![]()
- เชียงราย เปิดปฏิบัติการปิดล้อมเครือข่ายยาเสพติด "ตัดไฟแต่ต้นลม" ยึดทรัพย์ 97 ล้าน 18 มิ.ย. 2568
- คลั่งยิงร้านหมึก! ลูกตำรวจใช้ปืนพ่อก่อเหตุ อ้างถูกยิงก่อน 18 มิ.ย. 2568
- เดินหน้า "นครศรีโมเดล" ปราบยาเสพติดอ.ปากพนัง จับกุมผู้ต้องหา 2 ราย ยาบ้ารวม 28 เม็ด พร้อมกระสุนปืน 18 มิ.ย. 2568
- รวบ 33 ต่างด้าวคาสำนักสงฆ์ ใช้เป็นแหล่งพักพิงกับขบวนการขนแรงงานเถื่อน จับศึกเจ้าสำนักทันที 18 มิ.ย. 2568
- ปกครองนาแกบุกจับเจ้าสำนักสงฆ์เสพยาบ้า บวชมากว่า 10 พรรษา วางแผนรวบฆราวาสอีกราย 18 มิ.ย. 2568
ข่าวในหมวดอาชญากรรม ![]()
ทัพเจ้าตาก ยึดยาบ้า 4 ล้านเม็ด ซุกป่าชายแดนแม่ฟ้าหลวง 19:33 น.
- ทำแผนวุ่น! ญาติผู้ตายรอประชาทัณฑ์ "ซ้งปอ" ยังปฏิเสธไม่ได้ฆ่าน้องเมีย 16:32 น.
- จับต่อเนื่อง ปกครองพังงาบุกทลายแหล่งมั่วสุม-เครือข่ายยาเสพติด "วิ ศาลาขาว" อำเภอท้ายเหมือง 10:42 น.
- สืบภาค 5 แกะรอยตามรวบคนร้ายวิ่งราวทรัพย์ หนีจากเชียงใหม่ซุกเมืองพัทยา 10:33 น.
- จับได้แล้ว! “ซ้งป๋อ” ปิดเกมไล่ล่า 5 วัน ฆาตกรโหดเวียงแก่น 07:59 น.