วันจันทร์ ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2568 11:13 น.

อาชญากรรม

หนุ่มใหญ่ขี้เหงาเสียท่าสาวเซ็กซ์โฟน โดนแบล็คเมล์ขู่โชว์ภาพสยิวแลกโอนเงิน 5 หมื่น

วันพฤหัสบดี ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2567, 11.37 น.

วันที่ 20 มิ.ย.67 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าจากกรณี นายเอก (นามสมมุติ) อายุ 48 ปี พ่อค้าชาวอุดรธานี ได้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ พ.ต.ต.เปรม เตรียมตัว สว.(สอบสวน) สภ.เมืองอุดรธานี  แจ้งว่า เมื่อวันที่ (18 มิ.ย.) ที่ผ่านมา ได้รับสายจากไลน์ของน.ส.แอนนี่ ไม่รู้เป็นชื่อจริงหรือไม่จริง เป็นสาวเซ็กซ์โฟนชวนคุยและให้ตัวเองถอดกองเกงแล้วขยำเจ้าหนูน้อยให้ดู จากนั้น น.ส.แอนนี่ได้แอบแค็ปหน้ารูปเอาไว้  แล้วโทรมาข่มขู่ว่าจะเอาไปประจานหากไม่โอนเงินจำนวน 50,000 บาท ให้ ทำให้กลัวเกรงว่าจะเป็นความจริงและได้รับความเสียหาย และสันนิษฐานว่าคงเป็นแก๊งมิจฉาชีพ จึงมาแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน ขณะที่ผู้เสียหายกำลังแจ้งความน.ส.แอนนี่ ก็ได้โทรไลน์มาทวงเงินจำนวน 30,000 บาทต่อหน้าต่อตาเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยอ้างว่าเป็นค่าบริการเซ็กโฟนที่ทางบริษัทลดให้แล้วจากจำนวนเต็ม 50,000บาท ทางผู้เสียหายอ้างว่ามี 3,000 บาท แต่นางสาวแอนนี่ไม่ยอมพร้อมยืนคำขาดต้องจ่าย 30,000 เท่านั้น พร้อมเมื่อไหร่จะส่งเลขบัญชีให้จากนั้นได้ว่าวางสายไป

ภายหลังผู้เสียแจ้งความแล้วเสร็จ ผู้เสียหายพร้อมเฮียเปี๊ยกช่วยด้วยได้นัดแนะวางแผนเพื่อขอดูเลขบัญชีว่าจะให้โอนเข้าบัญชีใคร โดยคุณเอกโทรวีดีโอคอลกลับไปหาน้องแอนนี่ บอกว่า ตอนนี้หาเงินได้ 5,000 บาท เนื่องจากไม่สามารถหาเงินได้ทัน ซึ่งน.ส.แอนนี่บอกกลับมาว่า ขอถามผู้จัดการก่อน และวางสายไป จากนั้น 3 นาที น.ส.แอนนี่โทรกลับมาบอกว่าผู้จัดการอนุมัติ 5,000 ก็เอา พร้อมส่งเลขบัญชีมา โดยเลขบัญชีปรากฏกเป็นชื่อของนายณรงค์ชัย จากนั้นนายเอกผู้เสียหายได้โอนเงินเข้าไปเป็นจำนวนเงิน 5 บาท พร้อมส่งสลิปยืนยันและพิมพ์ข้อความไปว่า เอาเงิน 5 บาทไปซื้อมีดโกนแล้วโกนหมอยเจอร์ไรเซอร์ให้สะอาดนะ น.ส.แอนนี่ได้ส่งข้อความ 5555 และบอกอีกว่าสรุปไม่เคลียร์นะ และบล็อกไลน์ผู้เสียหายทันที

ต่อมาวันนี้ ผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบกับนายเอกอีกครั้ง  เปิดเผยว่า ตอนนี้ติดต่อน.ส.แอนนี่ไม่ได้ หลังจากตนเองโอนเงินไปให้ค่าโกนขน 5 บาท ดูท่าเขาโกรธ เขาก็ด่าผมมาชุดหนึ่ง ที่ผมยอมให้เป็นข่าวๆ เพราะอยากจะเตือนภัยคนอื่นๆระวังด้วย เมื่อ 3 ปีที่แล้ว เพื่อนผมถูกมิจฉาชีพอ้างเป็น ผกก.สภ.เมืองอุดรธานี หลอกเอาเงินเพื่อนที่กู้จะมาลงทุนสูญไป 500,000 บาท พอกู้เงินมาปั๊บ ไม่นานก็มีมิจฉาชีพโทรหาเลย โดยเขาอ้างว่า เงินในบัญชีเข้าข่ายฟอกเงิน ผิดกฎหมายให้โอนเงินไปตรวจสอบ เพื่อนผมก็พลาดท่า จนถึงตอนนี้ยังไม่ได้เงินคืนเลย เพื่อนเครียดมาก ตร.ยังไม่ดำเนินการอะไรให้ อย่างเคสของผม เมื่อวานไปแจ้งความ เพื่อตรวจสอบที่อยู่บัญชีม้า แต่ตร.ยังไม่ดำเนินการอะไรให้เลย

ตอนแรกยอมรับตนเองจิตตกจริงๆ การพูดจาเขามีหลักจิตวิทยา เอารูปสาวสวยมาล่อ อย่างเมื่อวานน.ส.แอนนี่บล็อกผมไปแล้วหลังผมโอนเงินให้ 5 บาท ค่าโกนขน  วันนี้ก็ยังมีสาวอีกคนโทรมาหาผมอยู่เหมือนกัน มันกำลังดูท่าทีว่าผมจะไปแบบไหน แต่ผมคงไม่หลงกลอีกแล้ว และอยากจะฝากเตือนหนุ่มๆ ขี้เหงาระวังกันด้วย อาจจะสูญเงินกับมิจฉาชีพพวกนี้ด้วย
 

หน้าแรก » อาชญากรรม