อาชญากรรม
ล่าผัวโหดซ้อมเมียพบหนีซุกบ้านแม่ที่ภูเก็ต เพื่อนบ้านเผยทะเลาะทำร้ายเมียบ่อยครั้ง
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

จากกรณีที่ น.ส.นิก อายุ 27 ปี ต.ตากแดด อ.เมือง จ.ชุมพร ได้โฟสต์คลิปความโหดร้ายของนายกานต์ อดีตสามี อายุ 24 ปี ต.ตากแดด อ.เมือง จ.ชุมพร ที่ทำร้ายตนเองทั้งตบ เตะ ต่อย อย่างหนักและหลายครั้ง ลงในสื่อโซเชียลและได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊คต่างเห็นโฟสต์และได้แชร์กันไปเป็นวงกว้าง และทุกคนต่างเข้ามาคอมเม้นท์ให้กำลังใจตน ที่เป็นผู้เสียหายจากเหตุการณ์ดังกล่าว พร้อมยังแนะนำให้เอาเรื่องกับสามีให้ถึงที่สุด เพราะรับไม่ได้กับเหตุการณ์ดังกล่าวที่กระทำรุนแรงเกินกับผู้หญิง และล่าสุดเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา(30-12-67)ตนเองก็ได้ไปแจ้งความเอาผิดกับอดีตสามีในข้อหาทำร้ายร่างกาย
ต่อมาทางผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังที่บ้าน ต.ตากแดด อ.เมือง จ.ชุมพร ซึ่งเป็นเรือนรักเรือนร้างของนายกานต์ อดีตสามี วัยอายุ 24 ปี กับ น.ส.นิก อายุ 27 ปี พบว่า บ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านลักษณะคล้านบ้านน็อคดาวน์ ยกพื้นสูง 80 ซม.ตัวบ้านทำห้องแบ่งเป็นปีกซ้ายขวา ตรงกลางเป็นห้องโถง หน้าบ้านมีระเบียงยื่นออกมา โดยประตูหน้าบ้านปิดสนิท มีรองเท้าตั้งอยู่หลายคู่ และใกล้ตัวบ้านพบรถ จยย.ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นฟีโน่ สีดำน้ำตาล หมายเลขทะเบียนชุมพร จอดอยู่ แต่ไม่พบใครอยู่ที่บ้านแต่อย่างใด
สอบถามเพื่อนบ้านทราบว่า ตนเองรู้จักน้องกานต์ มาตั้งแต่ยังเด็ก โดยตอนเด็กน้อยกานต์ มีนิสัยดีน่ารัก ไม่เคยเห็นพฟติการรมก้าวร้าวเลย แต่มาระยะหลังๆดูผิดไปเยอะ หลังจากที่แต่งงานกับน้องมิ๊ก และทั้งสองได้มาใช้บ้านหลังนี้เป็นเรือนหอครองรัก จนมีลูกด้วยกัน 1 คนเป็นเด็กผู้หญิง
เพื่อนบ้าน กล่าวว่า ตนเองจะเห็นทั้งคู่เริ่มทะเลาะกันบ่อยขึ้น ด้วยความเป็นเพื่อนบ้านที่มีอายุมาก และอยู่กันมานาน จึงได้พยายามอบรมสั่งสอนทั้งคู่ให้ใจเย็น หักห้ามใจกันบ้างใครร้อน อีกคนก็ต้องเย็น ถึงจะอยู่กันได้ แต่หากร้อนทั้งคู่ครอบครัวก็พัง ก็เพียงได้แต่เตือน แต่ก็ไม่เป็นผล แทบทุกคืน ก็จะได้ยินเสียงทั้งคู่ทะเลาะกันและมีตบตีกันเพียงเล็กน้อย แต่เมื่อวันที่ 23 ธันวาคมที่ผ่านมาหลังจากที่ทั้งคู่รู้ว่าหย่ากันแล้วและกลับมาอยู่ด้วยกันอีก คืนนั้นตนเองได้ยินเสียงดังคล้ายคนถูกทุบตี จึงพูดกับแฟนว่าเอาอีกแล้ว แต่ไม่คิดว่าครั้งนี้จะหนักหนาสากันต์ จนมารู้และเห็นเมื่อตอนเช้าพบตามตัวของ น้องมิก เป็นรอยเขียวช้ำเป็นจ้ำๆไปทั้งตัว และน้องมิก ยังบอกว่าถูกทุบตี และคงต้องตายกันไปข้าง จนมารู้อีกที ของวันนี้หลังจากที่มีกระแสโซเชียล กระหน่ำแชร์คลิปที่น้องมิก ถูกนายกานต์ ทำร้าย ที่ลูกสาวนำมาให้ดู
เพื่อนบ้าน กล่าวต่อว่า ในฐานะตนเองเป็นผู้หญิงและในฐานะที่ตนเองมีลูกสาว ยอมรับว่ารับไม่ได้กับพฤติกรรมของนายกานต์ ที่กระทำรุนแรงได้ถึงขนาดนี้ และที่รู้มาแค่เรื่องที่แม่นายกานต์ เจาะหูเพื่อจะใส่ต่างหู ให้หลานสาว ซึ่งน้องมิก ไม่ชอบ เลยอาจจะทะเลาะเบาะแว้งมีการพาดพิงไปที่แม่ของนายกานต์ ตามคลิปมีเสียงต่อว่าน้องมิก ทำไมต้องมาว่าแม่กู และเมื่อเช้าได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มาที่บ้านนายกานต์เช่นกัน แต่พบเพียงแต่ยายแดง ซึ่งเป็นยายของน้องกานต์ เท่านั้น และหลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกลับไป ยายแดง ก็ได้โทรศัพท์ไปยัง นางอ้อม ซึ่งเป็นแม่นายกานต์ และมาทราบว่านายกานต์ หลังก่อเหตุได้หลบหนีไปที่ จ.ภูเก็ตแล้ว และทางนางอ้อม บอกว่าจะนำตัวนายกานต์ มามอบตัวในเย็นวันนี้
เพื่อนบ้าน ยังกล่าวอีกว่า อาจจะเป็นไปได้เพราะหลังจากที่ น้องมิก กลับมาที่บ้านหลังนี้แล้ว คงจะทะเลาะกันอีกเรื่องคือได้ยินว่านายกานต์ ได้แอบไปมีแฟนใหม่แล้ว และน้องมิก จับได้เลยทะเลาะกันในเรื่องนี้ด้วยหรือเปล่า
ด้านเพื่อนชายอีกคน บอกว่า ตนเองมารับรู้ตอนที่เป็นข่าวดังทั้งสื่อออนไลน์และทางทีวี มีความรู้สึกว่ารับไม่ได้กับเหตุการณ์ในลักษณะนี้ และเมื่อช่วงเที่ยง ตนเองก็ขับ รถ จยย.ไปส่งยายแดง เพื่อไปขายของที่ตลาดนัดทุ่งเบี้ยใกล้บ้าน แต่ยายแดงเล่าและบอกว่าแม่ของนายกานต์ จะนำตัวนายกานต์ มามอบตัวกับตำรวจไม่วันนี้ก็พรุ่งนี้ ซึ่งตนเองก็บอกกับยายแดงเลยว่าเป็นลูกผู้ชายทำอะไรผิดก็ต้องรับ
และล่าสุดตรวจสอบไลน์เพลสของเจ้าหน้าที่ตำรวจ พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า สีขาย หมายเลขทะเบียน กฮ 8957 ชุมพร ซึ่งเป็นรถยนต์ที่นายธนกานต์ ใช้เป็นพาหนะขับหลบหนี จับได้โดยผ่านกล้อง ที่ จ.พังงา วันที่ 31 ธันวาคม 67 เมื่อเวลา 01.36 น.และ กล้อง จ.ภูเก็ต จับได้ ภาพรถยนต์คันดังกล่าวได้เมื่อ เวลา 02.02 น.ของวันนี้
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » อาชญากรรม
Top 5 ข่าวอาชญากรรม ![]()
- ตร.นครศรีฯ ปิดล้อมจับเครือข่ายยาเสพติดลานสกา ยึด "Happy Water" ปืน-กระสุน-ยาบ้าเพียบ 5 มิ.ย. 2568
- ตร.เมืองพะเยาไล่ตะครุบหนุ่มเสพยาบ้ากลางป่า ยึด 19 เม็ด 5 มิ.ย. 2568
- ปกครองปางมะผ้าสนธิกำลังจับอดีตนายทหาร ลักลอบขนไม้ประดู่ยักษ์ 5 มิ.ย. 2568
- ฆ่าโหดหนุ่มใหญ่ ทองคำหายเกลี้ยง 5 มิ.ย. 2568
- ผู้การสุรินทร์ลงพื้นที่สั่งสืบเก็บหลักฐาน ล่ามือฆ่าโหดชิงทอง คาดยังอยู่ในพื้นที่ 5 มิ.ย. 2568
ข่าวในหมวดอาชญากรรม ![]()
ยกเลิกทำแผน! เขยโหด!ยิงเมีย-พ่อตาดับ 2 ศพ ตร.แจ้ง 4 ข้อหาหนัก 17:39 น.
- งานมะม่วงเดือด! วัยรุ่นยกพวกซัดกันไม่ยั้งใช้ทั้งขวดไม้ไล่ฟาดกันชุลมุน 17:26 น.
- เชียงรายบูรณาการ ไล่ล่าแก๊งค้ายาซิ่งหนีตกร่องน้ำ ยึดยาบ้าบิ๊กล็อต 4 ล้านเม็ด 17:10 น.
- รวบแล้ว “ไอ้เต้” เขยโหด! ยิงเมีย-พ่อตาดับ 10:46 น.
- ยายวัย 89 เซ็ง! 4 โจรแสบบุกขโมยเรือไฟเบอร์ผูกท้ายจยย. ลากไปตามถนน สุดท้ายทิ้งไว้ข้างวัด 10:26 น.