อาชญากรรม
ฟุตบอลเดินสายเดือด! รุ่นใหญ่ลงเคลียร์ตบหน้านักบอลวางมวยกลางไลฟ์สด คนถูกตบไม่ทนแจ้งความทำให้อับอาย
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 16 มีนาคม 2568 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีคลิปการแข่งขันฟุตบอลเดินสายรายการหนึ่ง ที่มีการไลฟ์สดผ่านช่องทางโซเชียล ซึ่งมีการแชร์ออกไปเป็นจำนวนมากพร้อมทั้งกับการตั้งคำถามถึงความเหมาะสม ที่ คู่แข่งทั้ง 2 ทีม วางมวยใส่กัน นอกจากนี้ยังมีขาใหญ่รุ่นพี่เรียกมาร่วมแล้วลงมาตบหน้าผู้เล่น คู่กรณีต่อหน้า ผู้ชม ทางโซเชียลและ กองเชียร์ ที่อยู่ในสนาม ซึ่งทั้งหมดถูดถ่ายทอดออกไปทางช่องทางการไลฟ์สด
จากข้อมูลที่ได้รับแจ้ง เบื้องต้น การแข่งขันดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 13 มีนาคม ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 21.30 น. เป็นการแข่งขันฟุตบอล 7 คน ชนิดแบบลีกเดินสาย ในรายการ ไฟล์ไคร์ลีก ซึ่งมีทีมเข้าแข่งทั้งหมด 13 ทีม โดยจะมีการแข่งขันที่สนามภายใน มหาวิทยาลัยชื่อดังยานคลองหลวง ในภาพจะพบว่ามีการตะลุมบอลกันของนักฟุตบอลทั้ง 2 ทีม และวุ่นวายมาก โดยผู้จัดต้องใช้เวลานานกว่าจะทำการเคลียร์ผู้เล่นทั้ง 2 ทีม ออกมาได้ แต่อย่างไรก็ตาม หลังจากมีการเคลียร์ผู้เล่นออกไปแล้ว ช่วงท้ายของคลิป ทั้ง 2 ฝ่าย เข้าขอโทษและปรับความเข้าใจกัน โดยมีหัวหน้าทีมทั้ง 2 ทีม เข้ามาพูดคุยกัน ซึ่งในขณะที่หัวหน้าทีมกำลังตกลงทำความเข้าใจกัน ได้มีนักบอลขาใหญ่ได้ เรียกนักบอลมารวมตัวกันเป็นวงกลม จากนั้นเดินไปตบหน้านักบอลทีมตนเอง และทีมคู่แข่ง ถึง 2 คน ซึ่งคนที่ถูกตบไม่ได้เต็มใจที่จะให้คนผู้นี้ตบแต่อย่างใด ซึ่งเป็นภาพที่อุกอาจมาก ซึ่งตามจริงแล้ว ในการแข่งขันประเภทแบบนี้จะมีบทลงโทษ ของการแข่งขันเอง แต่ไม่ควรใช้กำลังในการแก้ปัญหาแบบนี้
ที่สำคัญฟุตบอลรายการดังกล่าวเป็นฟุตบอลแบบลีกเดินสาย จะมีการถ่ายทอกสดผ่านช่องทางโซเชียลให้ คนได้ติดตามดูกันเป็นประจำอยู่แล้ว ทำให้ภาพที่ออกมาได้รับเสียงวิจารน์ถึงความไม่เหมาะสมเป็นอย่างมากในขนะนี้ ล่าสุดผู้ที่ถูกตบหน้า ได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.คลองหลวง ให้ดำเนินคดีกับคู่กรณี แล้วเนื่องจากภาพที่ออกไป เป็นการไลฟ์สด ทำให้ตนเองเสียหาย อับอายที่เป็นผู้ถูกกระทำ ในเหตุการณ์ดังกล่าว
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » อาชญากรรม
Top 5 ข่าวอาชญากรรม ![]()
- ศึกชิงรักกลางโรงเรียน! ม.3 ใช้เหล็กขูดชาร์จแทงรุ่นพี่ ม.5 สาหัส 2 ราย ตำรวจรวบตัวทันควัน 8 ก.ค. 2568
- ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี เยี่ยมให้กำลังใจตำรวจบาดเจ็บจากเหตุปฏิบัติหน้าที่ ย้ำ “ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์” ต้องไม่ถูกลืม 8 ก.ค. 2568
- ด่วน! ตำรวจไซเบอร์ออกหมายจับ "ก๊ก อาน" คนสนิท "ฮุนเซน" โยงแก๊งคอลเซ็นเตอร์ บุกค้น 19 จุดทลายเครือข่าย 8 ก.ค. 2568
ข่าวในหมวดอาชญากรรม ![]()
ทะเลาะปมตีกระติกน้ำ! หนุ่มใหญ่เมาได้ที่คว้ามีดปาดคอเพื่อนคาวงเหล้าสาหัส 17:50 น.
- หนุ่มเว็บพนันหนีทหาร-บัตรผ่านแดนหมดอายุ ไม่กล้ากลับด่านปกติ จ้างไกด์พาปีนหลังคาลอบข้ามเเดน 11:42 น.
- ปกครอง-ตร.หัวไทร บุกตรวจฉี่พระลูกวัดย่านต.ทรายขาว จับสึกฉี่ม่วง 3 รูป ค้นกุฎิพบยาบ้าพร้อมอุปกรณ์เสพ 10:30 น.
- เจ้าหน้าที่ป่าไม้สนธิกำลังบุกรวบมอดไม้ ยึดไม้ประดู่แปรรูป-ท่อน พร้อมอุปกรณ์ตัดไม้ 19:57 น.
- สภ.แม่อาย จับสาวใหญ่ลักลอบขนฝิ่นดิบ ยึดของกลาง 11 ก้อน หนัก 17 กิโลกรัม 19:50 น.