วันเสาร์ ที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2568 17:52 น.

อาชญากรรม

ดราม่าที่ดินจบสลด! สาว 35 ปี ฟาดลุง 61 ดับ

วันเสาร์ ที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2568, 09.47 น.

ชัยภูมิ-เกิดเหตุสลดกลางดึก หญิงวัย 35 ปี ใช้ไม้ตีชายวัย 61 ปีเสียชีวิตหน้าบ้าน หลังเกิดความหวาดกลัวจะถูกยิง เนื่องจากเคยถูกข่มขู่จากปัญหาขัดผลประโยชน์เรื่องที่ดิน เผยฝ่ายชายตามประกบด้วยปืนก่อนจบชีวิตอย่างน่าเศร้า


(17 พ.ค.2568) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 23.10 น. (วันที่ 16) พ.ต.อ.กฤช เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา ผกก.สภ.บ้านเดื่อ อ.เกษตรสมบูรณ์ จ.ชัยภูมิ รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายหน้าบ้านเลขที่ 106 หมู่ 7 ต.โนนกอก จึงนำกำลังพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาล และหน่วยกู้ภัยมังกรเข้าตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุพบศพ นายทองป่น นอกสระ อายุ 61 ปี สภาพนอนคว่ำหน้าในกองเลือด มีบาดแผลจากของแข็งฟาดที่ศีรษะ ใกล้กันมีรถจักรยานยนต์ล้มคว่ำ และพบอาวุธปืนตกอยู่ข้างตัวผู้ตาย รวมถึงท่อนไม้ยาว 50 ซม.ซึ่งคาดว่าเป็นอาวุธที่ใช้ก่อเหตุ


น.ส.มู่หลาน อายุ 35 ปี เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ ยืนรอมอบตัวกับตำรวจ โดยให้การว่าเคยมีปัญหากับผู้ตายจากเรื่องที่ดิน และเคยถูกข่มขู่จะยิงมาก่อน กระทั่งช่วงเย็นวันเกิดเหตุ ผู้ตายถือปืนมาข่มขู่ถึงหน้าบ้านอีกครั้ง เธอหลบหนีไปได้ แต่ไม่นานผู้ตายขี่รถกลับมาไล่ตามจึงคว้าไม้ใกล้ตัวตีไปที่ศีรษะหลายครั้งจนแน่นิ่ง


เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัว น.ส.มู่หลาน ส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีในข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา พร้อมส่งศพชันสูตรหาสาเหตุอย่างละเอียดที่โรงพยาบาลชัยภูมิ ก่อนมอบให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนา

หน้าแรก » อาชญากรรม