อาชญากรรม
เดือด! กลุ่มวัยรุ่นนัดเคลียร์ปัญหาหัวใจบานปลายแทงกันเสียชีวิต
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
วันที่ 20 มี.ค.69 พ.ต.ท.กิตติพันธุ์ โปร่งคำ สารวัตรสอบสวน สภ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งเหตุกลุ่มรุ่น 2 กลุ่มทะเลาะวิวาทกันและก่อเหตุแทงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณทางเข้า อบต.ดอนคา ต.ดอนคา อ.อู่ทอง จึงนำกำลังไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบเพียงรอยเลือด ส่วนผู้บาดเจ็บ เจ้าหน้าที่กู้ชีพ อบต.ดอนคา นำตัวส่ง รพ.อู่ทอง ทราบชื่อ นายณิชกร ขอสงวนนามสกุล อายุ 17 ปี ชาว ต.สวนแตง อ.เมืองสุพรรณบุรี มีบาดแผลถูกแทงที่หน้าท้อง 1 แผล ถูกฟันที่กลางหลัง 1 แผล และถูกฟันที่ศีรษะ 1 แผล ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส เจ้าหน้าที่ต้องทำการ CPR ระหว่างนำส่ง รพ. ต่อมานายณิชกร ผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตที่ รพ. ส่วนผู้ก่อหเหตุ เจ้าหน้าที่ อบต.ดอนคา ได้ควบคุมตัวเอาไว้ได้ ส่งตัวผู้ก่อเหตุให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบชื่อนายธนพล ขอสงวนนามสกุล อายุ 18 ปี เป็นชาว ต.บ้านโข้ง อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี
ด้านเจ้าหน้า อบต.ดอนคา และผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่ามีกลุ่มวัยรุ่น 2 กลุ่ม ก่อเหตุทะเลาะวิวาทกัน จากนั้นกลุ่มวัยรุ่นจาก ต.บ้านโข้ง มีจำนวนน้อยกว่า สู้ฝ่ายตรงข้ามที่มาจาก ต.สวนแตง อ.เมืองสุพรรณบรี ไม่ได้ 1 ในกลุ่มวัยรุ่น ต.บ้านโข้ง อ.อู่ทอง ใช้อาวุธมีดแทงและฟันฝ่ายตรงข้ามจนเสียชีวิต
ด้านนายธนวันต์ ขอสงวนนามสกุล อายุ 18 ปี เพื่อนของนายธนพล ผู้ก่อเหตุ เล่าว่ากลุ่มเพื่อนของตนเองมาด้วยกัน 6 คน มาจาก ต.บ้านโข้ง อ.อู่ทอง ซึ่งได้มีการติดต่อกับกล่มวัยรุ่น ต.สวนแตง คู่กรณี ทางแซตเฟสบุ๊ค เพื่อจะมาเคลียร์ปัญหาเรื่องผู้หญิง แต่ฝ่ายตรงข้ามมีกว่า 20 คน ฝ่ายตนเองมาแค่ 6 คน เกรงว่าจะถูกรุมทำร้าย จึงมาแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจตำบลดอนคา ซึ่งอยู่อยู่ใกล้กับ สำนักงาน อบต.ดอนคา แต่ไม่พบเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงโทรศัพท์ไปตามหมายหมายเลขที่เขียนอยู่ที่ข้างป้อมตำรวจ โดยมีผู้รับสายเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจประจำป้อมสายตรวจตำบลดอนคา เพื่อแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาช่วยเคลียร์ปัญหากับกลุ่มวัยรุ่นฝ่ายตรงข้ามด้วย แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจในสาย บอกว่าเป็นเรื่องพวกคุณ ไม่เกี่ยวกันผม ให้ไปเคลียร์กันเอง จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้วางสายไป
กลุ่มพวกตนจึงกลับไปเคลียร์ปัญหากับกลุ่นวัยรุ่นฝ่ายตรงข้าม และได้เกิดเหตุทะเลาะวาทกัน ฝ่ายตนจึงถูกกลุ่มวัยรุ่นฝ่ายตรงข้ามมารุมทำร้าย เนื่องจากฝ่ายตรงข้ามมีพวกมากว่า 20 คน กลุ่มพวกตนสู้ไม่ได้ และนายณิชกร ผู้ตาย ได้นำอาวุธมีดและไม้วิ่งไล่ตามมา กระทั่งนายธนพล ผู้ก่อเหตุ ได้ใช้อาวุธมีดแทงและฟันนายนายณิชกร ไปเสียชีวิตที่ รพ. จากนั้นนายธนพล ผู้ก่อเหตุ ถูกเจ้าหน้าที่ อบต.ดอนคา ควบคุมตัวส่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งหากว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้ามาช่วยเคลียร์ปัญหาของทั้งสองฝ่าย เหตุการณ์นี้คงจะไม่มีเหตุการร้ายแรงถึงขั้นมีผู้เสียชีวิตแบบนี้
ด้านนายสายชล ยิ้มพันธ์วงษ์ เจ้าหน้าที่กู้ชีพ อบต.ดอนคา เปิดเผยว่า ขณะปฏิบัติหน้าที่อยู่ภายในศูนย์กู้ชีพ อบต.ดอนคา เห็นกลุ่มวัยรุ่นทะเลาะวิวาทวิ่งไล่กันมาหน้าทางเข้า อบต.ดอนคา ก่อนที่ผู้ก่อเหตุจะใช้อาวุธมีดแทงนายณิชกร ผู้บาดเจ็บ พยายามวิ่งเข้ามาขอความช่วยเหลือ จึงเร่งนำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลอู่ทอง แต่ผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไหวเสียชีวิตที่ รพ. เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อู่ทอง ได้ควบคุมตัวนายธนพล ผู้ก่อเหตุไว้สอบสวน เพื่อหาชนวนการก่อเหตุครั้งนี้ เพื่อจะได้ดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » อาชญากรรม
Top 5 ข่าวอาชญากรรม ![]()
- ระทึก! หนุ่มคลั่งบุกชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ แทงพนักงานสาหัส 13 แผล อ้างอยากถูกวิสามัญ 28 พ.ค. 2569
- ล่าระทึก! แก๊งค้ายาข้ามชาติ ยึดไอซ์บิ๊กล็อต 200 กก. มูลค่ากว่า 50 ล้าน 28 พ.ค. 2569
- ตำรวจปากน้ำรวบ 2 ผัวเมียแสบ ตระเวนเชิด จยย.คนรู้จัก 5 คันในครึ่งเดือน โพสต์ขายหาเงินเลี้ยงลูก 28 พ.ค. 2569
- ตำรวจตามรวบ 2 หนุ่มลักตระแกรงเหล็กธนาคาร ขายซื้อเหล้ากินย้อมใจ อ้างเครียดทำบัตรคนจนไม่ผ่าน 28 พ.ค. 2569
- ปกครองเมืองนครพนม ตลบมุ้งจับ "ซานโต๊ด" หัวขโมยประจำหมู่บ้าน ขายแลกเงินซื้อยาเสพ 28 พ.ค. 2569
ข่าวในหมวดอาชญากรรม ![]()
อาสาตร.ตาไวบุกตะครุบแก๊งลักตัดสายไฟเกาะกลาง 2 หนุ่มเผ่นหนีทิ้งสาวรับกรรม 19:22 น.- ตร.กงไกรลาศ ตัดตอนแก๊งยาบ้าก่อนส่งถึงมือลูกค้า ของกลาง 40,000 เม็ด 18:14 น.
- ตำรวจเมืองหนองคาย ค้นกุฏิ "อดีตพระมารุต" ต้องสงสัยพระเกศทองคำหาย หลังถูกจับที่โคราชคดีลักรถกระบะวัด 17:18 น.
- ปกครองดอกคำใต้สนธิกำลังสยบคลั่งหนุ่มหลอนยาล็อกห้องหนีพังประตูจับตัวส่งบำบัด 12:52 น.
- ฝ่ายปกครองอำเภอสามชุกบุกจับสึกพระวัดดัง 3 รูปเสพยาออกอาการดีดจนฉี่ราด 12:23 น.


