วันพฤหัสบดี ที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2563 20:31 น.

การตลาด

ชวาร์สคอฟ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Chroma ID ครั้งแรกในประเทศไทย

วันเสาร์ ที่ 01 สิงหาคม พ.ศ. 2563, 12.19 น.


ชวาร์สคอฟ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Chroma ID ครั้งแรกในประเทศไทย

  
ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมระดับโลก มุ่งมั่นและใส่ใจกับความต้องการของผู้บริโภค พร้อมเดินหน้าคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้าและให้คู่ค้าได้รับประสบการณ์ใหม่จากนวัตกรรมการดูแลเส้นผมและทำสีผม

สำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่ Chroma ID คือ คัลเลอร์ ทรีทเม้นท์ ให้ประกายสีผมแบบกึ่งถาวร (Color & Care Treatment) ในขั้นตอนเดียวตัวแรกจาก Schwarzkopf Professional ประกอบด้วย

- Bonding Technology บอนดิ้งเทคโนโลยี เพิ่มการยึดเกาะโครงสร้างบอนด์ผมทำให้เส้นผมแข็งแรง

- Low Salt Technology โลว์ ซอล์ท เทคโนโลยี เพิ่มประสิทธิภาพปริมาณการซึมของเม็ดสีเข้าสู่เส้นผม

- Extra Care เอ็กซ์ตร้าแคร์ โดย Keratin and Panthenol ปิดเคลือบชั้นเกล็ดผมพร้อมให้การบำรุงอย่างล้ำลึก

 Chroma ID มาพร้อมกับ 4 เทรนด์สีใหม่จากการออกแบบของ 4 ตัวแทนช่างผมยุคใหม่ (4 passion artists) ให้คุณพร้อมสวย อินเทรนด์ รับชีวิตนิวนอร์มอล ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมและบำรุงเส้นผมในขั้นตอนเดียว ให้สีที่เป็นเอกลักษณ์ เข้าถึงเทรนด์แฟชั่นยุคใหม่ ให้คุณสนุกกับการสร้างสรรค์และเลือกผสมโทนสีได้ไม่จำกัด นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ยังตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการเปลี่ยนสีผมให้มีความแตกต่าง จากการทำเองที่บ้าน โดยลูกค้าจะเพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายในการให้บริการปรับแต่งสร้างสีที่สวยงามพร้อมกับการบำรุงเส้นผมในเวลาเดียวกัน

ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล ประเทศไทย จัดงานเปิดตัว Chroma ID ครั้งแรกในไทย ผ่านการถ่ายทอดสด Live streaming กว่า 2 ชั่วโมง ทาง Facebook Schwarzkopf professional เมื่อเร็วๆนี้ ณ อะเบาท์เวิร์ค สตูดิโอ (About Work Studio) มีจำนวนผู้เข้าถึงกว่า 51,138 คน  16,000 views และแชร์คลิปวีดีโอกว่า 201 ครั้ง

ภายในงานได้รับเกียรติจาก ดร.สมศักดิ์ ชลาชล ประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ด้านภาพลักษณ์ของชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล (Honorably Advisory President of Schwarzkopf Professional) และ ดร.ทศพร นพวิชัย, Schwarzkopf Trend team, มาให้ความรู้ พร้อมแนะนำเกี่ยวกับความสำคัญในการเรียนรู้แบบ E-Learning ของช่างผม และการดูแลจัดการซาลอนในวิถีชีวิตยุคนิวนอร์มอล

รวมถึงทีมงานจากชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล นำทีมโดย คุณวิวรรธน์  เกษมอมร Professional Partner Service Manager, และ คุณเทพชัย สนธยานนท์ Technical Advisor,มาให้ความรู้เกี่ยวกับเทคนิคการใช้ Chroma ID พร้อม 4 เซอร์วิสเมนูใหม่ ตามมาด้วย 4 ตัวแทนช่างผมยุคใหม่ (4 leading hair artists) ที่นำเอาเทคนิคการทำสี มาใช้ร่วมกับ Chroma ID  รังสรรค์ผลงานออกมาได้อย่างลงตัว
 

หน้าแรก » การตลาด