เศรษฐกิจ
“จุติ” ปล่อยรถรัฐบาลสัญจร รับเรื่องร้องทุกข์
วันจันทร์ ที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563, 00.24 น.
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
“จุติ” ปล่อยรถรัฐบาลสัญจร รับเรื่องร้องทุกข์
“จุติ” ลงพื้นที่ จ.พิษณุโลก ปล่อยรถรัฐบาลสัญจร ผนึกหน่วยงานพันธมิตรร่วมแก้ปัญหาประชาชนโดยเร็ว
นายจุติ ไกรฤกษ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) ลงพื้นที่จังหวัดพิษณุโลก ณ วัดสะเดา อำเภอวังทอง เพื่อพบปะเยี่ยมประชาชนในพื้นที่ พร้อมทั้งพูดคุยกับกลุ่มผู้ประสบปัญหาความเดือดร้อน พร้อมกันนี้ ได้ร่วมกับ นายรณชัย จิตรวิเศษ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก ปล่อยคาราวาน "รถรัฐบาลสัญจร" เพื่อให้บริการต่างๆ และรับเรื่องร้องทุกข์ประชาชนในพื้นที่ทั่วจังหวัดพิษณุโลก

รถรัฐบาลสัญจร นับเป็นคันแรกที่นำร่องลงพื้นที่จังหวัดพิษณุโลก ซึ่งเป็นจังหวัดที่ได้รับมอบหมาย ตามนโยบายของนายกรัฐมนตรี "เราจะไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง" โดยรถรัฐบาลสัญจรจะเคลื่อนที่ออกไปตามหมู่บ้านและอำเภอต่างๆ ของจังหวัดพิษณุโลก แล้วนำมาแก้ปัญหาโดยเร็วที่สุดร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง อาทิ กระทรวงมหาดไทย กระทรวงสาธารณสุข กระทรวงแรงงาน และกระทรวงศึกษาธิการ เป็นต้น ตลอดจนทีม พม. One Home จังหวัดพิษณุโลก ช่วยกันแก้ปัญหาต่างๆ
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » เศรษฐกิจ
ข่าวในหมวดเศรษฐกิจ ![]()
ระนองเดินหน้าปิดดีล 3 ชาติ “จีน–ลาว–เมียนมา” ดัน Andaman Gateway สู่ฮับการค้า BIMSTEC สร้างมูลค่าเศรษฐกิจกว่า 60 ล้านบาท 18:31 น.- ขนส่ง ตั้งWar Room ติดตามความไม่สงบในตะวันออกกลาง คุมเข้มค่าโดยสาร-ขนส่งสินค้า 18:29 น.
- กรมพัฒนาธุรกิจการค้า ลุยตรวจ ‘นอมินี’ ธุรกิจท่องเที่ยวและเกี่ยวเนื่อง จ.ชลบุรี พบพิรุธอื้อ!! 15:21 น.








