วันพฤหัสบดี ที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2563 21:07 น.

บันเทิง

“ไฮโซน้ำหวาน” ออร่าระดับซุปตาร์ สวย รวย ปัง ดังไม่แพ้ดารา "นาวินต้าร์” รับหวงมาก

วันศุกร์ ที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2563, 15.29 น.

นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก “ไฮโซน้ำหวาน” (พัสวี พยัคฆบุตร) ภรรยาหนุ่มนักร้องหนุ่ม  “นาวินต้าร์” แม้ว่าเธอจะอยู่ในแวดวงไฮโซสังคมนักธุรกิจ แต่ตลอดเวลาที่ผ่านมา ไม่ว่าเธอจะหยิบจะทำอะไรก็ดูจะเป็นกระแสที่น่าสนใจไปหมด โดยเฉพาะเวลาโพสต์รูปในชุดว่ายน้ำอวดหุ่นเว้าโค้งเซ็กซี่ความสวยไม่แพ้นางแบบมืออาชีพเลยทีเดียว

ขนาดเป็นคุณแม่หลังคลอด ซึ่งเพิ่งคลอดน้องมาโก้ได้ 2 เดือน ยังกล้าออกงานอีเว้นท์ โชว์ความสวย แซ่บบบบบบบบ หุ่นเข้าเหมือนตอนยังไม่ตั้งท้อง ไม่แปลกใจว่าทำไม นาวินต้าร์ ถึงได้หวงภรรยามาก ยิ่งตอนนี้บอกได้เลยว่า ไฮโซน้ำหวาน กลายเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นในวงโซเชียลและวงการบันเทิง สวยใสหุ่นดีมีออร่า ราศีจับไม่แพ้ดาราระดับแถวหน้าในวงการ ขนาดสามียังเอ่ยปากชมต่อหน้าสื่อว่า สวยเหมือนวันแรกที่คบกัน และด้วยความที่เป็นคนที่ได้รับความสนใจอยู่ในสื่อโซเชียลจนหลายคนมองเธอเป็นดาราไปแล้ว ทั้งที่ไฮโซน้ำหวาน ไม่เคยมีผลงานบันเทิงอะไรเลย  มีดีกรีเป็นไฮโซเมียดารา

ถึงตรงนี้ต้องยอมรับว่าเธอทั้งสวยทั้งเก่งทั้งขยัน ล่าสุดเพิ่งจะจัดงานเปิดตัวสินค้าตัวใหม่ “ลูก้าบิ้ล”  ผลิตภัณฑ์ดูแลรูปร่างให้เป๊ะปัง เตรียมรับทรัพย์อีกแล้วจ้า เห็นว่าขายดีจนตอนนี้บริษัทไม่มีของหมดเกลี้ยง  เพราะเชื่อในหุ่นแม่ ปังจริงๆ   

 

หน้าแรก » บันเทิง