วันพฤหัสบดี ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2563 11:43 น.

บันเทิง

“ณเดชน์” ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ “Krungthai NEXT” เวอร์ชั่นล่าสุด

วันพฤหัสบดี ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2563, 17.00 น.

“ณเดชน์ คูกิมิยะ” ขวัญใจมหาชนอันดับหนึ่งของเมืองไทยคว้าแบรนด์พรีเซ็นเตอร์ Krungthai NEXT 3 ปีซ้อน ชวนคนไทยพบปรากฏการณ์ Digital Banking เหนือระดับครั้งใหม่ กับ “Krungthai NEXT” เวอร์ชั่นล่าสุด ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ใช้ชีวิตให้เก่งขึ้น ในแอปเดียว” เสิร์ฟความสะดวกสบาย พร้อมฟีเจอร์เด็ดๆ สุดฮิต มัดใจลูกค้าด้วย AI อัจฉริยะ ใช้งานสนุกขึ้นวางรูปแบบฟีเจอร์ใหม่ รวดเร็วโดนใจ ให้ทุกเรื่องธุรกรรมการเงินออนไลน์ของคุณเก่ง ง่าย ครอบคลุมจบในแอปเดียว

“แรกเริ่มเดิมทีใครจะเชื่อว่า “Mobile Banking” เป็นเรื่องง่าย สะดวก แถมทำให้คนเราเก่งขึ้น” ณเดชน์ คูกิมิยะ เผยว่า “ตลอดระยะเวลากว่า 3 ปีที่ผมได้เข้ามาร่วมเป็นหนึ่งในสมาชิกของครอบครัวอันแสนอบอุ่นอย่าง “กรุงไทย” ในฐานะแบรนด์พรีเซ็นเตอร์ ได้มีโอกาสไป Roadshow ต่างจังหวัด นำบริการล้ำๆ อย่าง Krungthai NEXT ไปให้พ่อแม่พี่น้องทั่วประเทศ ได้เข้าถึงบริการทางการเงินอย่างทั่วถึง นับว่าเป็นความรู้สึกที่ดีและอบอุ่นมากเลยครับ ซึ่งเห็นได้เลยว่า Krungthai NEXT ได้รับการตอบรับจากทุกคนอย่างล้นหลามจริงๆ และเห็นหลายคนใช้แอปพลิเคชั่น “Krungthai NEXT” ได้อย่างคล่องแคล่วและรวดเร็วขึ้น สำหรับผมถึงแม้การทำธุรกรรมการเงินออนไลน์มีเพิ่มขึ้นแต่ก็ไม่กังวลเพราะสามารถทำได้ทันทีผ่าน “Krungthai NEXT” ตอบโจทย์คนที่เดินทางบ่อยและไม่ค่อยมีเวลาอย่างผมเป็นอย่างมาก ด้วยฟีเจอร์เด่นของ “Krungthai NEXT” ที่มีจุดแข็งเรื่องการให้บริการ โอน เติม จ่าย ที่มีเน็ตเวิร์คการทำธุรกรรมการเงินที่ครอบคลุมที่สุดในประเทศไทย ทั้งช่องทางภาครัฐ และเอกชน เช่น ค่าไฟฟ้า ค่าน้ำประปา ค่าบริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ ค่าบริการอินเทอร์เน็ต บริการรับชำระค่าปรับจราจร และยังครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ทั้ง กิน เที่ยว หรือช้อปปิ้ง เช่น Foodpanda Shopee Lazada  Agoda Central เป็นต้น แจ้งความประสงค์กู้ยืมเงินออนไลน์ โดยกรอกรายละเอียดและข้อมูลให้ผู้เชี่ยวชาญของธนาคารติดต่อกลับได้อย่างสะดวก Krungthai NEXT Savings เปิดบัญชีใหม่ ผ่าน Krungthai NEXT รับดอกเบี้ยสูงสุด 1.50% ต่อปี ซื้อประกันเดินทางออนไลน์และตรวจสอบกรมธรรม์ได้ทุกที่ ทุกเวลา เลือกได้ตามจำนวนวันเดินทาง จ่ายตามไลฟ์สไตล์ คุ้มครองรอบด้านอย่างสบายใจ ตลอดจน สมัครบัตร Krungthai Travel Card บัตรแรกและบัตรเดียวที่แลกเงินตราต่างประเทศด้วยตนเองได้ถึง 18 สกุลเงิน ในอัตราพิเศษ ตลอด 24 ชั่วโมง หรือบัตร Krungthai Travel UnionPay Debit Card แลกสกุลเงินหยวนในอัตราพิเศษสามารถเปิดบัตรเสริมและสร้างกระเป๋าเงินสกุลบาทสำหรับใช้จ่ายภายในประเทศได้”

“Krungthai NEXT” พร้อมให้คุณใช้ชีวิตเก่งขึ้น ในแอปเดียว เพียงดาวน์โหลด “Krungthai NEXT” ทั้งระบบปฏิบัติการ iOS, Android และ HarmonyOS

หน้าแรก » บันเทิง