วันจันทร์ ที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 05:28 น.

บันเทิง

"ดิว อริสรา" เผยทุกแง่มุมดราม่า พร้อมอัปเดตหัวใจ

วันพุธ ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2565, 13.12 น.

“ฮัลโหล ซุปตาร์” สัปดาห์นี้ เปิดทุกแง่มุมของ ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ ดาราสาวสุดแซ่บ ที่มักมีประเด็นดราม่าให้ต้องเคลียร์อยู่ตลอด จนกลายเป็นเจ้าแม่ที่กวาดมาแล้วหลายฉายา พร้อมกับย้อนจุดเริ่มต้นกว่า 10 ปี ในวงการบันเทิง งานนี้ 3 พิธีกร นีโน่-เมทนี บุรณศิริ, แอร์-ภัณฑิลา ฟูกลิ่น และ นุ้ย-ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร รับหน้าที่ล้วงลึกเรื่องราวสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้แฟน ๆ ได้รู้กัน 

เปิดเวทีด้วยความสดใส ต้อนรับซุปตาร์สาว ดิว อริสรา ที่ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรมักจะถูกจับตามองอยู่ตลอด บวกกับไลฟ์สไตล์สุดแซ่บแบบไม่มีแผ่ว ทำให้ดิวขึ้นแท่นเป็นเจ้าแม่ครองหลายฉายา อาทิ นางร้ายมือตบ นางร้ายหน้าสวย สก๊อยLuxury และ เน็ตไอดอลภาคพื้นทะเล นอกจากนี้เจ้าตัวยังเล่าวีรกรรมสมัยเรียนโรงเรียนหญิงล้วน บอกเลยว่าทั้งแสบและซน ก่อนจะย้อนจุดเริ่มต้นในวงการบันเทิง ซึ่งหลายคนอาจจะไม่เคยรู้ ว่าก่อนจะมารับบทนางร้าย ดิวเคยเป็นนักร้องมีซิงเกิลของตัวเองมาก่อน พร้อมทั้งอัปเดตเรื่องหัวใจกับ เซบาสเตียน หนุ่มสายเปย์ชาวไต้หวันที่กำลังแฮปปี้อินเลิฟกันสุด ๆ

ติดตามความสนุกสนานทั้งหมดนี้ได้ในรายการ “ฮัลโหล ซุปตาร์” วันศุกร์ที่ 21 มกราคมนี้ เวลา 22.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 หรือไลฟ์สด Ch7HD Entertainment  

หน้าแรก » บันเทิง