วันอาทิตย์ ที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2565 10:51 น.

บันเทิง

รวมพลคนฮาจาก "ฮาไม่จำกัดทั่วไทย" สู่ "บริษัทฮาไม่จำกัด TAG TEAM" ดึงนักแสดงเจนใหม่ร่วมฮา!! พร้อมลงจอวันแรก 26 มิ.ย. นี้

วันอาทิตย์ ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2565, 11.30 น.

จาก "ฮาไม่จำกัดทั่วไทย" ซิทคอมในจักรวาลของ “บริษัทฮาไม่จำกัด” ที่สร้างเสียงหัวเราะและความชื่นมื่นมากว่า 8 ปี ณ วันนี้ ถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนแปลง ให้ทวีคูณความฮายิ่งขึ้น

นำโดยนักแสดงหลัก ตลกรุ่นใหญ่ จตุรงค์ โพธาราม, นุ้ย เชิญยิ้ม, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม และตลกรุ่นเล็ก แจ็ค เฉลิมพล, อาไท สุภทัต พร้อมนำทีมความฮา ยกระดับความสนุก ความโบ๊ะบ๊ะ แบบแท็กทีมจัดเต็มความจึ้งในโฉมใหม่ "บริษัทฮาไม่จำกัด TAG TEAM"  ที่จะมาสร้างความฮาแบบไม่จำกัด พร้อมด้วย 2 หนุ่มรุ่นใหม่  ที่ความฮาไม่เป็นสองรองใครอย่าง นิกกี้ ณฉัตร และยูทูบเบอร์สายเกรียน “อาร์ม OHANA” (อาร์ม โอฮาน่า) พร้อมอีก1ตัวละครลับที่รอเซอร์ไพร์สผู้ชม!!! และยังมีนักแสดงรับเชิญตัวจี๊ดอีกมากมายที่จะหมุนเวียนมาร่วมแจมสร้างเสียงหัวเราะในทุก ๆ สัปดาห์ เริ่มแท็กทีมครั้งแรกวันอาทิตย์ ที่ 26 มิถุนายนนี้

สำหรับ "บริษัทฮาไม่จำกัด TAG TEAM" เป็นซิทคอมวาไรตี้ที่ผสมผสานความฮาของเหล่านักแสดงตลกรุ่นใหญ่ และนักแสดงรุ่นใหม่ที่ยกก๊วนกันมาแบบจัดแน่นจัดเต็มความฮา ทันสมัย สดใสถูกใจชาวโซเชียล พร้อมมุกแบบทันกระแสทุกเหตุการณ์ แม้แต่เพลงประจำรายการยังเปลี่ยนให้ถูกใจวัยรุ่นมากขึ้น!!!

ติดตามรับชม "บริษัทฮาไม่จำกัด TAG TEAM" ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 10.00 น. ทางช่อง one31 เริ่มแท็กทีมครั้งแรกวันอาทิตย์ ที่ 26 มิถุนายนนี้!!! หรือติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook Fanpage บริษัทฮาไม่จำกัด และดูย้อนหลังที่ YouTube ช่อง Zense Entertainment

 

 

หน้าแรก » บันเทิง