วันศุกร์ ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2565 21:03 น.

บันเทิง

ความปังไม่สะดุด! ไม่ต้องหยุดคิดชื่อตัวละคร ใครเป็นใครในซีรีส์ “The Blue Whisper ทาสปีศาจ”

วันจันทร์ ที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2565, 14.20 น.

กำลังเข้มข้นเลยทีเดียว สำหรับซีรีส์จีนย้อนยุคโรแมนติก- แฟนตาซี เรื่อง “The Blue Whisper ทาสปีศาจ” ทาง  “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง แต่อาจจะมีนักดูหน้าใหม่ที่ยังจำความสัมพันธ์ตัวละครไม่ได้  วันนี้โมโนแมกซ์กางผังตัวละครให้ดูกันจะจะ เพื่อช่วยให้ดูซีรีส์ได้เข้าใจและสนุกขึ้น

 โดยได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง  “ตี๋ลี่เร่อปา” มารับบทนำเป็น “จี้อวิ๋นเหอ”  ผู้บัญชาการปีศาจที่ได้รับภารกิจให้ฝึกเงือกหนุ่มให้ทำตามเงื่อนไขสามข้อขององค์หญิงซุ่นเต๋อ เป็นเด็กที่เจ้าหุบเขาเก็บมาเลี้ยงและถูกสั่งให้คอยแข่งขันกับหลินเฮ่าชิง เพื่อฝึกว่าใครเหมาะจะเป็นเจ้าหุบเขาคนต่อไป แท้จริงจี้อวิ๋นเหอต้องการที่จะเป็นอิสระไปใช้ชีวิตตามที่ตัวเองต้องการ   และ“เหรินเจียหลุน” รับบทนำเป็น   “ฉางอี้”   ปีศาจเงือกทะเลตงไห่ ที่ถูกองค์หญิงซุ่นเต๋อจับมาเพื่อฝึกเป็นทาส ระหว่างถูกฝึกที่หุบเขาหมื่นบุปผาก็สนิทสนมกับจี้อวิ๋นเหอจนเกิดเป็นความรัก เพื่อช่วยจี้อวิ๋นเหอจากอันตราย ฉางอี้ยอมเป็นผู้ทรยศเผ่าด้วยการตัดหางและไม่สามารถกลับสู่มหาสมุทรได้อีก   นอกจากนี้ยังมีนักแสดงแถวหน้าของจีนร่วมแสดงอีกคับคั่ง อาทิ กัวเสี่ยวถิง  (รับบทเป็น องค์หญิงซุ่นเต๋อ) , เซียวซุ่นเหยา (รับบทเป็น หลินเฮ่าชิง)  , หูอี้เสวียน(รับบทเป็น ลั่วจิ่นซาง)  , ฟ่านเจิน  (รับบทเป็น เสวี่ยซานเยว่) , ฉื่อซา (รับบทเป็น หลีซู)

เอาเป็นว่าแต่ละคนรับบทเป็นใคร? ดูผังสรุปความสัมพันธ์ตัวละครของซีรีส์เรื่องนี้กันได้เลย ในซีรีส์ “The Blue Whisper ทาสปีศาจ” รับชมพากย์ไทย ซับไทยได้ที่ https://www.monomax.me/title/103874-the-blue-whisper.html    อัปเดต 5 ตอนใหม่ทุกวันศุกร์ เวลา 10.00 น. ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)  กับโปรโมชันสุดคุ้ม แพ็กเกจ 3 เดือน ราคา 599 บาท โทรสอบถามรายละเอียด   02-100-7007

#MONOMAX #โมโนแมกซ์ #ซีรีส์จีนพากย์ไทย #Thebluewhisper #ทาสปีศาจ

#ตี๋ลี่เร่อปา#เหรินเจียหลุน

 

หน้าแรก » บันเทิง