วันอาทิตย์ ที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2565 11:15 น.

บันเทิง

Mariza Wellness Clinic 7 ปีแห่งความมหัศจรรย์ ที่เปลี่ยนทุกวันเป็นวันของคุณ !!

วันเสาร์ ที่ 06 สิงหาคม พ.ศ. 2565, 15.04 น.

7 Wonder 7th Anniversary of Mariza Wellness Clinic   กว่า 7 ปี  ที่มาริซ่าคลินิกได้ร่วมสร้างความมหัศจรรย์ให้กับผู้คน สร้างสุขภาพ สร้างความสุข สร้างความประทับใจ ผ่านทั้งใบหน้า รูปร่าง และการดูแลสุขภาพจากภายในสู่ภายนอกของลูกค้ามาอย่างนับไม่ถ้วน เป็น 7 ปีแห่งความมหัศจรรย์ที่เราได้เปลี่ยนทุกวันให้เป็นวันของคุณ และเราเชื่อว่า เราพร้อมส่งมอบความแตกต่างทั้งสุขภาพและใบหน้าที่ยั่งยืน   เราจะพัฒนาและก้าวไปสู่ปีที่ 8 และ ปีต่อๆ ไปอย่างงดงาม

Mariza Wellness Clinic คลินิกความงาม ที่ดูแลสุขภาพและความงามแบบองค์รวม ภายใต้ บริษัท สลิม เวลเนส เอเซีย จำกัด โดย คุณปุณณภา เตชะโรจน์กุล ประธานกรรมการบริหาร และมี คุณหมาก ปริญ สุภารัตน์ นักแสดงชื่อดัง เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ปัจจุบัน Mariza Wellness Clinic ได้เปิดให้บริการทั้งหมด 6 สาขาทั่วประเทศ ได้แก่ สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว ตั้งอยู่ที่ชั้น G, สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ตั้งอยู่ที่ชั้น 1, สาขาเซ็นทรัลพระราม 2 ตั้งอยู่ที่ชั้น 2, สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ตั้งอยู่ที่ชั้น 15 Tower A, สาขาเซ็นทรัลเวิล์ด ตั้งอยู่ที่ชั้น 5 และสาขาเดอะมอลล์ โคราช ตั้งอยู่ที่ชั้น 3

เนื่องในโอกาสครบรอบ 7 ปี ของ Mariza Wellness Clinic จะมีการจัดงานเฉลิมฉลองภายใต้ชื่องาน 7 Wonder 7th Anniversary of Mariza Wellness Clinic  ในวันพฤหัสบดี ที่ 4 สิงหาคม 2565 นี้ ณ Cascata ชั้น G ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค  ภายในงานได้รับเกียรติจากดารา ศิลปินชื่อดัง มาร่วมฉลองครบรอบ 7 ปี Mariza Wellness Clinic อาทิ คุณซี พฤกษ์ พาณิช, คุณนุนิว ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์, คุณไบร์ท นรภัทร วิไลพันธุ์.  คุณโบ๊ท ธารา ทิพา,  คุณป้อป ธัชทร ทรัพย์อนันต์  และคุณมาร์ค สรณ์ธรรศ บัวงาม

Mariza Wellness Clinic   ยังไม่หยุดที่จะสร้างและพัฒนาการดูแลสุขภาพและความงาม    ไปตามเทรนด์ของโลก  และจะก้าวเข้าสู่ปีที่ 8 ไปกับแคมเปญ Wellness Land ที่ร่วมมือกับ Nakerich : Voucher กับคอนเซ็ปต์ สวย รวย ปัง ซึ่ง Nakerich (นาคีริช)นี้ เป็นเหรียญสกุลเงินดิจิตอล ในรูปแบบของ Utility token   ที่นำไปใช้ในอุตสาหกรรมความงามและสุขภาพ  (Beauty and wellness)  โดยผสมผสานรูปแบบการพัฒนาสินค้าและบริการให้เชื่อมโยงกับศาสตร์ความเชื่อแห่งจิตวิญญาณเข้าด้วยกัน ทั้งนี้สามารถใช้ Voucher ในการรับสิทธิประโยชน์และสิทธิพิเศษจาก Mariza Wellness Clinic และบริษัทในเครือที่ร่วมโครงการได้  โดยนาคีริช มีเป้าหมายที่จะเป็นเหรียญ Utility Token ด้านความงามและสุขภาพที่ใหญ่ที่สุดของเอเชีย ยิ่งไปกว่านั้นมาริซ่าคลินิกยังมองไปถึงการต่อยอดไปสู่   Wellness Land  ที่ร่วมกับนาคีริช ในการระดมทุนสร้าง Mega Project “Wellness land” เมืองหลวงด้านสุขภาพและความงามของโลกให้ทั้งคนไทยและชาวต่างชาติที่จะมาพักผ่อน    และปรนนิบัติร่างกาย    ด้วยบริการด้านสุขภาพที่จะสอดประสานไปกับการพักผ่อนอย่างลงตัว ทำให้ผู้เข้าพักได้รับความสะดวกสบายจากการบริการ และได้สุขภาพกายและใจที่ดีกลับไป   เรียกได้ว่าเป็นศูนย์กลางสุขภาพและความงามที่มีการบริการที่ครบวงจรที่สุดของโลก

งานเฉลิมฉลองในโอกาสพิเศษนี้  Mariza Wellness Clinic จัดความสุขความบันเทิงอย่างต่อเนื่อง โดยในวันที่ 5 ส.ค.65 พบกับ แม้ก กรธสส์ , ณฐ ณฐสิชณ์  , วันเสาร์ที่ 6 ส.ค.65 พบกับพระเอกสุดหล่อ  หมาก  ปริญ  แบรนด์แอมบาสเดอร์ ปิดท้ายวันที่ 7 ส.ค.65  พบกับ  เน็ต สิรภพ , เจมส์ ศุภมงคล   จัดหนักเจัดเต็มยกความสุขและความบันเทิงมอบให้คุณลูกค้า  และเหล่าแฟนคลับแบบเต็มอิ่มได้ฟินกัน!! ทุกวัน  ณ Cascata ชั้น G ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค

ลูกค้าที่สนใจและกำลังมองหาคลินิกความงามดูแลสุขภาพความงามแบบครบองค์รวม สามารถ ปรึกษาและรับบริการได้ที่   Mariza Wellness Clinic 6 สาขา  หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line @ : @MarizaClinic  และติดตามผ่าน Social Media FB , IG : Marizaclinic และ www.marizaclinic.com

 

หน้าแรก » บันเทิง