บันเทิง
“แจ๊ส ชวนชื่น”การันตีความสนุก 3 ผลงานฮาสุดปัง! ชมสนุกที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24
วันพุธ ที่ 07 พฤษภาคม พ.ศ. 2568, 12.11 น.
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
เตรียมพบกับความสนุกสุ ดฮาแบบครบรสจาก “แจ๊ส ชวนชื่น” นักแสดงตลกขวัญใจมหาชน ที่มาพร้อม 3 ผลงานเด็ดที่ไม่ควรพลาด รับชมได้ครบทุกเรื่องทางทรูโฟร์ ยู ช่อง 24 รับรองว่าทั้งเสียงหั วเราะและความบันเทิงจัดเต็ม!
เริ่มต้นกับภาพยนตร์ “ไทยแลนด์ โอนลี่ เมืองไทยอะไรก็ได้” เวลา 8.30 น. เต็มอิ่มกับภาพยนตร์ แนวคอมเมดี้ที่เล่าถึงกลุ่มนั กท่องเที่ยวจีนที่มาเยื อนประเทศไทยเป็นครั้งแรก แต่ดันได้พบกับไกด์นำเที่ยวสุ ดฮาที่ไม่เหมือนใคร นำโดย "แจ๊ส ชวนชื่น" ที่ต้องพาพวกเขาผจญภัยกับเหตุ การณ์วุ่นๆ ในสไตล์เมืองไทยแท้ๆ ความน่ารักของนักท่องเที่ ยวและความสร้างสรรค์ของไกด์ ทำให้เรื่องราวอบอุ่ นและตลกครบรส
ต่อด้วย “มนต์เลิฟสิบหมื่น” เวลา 16.50 น. พบเรื่องราวความรั กอลเวงระหว่างชายหนุ่มบ้านนา “ไอ้คล้าว” (ชัยพล พูพาร์ต) กับสาวงามผู้ดีที่ต้ องเผชิญอุปสรรคต่างๆ เพื่อพิสูจน์รักแท้ ทั้งเรื่องตลกในวิถีชีวิ ตชนบทและเรื่องราวอบอุ่นหัวใจ ถ่ายทอดผ่านเพลงและมุกฮาสไตล์ลู กทุ่ง โดย “แจ๊ส ชวนชื่น” รับบทเป็น “ไอ้แว่น” เพื่อนซี้พันธุ์ กวนของไอ้คล้าว ตบท้ายด้วยภาพยนตร์ “เสือเผ่น 1” เวลา 18.40 น. ขำลั่นไปกับเรื่ องราวของ เสือ (แจ๊ส ชวนชื่น) หนุ่มจอมกวนที่มีชีวิ ตโลดโผนและไม่เคยกลัวอะไร แต่กลับต้องเจอกับเหตุการณ์ที่ พลิกชีวิต ทั้งมิตรภาพ ความรัก และการเลือกเส้นทางชีวิต แจ๊ส ชวนชื่น ถ่ายทอดบทบาทของตัวละครเสือได้ อย่างเข้มข้น ทั้งตลกและซึ้งกินใจ
ความสนุกที่คุณห้ามพลาด...ติ ดตามทั้ง 3 เรื่องได้ในวันเสาร์ที่ 10 พฤษภาคมนี้ ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และ true4u.com/live ความบันเทิงที่มาพร้อมเสียงหั วเราะและข้อคิดดีๆ กำลังรอคุณอยู่! อย่าลืมมาร่วมสนุกและส่งต่อเสี ยงหัวเราะไปพร้อมกัน!
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » บันเทิง
ข่าวในหมวดบันเทิง ![]()
“ใหม่ พัชรี” เปิดตัว! ศิลปินเบอร์แรกค่าย MACHg พร้อมส่งเพลงสุดแซ่บ “สตรีมีคัน” ต้อนรับหน้าร้อนประเทศไทย 17:20 น.- กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับงาน “วัฒนธรรมสองฝั่งเจ้าพระยามหาเจษฎาบดินทร์ ประจำปี ๒๕๖๙” เทศกาลวัฒนธรรมสำคัญประจำจังหวัดนนทบุรีที่ผสมผสานเสน่ห์ของวิถีชีวิตท้องถิ่น ศิลปวัฒนธรรม และความบันเทิงไว้ในงานเดียว 17:13 น.
- CRT BRAND X ME SKIN จัดงาน AFFILIATE OPEN FACTORY DAY ยกระดับจาก “คนขายสินค้า”สู่ “พาร์ทเนอร์แบรนด์” พร้อมเปิดตัว 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ และ 3 พรีเซนเตอร์ CRT BRAND อย่างเป็นทางการ 15:12 น.
- “มาริโอ้” รัก 11 ปีเผยเหตุผลที่ยังไม่แต่งงาน วินเทจของจริง! เคยไม่อาบน้ำเป็นอาทิตย์ 11:23 น.
- “หนามเตย” ปล่อยของ! จารึกปลายปากกาให้ “ดา เอ็นโดฟิน” พร้อมขอบคุณเวที Song Rider งานนี้แฟน ๆร่วมดัน ติด 1ใน3 12:58 น.



