การเงิน หุ้น
ผู้ถือหุ้นใหญ่ TERA ลั่นกอดหุ้นแน่น!ชี้ปัจจัยพื้นฐานแกร่ง-อนาคตสดใส
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

ผู้ถือหุ้นใหญ่ TERA ลั่นกอดหุ้นแน่น!ชี้ปัจจัยพื้
นายสุรสิทธิ์ คิวประสพศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) บริษัท เทอร์ราไบท์ พลัส จำกัด (มหาชน) หรือ TERA เปิดเผยว่ากรณีที่กรรมการบริษั
ทั้งนี้ประเด็นดังกล่าวไม่ส่
“ในฐานะผู้ก่อตั้งบริษัทฯ และผู้ถือหุ้นใหญ่ใน TERA จำนวน 21,198,604 ล้านหุ้น หรือ 8.83% ยืนยันว่ายังคงถือหุ้นเท่าเดิม และไม่มีแผนจะขายหุ้นออกเลย ขณะเดียวกันกลุ่มผู้ถือหุ้นใหญ่
ทั้งนี้ TERA มีแนวโน้มการเติบโตที่แข็งแกร่ง ด้วยจุดเด่นที่เป็น IT Solution Provider ที่สำคัญของประเทศ มีฐานลูกค้าที่ครอบคลุมทั้
“TERA เป็นหุ้นไฮบริด ทั้ง Dividend Stock ที่มี นโยบายจ่ายไม่ต่ำกว่าร้อยละ 50 ของกำไรสุทธิ และ เป็นหุ้น Growth Stock สร้างรายได้และกำไรเติบโต ทำสถิติสูงสุดต่อเนื่อง มีนโยบายและประวัติการจ่ายเงิ
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » การเงิน หุ้น
ข่าวในหมวดการเงิน หุ้น ![]()
SCB 10X แต่งตั้ง กวีวุฒิ เต็มภูวภัทร เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารคนใหม่ สานต่อภารกิจนำพาองค์กรสู่การเติบโตแบบก้าวกระโดด 13:56 น.
- กรมการค้าต่างประเทศ จับมือ กรุงศรี ยกระดับบริการการเชื่อมต่อระบบ e-Payment มุ่งเป้าบริการ No visit เต็มรูปแบบ 08:14 น.
- ซีอีโอหญิงเคทีซีคว้ารางวัล “Coaching Advocacy Impact Award” คนแรกของไทย 17:58 น.
- EXIM BANK จับมือ BIDV สนับสนุนการค้าการลงทุนไทย-เวียดนาม 17:55 น.
- บสย. เปิดงาน Money Expo 2025 กรุงเทพฯ พร้อม “ค้ำประกัน-แก้หนี้” 17:46 น.