วันจันทร์ ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2562 02:48 น.

ข่าวสังคม

คริสต์มาสสโตลเลนสไตล์ตะวันตก

วันจันทร์ ที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2562, 10.29 น.

คริสต์มาสสโตลเลนสไตล์ตะวันตก

 

สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ประธานกรรมการ พร้อมด้วย ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา นำทีมผู้บริหารและเชฟร่วมกันบ่มผลไม้ เพื่อใช้เป็นส่วนผสมของการทำเค้กสโตเลนในเทศกาลคริสต์มาสที่กำลังจะมาถึงนี้ โดยมี มร. โรเบิร์ต เมาเรอร์ เลิฟเลอร์   ผู้อำนวยการกลุ่มงานปฏิบัติการ – กลุ่มโรงแรมในกรุงเทพฯ และผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์, มร. เบิร์นด รูดิเกียร์  ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป, อรรณนพ แก้วพุฒตาล  ผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม, มร. ซานโดร อากิเลรา  หัวหน้าพ่อครัวใหญ่และ ธวัช  ประทุมพวง  หัวหน้าพ่อครัวเบเกอรี่ ร่วมกิจกรรมการบ่มผลไม้ครั้งนี้ ณ ซิงก์เบเกอรี่ ชั้น G   โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ และบางกอกคอนเวนชัน เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์