วันพุธ ที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2563 07:39 น.

ข่าวสังคม

“กรุงศรี”จับมือ“ไอคอนสยาม”เปิดพื้นที่แห่งความสุขส่งท้ายปี 62

วันจันทร์ ที่ 02 ธันวาคม พ.ศ. 2562, 16.49 น.

“กรุงศรี” ร่วมกับ “ไอคอนสยาม” เปิดพื้นที่แห่งความสุขส่งท้ายปี ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ความสุขอยู่นี่นะ #กรุงศรีอยู่นี่นะ”

กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และ ไอคอนสยามร่วมมอบความสุขต้อนรับวันคริสต์มาสและเทศกาลปีใหม่จัดงาน “ICONSIAM The Garden of Dazzling Lights”(ไอคอนสยาม เดอะ การ์เด้น ออฟ แดสลิง ไลท์)สร้างสรรค์พื้นที่แห่งความสุขเนรมิตบริเวณไอคอนสยามพาร์ค ชั้น 2 ให้เป็นสวนแสงสีแห่งดอกกุหลาบ LED Rose Gardenท่ามกลางต้นคริสต์มาสในเอกลักษณ์ไทย พร้อมส่ง “น้องกล้วยมั่งมี”โชว์สเต็ปแดนซ์สุดมันส์ มอบความสุขสนุกสนานเป็นของขวัญให้กับทุกคนภายใต้คอนเซ็ปต์ “ความสุขอยู่นี่นะ #กรุงศรีอยู่นี่นะ”

นางสาวมิ่งขวัญพัฒนวงศ์ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ผู้บริหารสายงานบริหารแบรนด์และการตลาดองค์กร ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “กรุงศรีมอบความสุขส่งท้ายปี ด้วยแนวคิด ‘ความสุขอยู่นี่นะ #กรุงศรีอยู่นี่นะ’ ออกแบบพื้นที่แห่งความสุขให้ทุกคนได้ชื่นชมความสวยงามและเช็คอินถ่ายภาพ โดยร่วมกับ ไอคอนสยาม ประดับต้นคริสมาสต์ขนาดใหญ่พร้อมดอกไม้LEDนับพันเติมความสดใสด้วยตุ๊กตาแห่งเทพนิยาย ที่พิเศษยิ่งขึ้นคือ ‘น้องกล้วยมั่งมี’ จะมาร่วมสร้างสีสันแจกความร่าเริงสดใส โชว์ลีลาแดนซ์สุดมันส์ และให้ลูกค้าได้ร่วมถ่ายภาพ พร้อมรับของที่ระลึกได้ในวันที่ 25 และ 29 ธันวาคม 2562 ที่ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขาไอคอนสยาม สมาร์ท ชั้น 5 และบริเวณพื้นที่ไอคอนสยามพาร์คชั้น2 ตั้งแต่เวลา18.00– 20.00 น. ซึ่งนอกจากกรุงศรีจะอยู่กับคุณในทุกๆ ช่วงเวลาเพื่อช่วยทำทุกเรื่องยากให้ง่ายขึ้นแล้ว เรายังร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการมอบความสุขในช่วงเทศกาลคริสมาสต์และปีใหม่ให้กับทุกคนด้วยเช่นกัน”

นายสุพจน์ ชัยวัฒน์ศิริกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอคอนสยาม จำกัด กล่าวว่า “บริษัท ไอคอนสยาม จำกัด ร่วมกับ ธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้ร่วมกันจัดงาน “ICONSIAM The garden of Dazzling lights”ขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ สมกับที่ไอคอนสยาม เป็นแลนมาร์คแห่งใหม่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาเป็นจุดหมายปลายทางระดับโลกที่พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติด้วยปณิธานของไอคอนสยามในการนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดของไทยมาบรรจบกับสิ่งที่ดีที่สุดของโลกไอคอนสยามจึงได้เนรมิตพื้นที่ ไอคอนสยาม พาร์ค ชั้น 2 กลายเป็นทุ่งดอกไม้ไฟ LED ROSE GARDEN อวดแสงเปล่งประกายสวยงาม พร้อมกันเหล่าบรรดาตุ๊กตาเจ้าชายเอลฟ์ และเหล่าผองเพื่อน รวมทั้งขบวนต้นคริสต์มาสผสมอัตลักษณ์แห่งความเป็นไทยที่มีความแตกต่างจากต้นคริสต์มาสอื่นๆที่เราเห็นโดยทั่วไป”

นอกจากนี้พิเศษสำหรับลูกค้าที่ทำธุรกรรมที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขาไอคอนสยาม สมาร์ท ตั้งแต่วันที่ 25-31 ธันวาคม 2562 รับของที่ระลึก ฟรี! และกรุงศรียังส่งมอบความสุขในเทศกาลปีใหม่สำหรับลูกค้าที่ถือบัตรเครดิตกรุงศรี และช้อปที่ไอคอนสยาม รับ 4 ความพิเศษจากกรุงศรี 1) ส่วนลดหรือเครดิตเงินคืนสูงสุด15% ณร้านอาหารหรือร้านค้าที่ร่วมรายการ2) สำหรับทุกร้านอาหารในศูนย์การค้าไอคอนสยามแลกรับทันทีเครดิตเงินคืน15% เมื่อทานอาหารครบ1,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป+ แลก1,000 คะแนนรับเครดิตเงินคืน150บาท3) พิเศษเมื่อช้อปหรือทานอาหารตามที่กำหนดรับเครดิตเงินคืนสูงสุด5,000 บาทและ4) แลกรับบัตรกำนัลSiam Gift Card สูงสุด1,500 บาทนอกจากนี้ ลูกค้าที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตสยามทาคาชิมายะทุกประเภท ณ ห้างสรรพสินค้าสยามทาคาชิมายะยังได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด8,000 บาท อีกด้วย

ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี กับสวนแสงสีแห่งดอกกุหลาบLED Rose Gardenในระหว่างวันที่ 2ธันวาคม 2562 ถึง วันที่ 5 มกราคม 2563และพบกับความน่ารักสดใสของ “น้องกล้วยมั่งมี” ได้ในวันที่ 25 และ 29 ธันวาคม ณ Krungsri Smart Branch สาขาไอคอนสยาม ชั้น 5 และ ไอคอนสยามพาร์ค ชั้น 2 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 1338 หรือ www.iconsiam.com

หน้าแรก » ข่าวสังคม