วันอังคาร ที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2563 18:36 น.

ข่าวสังคม

MQDC คว้ารางวัล ‘Top International Land Development

วันพฤหัสบดี ที่ 05 ธันวาคม พ.ศ. 2562, 06.06 น.

MQDC คว้ารางวัล ‘Top International Land Development

 

บริษัทแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) คว้ารางวัล Top Business Organization 2019 สาขา 'Top International Land Development for Well-being' จากนิตยสาร 'The Thailanders' โดยงานประกาศผลจัดขึ้น ณ Honda Ultimate Screen ชั้น 5 สยามพารากอน 

 

MQDC รู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้รับรางวัลนี้ถือเป็นการตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นในการทำงานของเราตามหลักพันธกิจ 'For All Well-Being' นายคีรินทร์ ชูธรรมสถิตย์ ประธานผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และบริการ บริษัทแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) กล่าว "MQDC ให้ความสำคัญกับการคิดค้นนวัตกรรมใหม่เพื่อสร้างความเป็นอยู่ที่ดีหรือ For All Well-Being ให้กับมนุษย์และสรรพสิ่งบนโลกใบนี้" นายคีรินทร์ กล่าว

 

"เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่กลยุทธ์ 'sustainnovation' หรือการพัฒนานวัตกรรมเพื่อความยั่งยืนของ MQDC ได้รับการยอมรับจาก 'The Thailanders' รางวัลนี้จะเป็นอีกแรงขับเคลื่อนให้พวกเราพยายามอย่างต่อเนื่องที่จะคิดค้นแนวทางใหม่ในการสร้างสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีผ่าน 'smart home technology' และ 'biophilic' หรือการออกแบบที่นำธรรมชาติกลับเข้าสู่ชุมชน เป็นต้น"

 

 

ทั้งนี้ MQDC ให้ความสำคัญต่อการพัฒนานวัตกรรมเป็นอย่างมาก โดยได้จัดตั้งศูนย์วิจัยและนวัตกรรมเพื่อความยั่งยืน (RISC) ซึ่งเป็นศูนย์กลางการวิจัยเพื่อสร้างมาตรฐานความเป็นอยู่ที่ดีอย่างยั่งยืนให้กับภาคธุรกิจอสังหาริมทรัพย์

 

"The Thailanders ได้เล็งเห็นว่า MQDC มีความตั้งใจในการพัฒนาและสร้างคุณค่ากับโครงการของพวกเขาเป็นอย่างมาก เช่นโครงการวัน – โอ – วัน ทรู ดิจิทัล พาร์ค (101 True Digital Park) ที่เคยได้รับรางวัลเมืองอัจฉริยะ หรือ 'Smart City' หรืออภิมหาโครงการเมืองไอคอนสยาม สัญลักษณ์แห่งความภูมิใจของคนไทย เป็นต้น" นางอมรสิริ บุญญสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการ นิตยสาร The Thailanders กล่าว

 

"ด้วยนวัตกรรมต่าง ๆ เช่น ระบบบ้านอัจฉริยะ (Home Intelligent Syste) และ Energy Recovery Ventilation (ERV) จึงทำให้โครงการที่พักอาศัยของ MQDC ได้สร้างสภาพแวดล้อมที่ดีและทำให้ผู้อยู่อาศัยมีความสุขและมีสุขภาพดี" นางอมรสิริ กล่าว