วันอาทิตย์ ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 13:47 น.

ข่าวสังคม

เปิดเทศกาลอาหารตุรกี

วันพฤหัสบดี ที่ 05 ธันวาคม พ.ศ. 2562, 22.04 น.

เปิดเทศกาลอาหารตุรกี

 

 

เอฟรอน ดาเดเลน อักกุน   เอกอัครราชทูตตุรกีประจำประเทศไทย พร้อมด้วย มร.โรเบิร์ตเมาเรอร์ เลิฟเลอร์  ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ และผู้อำนวยการกลุ่มงานปฏิบัติการ – กลุ่มโรงแรมในกรุงเทพฯ ร่วมเป็นประธานเปิดงานเทศกาลอาหารตุรกี“Turkey Food Festival” ณ ห้องอาหารเดอะเวิลด์ ชั้น 24 ของโรงแรมฯ โดยได้รับเกียรติจากเชฟรับเชิญชาวตุรกี เชฟไอดิน เดอร์เมียร์ (ขวาสุด) ร่วมเปิดงานในครั้งนี้ ณ ห้องอาหารเดอะเวิลด์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็วๆนี้