ข่าวสังคม
สืบสานประเพณีไทยเทศกาลสงกรานต์
วันอังคาร ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2569, 13.54 น.
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
คุณอัจฉรา ชื่นบุญชู ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำเป็นประธานเปิดงานเฉลิมฉลองเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2569 ณล็อบบี้ของโรงแรมฯ เพื่อร่วมอนุรักษ์และสืบสานวัฒนธรรมไทยอันงดงาม
โดยมีการแสดงรำวงย้อนยุคและรำไทยประยุกต์มาสร้างบรรยากาศสนุกสนานให้แขกผู้เข้าพักพร้อมมอบปืนฉีดน้ำเป็นของที่ระลึก นอกจากนี้ยังมีมุมสรงน้ำพระพุทธรูปให้แขกได้ร่วมสักการะเสริมสิริมงคลต้อน รับวันขึ้นปีใหม่ไทยอีกด้วย
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » ข่าวสังคม
Top 5 ข่าวข่าวสังคม ![]()
- แกรนด์ โอเพนนิ่ง 20 เม.ย. 2569
- รางวัล “หม่อมงามจิตต์ บุรฉัตร บุคคล สำคัญของโลก” รางวัลสร้างเสริมคนดี มีคุณธรรม ประจำปี ๒๕๖๙ 20 เม.ย. 2569
- Thai PBS Academy เปิดคลาส “From Script to Series” ปั้นนักเขียนบทซีรีส์รุ่นใหม่ สู่มืออาชีพ 20 เม.ย. 2569
- ดิเอมเมอรัลด์ร่วมบริจาคสิ่งของให้มูลนิธิสวนแก้ว 20 เม.ย. 2569
ข่าวในหมวดข่าวสังคม ![]()
บทเพลงมหาราชสามแผ่นดิน สู่บทเพลง "ผืนดินไทย" ด้วยความจงรักและภักดี 13:54 น.- เคเอฟยู ร่วมส่งต่อความสุขเนื่องในเดือนผู้สูงอายุ 13:34 น.
- เลขาธิการ TSPCA ขอบคุณภาครัฐเอาจริงปราบปรามค้าสัตว์ป่าผิดกฎหมาย 15:10 น.
- บริษัทในเครือมิราเคิลกรุ๊ปร่วมสืบสานประเพณีรดน้ำขอพรในวันสงกรานต์ชุ่มฉ่ำใจ 12:08 น.
- สืบสานวันสงกรานต์ 15:34 น.


