วันพุธ ที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2563 12:59 น.

ประกัน

เทสโก้ โลตัส โบรคเกอร์ประกันภัย ส่งโปรชั้น 1 “จ่ายเบี้ยครั้งเดียวจบ ครบทุกความคุ้มครอง”

วันจันทร์ ที่ 03 ธันวาคม พ.ศ. 2561, 13.24 น.

เทสโก้ โลตัส โบรคเกอร์ประกันภัย ส่งโปรชั้น 1

“จ่ายเบี้ยครั้งเดียวจบ ครบทุกความคุ้มครอง”  

 

เทสโก้ โลตัส โบรคเกอร์ประกันภัย ตอกย้ำความเป็นผู้นำในฐานะผู้ให้บริการประกันภัยผ่านช่องทางค้าปลีก  เปิดตัวแคมเปญ “ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จ่ายเบี้ยครั้งเดียวจบ ครบทุกความคุ้มครอง” ตอบโจทย์ผู้บริโภค เน้นราคาประหยัดด้วยเบี้ยประกันรถเริ่มต้น 7,777บาท ไม่มีค่าความเสียหายส่วนแรก

 

มร. นิค สมาร์ท กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เทสโก้ เจเนอรัล อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ จำกัด กล่าวว่า  “เนื่องจากการแข่งขันราคาในตลาดประกันภัยรถยนต์ในปัจจุบัน  พบว่าประเด็นที่ลูกค้ามักกังวลเมื่อซื้อประกันภัยรถยนต์ คือ ความไม่มั่นใจว่าประกันภัยที่ซื้อไปจะสามารถได้รับผลประโยชน์ครบถ้วนจริงตามคำโฆษณาเมื่อนำรถไปเรียกร้องสินไหม (เคลม) ดังนั้น เทสโก้ โลตัส โบรคเกอร์ประกันภัย  จึงออกแคมเปญ “ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จ่ายเบี้ยครั้งเดียวจบ ครบทุกความคุ้มครอง” โดยนำเสนอประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่มีจุดเด่น คือ ไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก, รถหาย ไฟไหม้ จ่ายคืนขั้นต่ำ 80% ของราคาซื้อขายรถยนต์ปัจจุบัน และชนอะไรก็ เคลมได้ สอดคล้องกับแนวทางการให้บริการของบริษัทฯ ที่มุ่งมอบบริการแก่ลูกค้าด้วยแนวคิด ‘ราคาถูกใจ จริงใจ ไม่เจ็บใจ’ ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง ในราคาที่คุ้มค่า โปร่งใส และรับประกันภัยโดยบริษัทประกันภัยชั้นนำ ซึ่งบริษัทฯ เชื่อมั่นว่าแคมเปญ นี้จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย”

 

นอกจากนั้น  แคมเปญนี้ยังได้สื่อสารการตลาดผ่านหนังโฆษณา 1 เรื่อง และวิดีโอออนไลน์  3 เรื่อง เพื่อชูจุดเด่นของแคมเปญ “ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จ่ายเบี้ยครั้งเดียวจบ ครบทุกความคุ้มครอง”  ในประเด็นเรื่องไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก, รถหาย ไฟไหม้ จ่ายคืนขั้นต่ำ80% ของราคาซื้อขายรถยนต์ปัจจุบัน  และชนอะไรก็เคลมได้ ซึ่งช่วยตอบโจทย์ลูกค้าให้สามารถรับความคุ้มครองบริการได้อย่างครอบคลุม โดยได้เลือกสื่อสารผ่านทางทีวี, วิทยุ, ดิจิตอล, โซเชียลมีเดีย, สื่อโฆษณา  Out-of-home ต่างๆ ทั้งในกรุงเทพมหานครและต่างจังหวัด รวมทั้งสื่อสิ่งพิมพ์ หรือติดตามได้จากเว็บไซต์ และเฟซบุ๊กของเทสโก้ โลตัส โบรคเกอร์ประกันภัย

 

สำหรับผู้ที่สนใจ “ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จ่ายเบี้ยครั้งเดียวจบ ครบทุกความคุ้มครอง” สามารถติดต่อเคาน์เตอร์บริการด้านการเงินและโบรคเกอร์ประกันภัยที่เทสโก้ โลตัส กว่า 209 สาขาทั่วประเทศที่ให้บริการทุกวัน อีกทั้งลูกค้ายังสามารถเชื่อมั่นกับบริการหลังการขายที่ไว้ใจได้จากบริษัทประกันภัยชั้นนำ 8 บริษัท ได้แก่ บริษัท สินมั่นคง ประกันภัย จำกัด (มหาชน), บริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน), บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน), บริษัท แอลเอ็มจี จำกัด (มหาชน), บริษัท เอไอจี ประเทศไทย จำกัด (มหาชน), บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) และบริษัท ประกันคุ้มภัย จำกัด (มหาชน)