ต่างประเทศ
โรงแรมโตเกียวโดม อวดโฉมหลังได้รับการรีโนเวทครั้งแรกตั้งแต่เปิดกิจการ
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

โรงแรมโตเกียวโดม อวดโฉมหลังได้รับการรีโนเวทครั้งแรกตั้งแต่เปิดกิจการ
โรงแรมโตเกียวโดม (Tokyo Dome Hotel) ได้เปิดให้บริการครั้งแรกในปี พ.ศ. 2543 และเพิ่งได้รับการปรับปรุงครั้งใหญ่เป็นครั้งแรกในปีนี้ โดยไฮไลต์ของการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้คือการเปิดตัวชั้นเอ็กเซกคิวทีฟ (Executive Floor) ตั้งแต่ชั้นที่ 39 ถึง 41
ในการรีโนเวทครั้งล่าสุดนี้ โรงแรมโตเกียวโดมได้ปรับโฉมชั้นบนของโรงแรมให้เป็นเหมือนโอเอซิสใจกลางเมือง โดยในห้องพักแต่ละห้องบนชั้นเอ็กเซกคิวทีฟสามารถมองเห็นทิวทัศน์มุมกว้างของกรุงโตเกียว ทำให้แขกของโรงแรมสามารถดื่มด่ำกับเมืองได้อย่างเต็มที่ โดยมีสองมุมมองที่แตกต่างกันให้เลือกชม ได้แก่ ฝั่งสวนสาธารณะที่มาพร้อมวิวโตเกียวโดมซิตี้ (Tokyo Dome City) และฝั่งพระราชวังที่มาพร้อมวิวย่านธุรกิจมารุโนะอุจิและชินจูกุ รวมถึงพระราชวังอิมพีเรียล
นอกจากนี้ แขกผู้เข้าพักชั้นเอ็กเซกคิวทีฟสามารถใช้บริการเอ็กเซกคิวทีฟเลานจ์ (Executive Lounge) เพลิดเพลินกับอาหารเช้าสุดหรู ณ "ดิ อาร์ทิสต์ คาเฟ่" (The Artist's Cafe) ที่ชั้นบนสุดของโรงแรม รวมถึงออกกำลังกายในยิมที่ทันสมัย ทั้งนี้ โรงแรมโตเกียวโดมมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ที่ไม่มีใครเทียบได้ เพื่อทำให้ทุกช่วงเวลาของการมาเยือนโตเกียวเป็นความประทับใจที่ไม่รู้ลืม
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » ต่างประเทศ
ข่าวในหมวดต่างประเทศ ![]()
“อาเซียน–จีน”จับมือเร่งเชื่อมเศรษฐกิจเปิดเกมรุกฝ่าวิกฤตการค้าโลก 14:56 น.
- เหตุคอนโดมัณฑะเลย์ถล่ม กู้ภัยช่วย 52 ชีวิต พบร่างผู้เสียชีวิตแล้ว 103 ราย 13:35 น.
- สมเด็จพระสันตปาปาฟรานซิสสิ้นพระชนม์แล้ว พระชนมายุ 88 พรรษา 15:20 น.
- สีจิ้นผิง : จีน-กัมพูชาเห็นพ้องสร้างประชาคมที่มีอนาคตร่วมกันในทุกสภาพการณ์ หนุนต้านการกลั่นแกล้งฝ่ายเดียว 12:36 น.
- "อันวาร์" เผยคุย "มิน อ่อง หล่าย-ทักษิณ" มุ่งช่วยด้านมนุษยธรรม-ฟื้นฟูเมียนมา 12:21 น.