วันพุธ ที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2563 22:47 น.

ไอที

ฉลองยอดวิว 30 ล้าน ทรูชวนแฟนบอลยินดีลิเวอร์พูลแชมป์

วันศุกร์ ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2563, 18.39 น.

ฉลองยอดวิวทะลุ 30 ล้าน ทรูย้ำแนวคิด “เมื่อกีฬาเป็นมากกว่าการแข่งขัน” แต่อยู่ใน “ชีวิต” เราทุกคน # Passion Makes Connection ชวนแฟนบอลชาวไทย ร่วมยินดีกับทีมลิเวอร์พูลกับแชมป์พรีเมียร์ลีก สิ้นสุดการรอคอย 30 ปี

วันที่ 26 มิถุนายน 2563 : ทรู เป็นปลื้มกับแนวคิดของแคมเปญโฆษณา Passion Makes Connection by TrueSports” ที่ล่าสุดมียอดวิวทะลุ 30 ล้านแล้ว สะท้อนชัดถึงการดูทรูพรีเมียร์ลีกเมื่อคืนที่ผ่านมาในมุมมองที่แตกต่างออกไป พร้อมชวนแฟนบอลทุกทีม ร่วมยินดีกับทีมลิเวอร์พูลที่คว้าแชมป์ลีกสูงสุดอังกฤษได้สำเร็จ หลังจากรอคอยมานานถึง 30 ปี 

โอลิเวอร์ กิตติพงษ์ วีระเตชะ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านแบรนด์และการสื่อสารกลุ่มทรู กล่าวว่า “ขอแสดงความยินดีกับลิเวอร์พูลสำหรับการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกครั้งแรกของสโมสร ที่นับเป็นการสิ้นสุดการรอคอย 30 ปี ซึ่งฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ที่ทรูวิชั่นส์ ถ่ายทอดสด ครบทุกแมตซ์ ที่เดียว ไม่เพียงแต่กลับมาสร้างความมันส์ ความสนุก ให้กับแฟนบอลชาวไทยทุกคนในการรับชมและเชียร์ทีมโปรดเท่านั้น แต่สิ่งที่เราทุกคนได้ไปโดยไม่รู้ตัวคือแนวคิดต่างๆที่เกิดจากกีฬา ไม่ว่าจะเป็นความสนุก ความฝัน ความสามัคคี ความเศร้า มิตรภาพ ซึ่งเป็นไปตามแนวคิดของแคมเปญโฆษณา Passion Makes Connection by TrueSports’  ที่สื่อให้เห็นว่า เรื่องราวในกีฬาเหล่านั้นทำให้เราเรียนรู้และสามารถช่วยหล่อหลอมขัดเกลาจิตใจเพื่อสร้างความสัมพันธภาพอันดีของคนที่มีต่อกัน ต่อครอบครัว และต่อสังคมได้ ซึ่งน่ายินดีที่โฆษณาชุดนี้ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี มียอดวิวสูงถึง 30ล้านวิว นับป็นอีกหนึ่งสื่อดีๆที่กลุ่มทรูตั้งใจจะถ่ายทอด เพื่อให้ทุกคนดุกีฬาและใช้ความเป็น นักกีฬา ที่รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย มาใช้ในชีวิต ร่วมสร้างสังคมมิติบวก และมีความแข็งแรงของคุณภาพชีวิต“

อยากให้ทุกคน ได้ย้อนกลับไปดูภาพยนต์แคมเปญโฆษณาของทรู  กีฬาที่เชื่อมชีวิต เชื่อมความรู้สึก  กันอีกครั้ง แล้วคุณจะรัก และเข้าใจเรื่องราวดีๆ ในแง่มุมต่างๆ ของภาพยนตร์โฆษณา ‘Passion Makes Connection by TrueSports’     

สามารถติดตามรับชม

https://www.youtube.com/watch?v=GGRUGwEmS8s&feature=youtu.be

https://www.facebook.com/watch/?v=2489570227828589

หน้าแรก » ไอที