วันอังคาร ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 22:56 น.

ไอที

ต้อนรับมหกรรมสินค้าไอที Commart Megatech กลางปี 2024 MSI ยกทัพเกมมิ่งโน้ตบุ๊กสุดอลังการลดสูงสุดถึง 30%

วันพฤหัสบดี ที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2567, 10.26 น.

ต้อนรับมหกรรมสินค้าไอที Commart Megatech กลางปี 2024 MSI ยกทัพเกมมิ่งโน้ตบุ๊กสุดอลังการลดสูงสุดถึง 30% พร้อมโปรโมชัน Commart Extra Premium พิเศษเฉพาะภายในงานนี้เท่านั้น 

กลับมาพบกันอีกครั้ง กับมหกรรมสินค้าไอทีสุดยิ่งใหญ่ของประเทศไทยอย่าง Commart ซึ่งในครั้งนี้กลับมาในชื่อ Commart Mega Tech ต้อนรับกลางปี 2024 และ MSI ซึ่งเป็นหนึ่งในแบรนด์ขาประจำก็ได้มีการนำกองทัพโน้ตบุ๊กตัวแรงพร้อมโปรโมชั่นแซงทุกความคุ้มค่า กับโปรเด็ด รุ่นโดน ลดสูงสุด 30% และของพรีเมี่ยมจัดเต็มรวมมูลค่าสูงสุดกว่า 10,800 บาท พร้อมโปรโมชัน Commart Extra Premium สุดพิเศษมาให้แฟนๆ MSI ได้ขนกลับไปในงาน Commart รอบนี้เช่นกัน

พบกับพวกเรา MSI ได้ในโลเคชันเดิมอย่างบูธหมายเลข B12 ของงาน Commart Megatech ตั้งแต่วันที่ 11 กรกฎาคม 2566 – 14 กรกฎาคม 2566 เพียง 4 วันเท่านั้น!

ดาวน์โหลดโปรชันทั้งหมดได้ที่  https://msi.gm/SE126516  

โปรโมชันCommart Extra Premium Promotion สำหรับแฟนพันธ์แท้ของ MSI ที่ซื้อ Gaming Notebook  รุ่นที่เข้าร่วมรายการ รับทันที ของพรีเมี่ยมสุดพิเศษ ลิมิเต็ดอิดิชันทันทีในงาน! 
ของแถมสุดเอ็กซ์คูลซีฟ จากการครบรอบ MSI 20th Anniversary laptops สุดอลังการ เมื่อซื้อสินค้าที่รวมรายการ ครบรอบ MSI 20th Anniversary laptops

 พิเศษพร้อมการเปิดตัวครั้งแรกในงาน Commart นี้ Stealth 18 Mercedes-AMG Motorsport รุ่นใหม่ กับเอกคลูซีฟบันเดิลสุดโดนใจ รับไปเลย AMG Model Car 1:18 Limited Edition เฉพาะในงานเท่านั้น 

ยังไม่หมดเพียงแค่นั้น สำหรับเหล่าเกมเมอร์สายพกพา ภายในบูธเรายังมาพร้อมกับกิจกรรม Perfect Win ให้เหล่าแฟนๆที่อินในชัยชนะได้ประลองฝีมือกับคอมพิวเตอร์จาก MSI Claw หากชนะได้แบบ Perfect รับไปเลย MSI Lucky Figure มูลค่า 500 บาท หรือจะเป็นโปรโมชั่นสุด Exclusive ที่ห้ามพลาดอย่าง MSI Claw รุ่นใหม่ ในราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 23,990 บาทและของพรีเมี่ยมบันเดิลอีกมากมาย

สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://msi.gm/S39AFA60 
ดาวน์โหลดโบรชัวร์โปรโมชั่นได้ที่ https://msi.gm/SE126516 

MSI Gaming Website    https://th.msi.com/ 
MSI Thailand Facebook https://msi.gm/2u6kGeX 
MSI Thailand Instagram https://msi.gm/2QOli6R 
MSI Thailand YouTube https://msi.gm/2ZgU1tt 


เกี่ยวกับ MSI

MSI เป็นที่รู้จักกันในฐานะแบรนด์เกมมิ่งชั้นนำระดับโลก รวมถึงเป็นผู้สนับสนุนและผลักดันวงการ eSports มาตลอด โดยที่ผ่านมานั้น เรายึดมั่นในหลักการที่มุ่งไปสู่ความก้าวหน้า รวมถึงแสวงหาสิ่งใหม่ๆที่จะมาเติมเต็มให้นวัตกรรมทางเทคโนโลยีนั้นยกระดับเหนือไปอีกขั้น ซึ่ง MSI มุ่งเน้นไปที่ผลิตภัณฑ์ที่จะตอบโจทย์สิ่งเหล่านั้นได้เป็นอย่างดี รวมถึงมีความทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเทคโนโลยีที่คัดสิ่งที่ดีที่สุดมาใช้ รวมไปถึงฟังก์ชั่นต่างๆที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานจริง ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมหรือการสตรีมมิ่ง ผลิตภัณฑ์ของ MSI ก็สามารถดึงประสิทธิภาพที่แท้จริงของผู้ใช้ออกมาได้อย่างเต็มที่ โดย MSI มีความมุ่งมั่นอันแรงกล้าที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์จิตวิญญาณแห่งการเล่นเกมอันแท้จริง นั่นคือสิ่งที่เรียกว่า 'True Gaming' เพื่อที่คอเกมตัวจริงจะได้รับสิ่งที่ดีสุดสำหรับการเล่นเกม    

หน้าแรก » ไอที

ข่าวในหมวดไอที