วันเสาร์ ที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2569 10:37 น.

การเมือง

"เสี่ยโต" ลงพื้นที่"คลองเตย-วัฒนา" ยอมรับผู้สมัครส.ก. "กระแสแรง"

วันอาทิตย์ ที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2565, 17.56 น.

เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2565 นายอภิชัย เตชะอุบล หรือ เสี่ยโต ผู้อำนวนการศูนย์อำนวยการเลือกตั้งสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร พรรคพลังประชารัฐ ลงพื้นที่เช้าจรดเย็น ลุยหาเสียงช่วยนายต่อศักดิ์ ใหลสุวรรณ ผู้สมัคร ส.ก.เขตคลองเตย เบอร์ 4 และนายพลศักดิ์ แดงบัว ผู้สมัคร ส.ก. เขตวัฒนา เบอร์ 6  

นายอภิชัยกล่าวว่า “ช่วงนี้เวลาเหลือน้อย การลงพื้นที่แนะนำตัวให้พี่น้องเห็นถึงความจริงใจเป็นสิ่งที่สำคัญมาก โดยสองพื้นที่นี้ทั้งเขตวัฒนาและเขตคลองเตยเป็นพื้นที่ปักธง แม้คู่แข่งจะสูสี ขับเคี่ยวกันมา แต่จากการลงพื้นที่ในวันนี้ พี่น้องประชาชนอ้าแขนต้อนรับ กระแสตอบรับดีเกินคาด ซึ่งผู้สมัครฯ ทั้งสองเขต ก็เป็นคนที่มีผลงานต่อเนื่อง พี่น้องรักใคร่ มีแฟนคลับที่รักกันจริงในพื้นที่ทำให้มั่นใจว่าจะสามารถนำชัยชนะมาให้กับพรรคพลังประชารัฐได้”

ทั้งนี้นายต่อศักดิ์ ใหลสุวรรณ ผู้สมัคร ส.ก.เขตคลองเตย เบอร์ 4 ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า “ทุกครั้งที่ลงพื้นที่เขตคลองเตยทั้งก่อนสมัครและหลังสมัคร ส.ก. มักได้รับการต้อนรับอย่างดีจากพ่อแม่พี่น้องคนในชุมชน อย่างวันนี้ไปที่ชุมชนล็อค 4-5-6 มีแต่รอยยิ้ม และความอบอุ่น เป็นเพราะว่าเราใกล้ชิดกันมาตลอด ไม่ว่าจะเกิดเหตุการณ์อะไร เรามาถึงตลอด ไม่เคยทิ้งกันไปไหน ตลอดระยะเวลาหลายปีที่คุ้นเคยกัน พ่อแม่พี่น้องในชุมชนเหมือนเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตไปแล้ว หลายคนถามว่ากังวลกับคู่แข่งในพื้นที่หรือไม่ ผมขอตอบอย่างชัดเจนเลยว่า ไม่มีความกังวล ผมก้าวข้ามจุดนั้นไปเลย ตอนนี้มีแต่ความมุ่งมั่นตั้งใจอยากเป็นตัวแทนคนคลองเตย ผลักดันให้เกิดสิ่งที่ดีๆ อย่างเป็นรูปธรรมและชัดเจน คุณภาพชีวิตที่ดีต้องมี สวัสดิภาพและความปลอดภัยต้องเกิดขึ้นกับคนที่นี่ ผมเป็นคนรุ่นใหม่ ที่พร้อมทำงานกับคนทุกรุ่น เพราะแต่ละรุ่นจะผ่านประสบการณ์ที่แตกต่างกันมา ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่ดี การเข้ามาทำงานตรงนี้ผมยึดมั่นเสมอว่า ต้องทำงานโปร่งใสและไม่มีผลประโยชน์ทับซ้อน เพื่อชาวคลองเตยจะได้กินดีอยู่ดีและเกิดการพัฒนาอย่างมั่นคงและยั่งยืน” นายต่อศักดิ์ กล่าว

ขณะที่นายพลศักดิ์ แดงบัว ผู้สมัคร ส.ก. เขตวัฒนา เบอร์ 6 ได้กล่าวว่า “ที่ผ่านมาทำงานให้พี่น้องเขตวัฒนามายาวนานต่อเนื่องไม่มีวันหยุด เริ่มต้นจากการเป็นสมาชิกสภาเขตวัฒนาตั้งแต่ปี 2549 ต่อมาเป็นทีมงานสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร กทม.เขตคลองเตย เขตวัฒนา พรรคพลังประชารัฐ จนล่าสุดมาถึงช่วงวิกฤตการณ์โควิด เป็นช่วงที่พี่น้องประชาชนเดือดร้อนมาก หลายครอบครัวติดโควิด และมีปัญหาด้านเศรษฐกิจ ซึ่งเราไม่ทิ้งกัน ยังคงทำงานให้ความช่วยเหลือพี่น้องในพื้นที่ทุกวัน ผ่านช่วงทุกข์สุขมาด้วยกันเสมอ การลงพื้นที่ในช่วงหาเสียง จึงเป็นเหมือนการไปเยี่ยมเยียนถามไถ่สารทุกข์สุกดิบกันมากกว่า วันนี้ได้เห็นพี่น้องมาให้กำลังใจ ก็รู้สึกดีใจและมีพลังใจสู้ศึกในสนามนี้”  

หน้าแรก » การเมือง

Top 5 ข่าวการเมือง