การเมือง
“สุรนันทน์” เปิดศูนย์ประสานงานพรรคเขตลาดกระบัง ทวงคืนอำนาจกลับสู่มือประชาชน
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
วันศุกร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2565 นายสุรนันทน์ เวชชาชีวะ รองหัวหน้าพรรคสร้างอนาคตไทย ในฐานะประธานภาคกรุงเทพฯ และทีมงานสร้างอนาคตไทย ได้ร่วมเปิดศูนย์ประสานงานพรรคเขตลาดกระบัง ซึ่งมีนายณัทพัช อัคฮาด เป็นผู้ประสานงานพรรคในพื้นที่
นายสุรนันทน์ กล่าวว่า พรรคสร้างอนาคตไทยเป็นพรรคการเมืองใหม่ ที่มานำเสนอชุดความคิดใหม่ นโยบายใหม่ เพื่อหาทางออกให้ประเทศในภาวะวิกฤติ ทั้งเศรษฐกิจและการเมือง เราจะต้องก้าวข้ามความขัดแย้งทางการเมืองไปให้ได้ โดยเฉพาะการลดความเหลื่อมล้ำทางสังคม เมื่อประชาธิปไตยและความยุติธรรมกลับสู่มือประชาชน ให้ประชาชนเป็นคนเลือกว่าต้องการให้ประเทศเดินหน้าไปทางไหน ถึงเวลานั้นเราก็จะร่วมมือกันเปลี่ยนแปลงประเทศให้ไปในทิศทางที่ดีได้
ดังนั้น ถึงเวลาแล้วที่พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี จะต้องคืนอำนาจให้ประชาชน เพราะ 8 ปี คือเวลาการอิ่มตัวของมนุษย์ ควรจะปล่อยวางอำนาจที่มีอยู่โดยเร็ว ไม่อย่างนั้นประเทศก็จะจมดิ่งไปเรื่อยๆ การแก้ปัญหาและหาทางออกก็จะยิ่งยากมากขึ้น
นายสุรนันทน์ กล่าวว่า วันนี้ขอฝากคนรุ่นใหม่ ไฟแรง นายณัทพัช ให้พี่น้องไว้พิจารณาด้วย ถึงแม้จะเป็นคนรุ่นใหม่ แต่ก็ขยันทำงาน จึงมั่นใจว่าจะสามารถเข้ามาเป็นตัวกลางในการแก้ไขปัญหาให้พี่น้องประชาชนในพื้นที่ได้อย่างแน่นอน
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » การเมือง
Top 5 ข่าวการเมือง ![]()
- จับตาศาลรัฐธรรมนูญ ชี้ชะตาคำร้อง “บัตรเลือกตั้งติดบาร์โค้ด-คิวอาร์โค้ด” กระทบสิทธิเลือกตั้งลับหรือไม่ 18 มี.ค. 2569
- มติ 6:3 ศาลรัฐธรรมนูญ รับวินิจฉัย คำร้องผู้ตรวจการแผ่นดิน ปมคิวอาร์โค้ด-บาร์โค้ด บนบัตรเลือกตั้ง 18 มี.ค. 2569
- กรมศุลกากรเข้ม! ปราบบุหรี่เถื่อน-สกัดบุหรี่ไฟฟ้า สร้างสมดุลผลประโยชน์ชาติ 18 มี.ค. 2569
- “ลุงป้อมชวนชิม” การันตี ก๋วยเตี๋ยวเนื้อสะพานเหล็ก อร่อยเด็ดจริง น้ำซุปหอมเข้ม เนื้อนุ่มชิ้นโต เครื่องในไร้กลิ่น เผย “นานแค่ไหนก็รอ” 18 มี.ค. 2569
- ปลัด มท. ขานรับข้อสั่งการ "อนุทิน" สั่งด่วนผู้ว่าฯ ทั่วประเทศประสานผู้การตำรวจจังหวัด ผ่อนผันรถขนส่งน้ำมันวิ่งตลอด 24 ชม. 18 มี.ค. 2569
ข่าวในหมวดการเมือง ![]()
“ในหลวง-พระราชินี” เสด็จพระราชดำเนินไปทรงเปิดประชุมรัฐสภา ทรงขอให้ยึดถือความถูกต้องและประโยชน์สุขของประชาชนเป็นเป้าหมายสูงสุด 19:28 น.- “ประชาธิปัตย์” รวมพลัง 21 สส. ถ่ายภาพหมู่หน้าพระแม่ธรณีฯ ก่อนเข้าร่วมรัฐพิธีเปิดประชุมรัฐสภาปี 69 16:53 น.
- อดีตปลัด มท. เปิดงาน “โคก หนอง นา อารยเกษตร ” ยกจังหวัดอุบลคือ “มหานครแห่งโคก หนอง นา” 16:34 น.
- “ธรรมนัส” ส่งคนเก็บของห้องทำงานรองนายกฯ ที่ทำเนียบ และกระทรวงเกษตรฯหลัง“อนุทิน” ประกาศพรรคร่วมไม่มี “กล้าธรรม” 14:53 น.
- ก.แรงงาน เผย ความคืบหน้าการช่วยเหลือ 23 ลูกเรือไทยในโอมาน 13:37 น.



