การเมือง
สยบศึกลุ่มน้ำสะแกกรัง “มนัญญา” ยอมถอยชิงนายกอบจ.อุทัยธานี แข่งเด็ก “ชาดา” พี่ชายตัวเอง
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

เมื่อวันที่ 2 กันยายน 23567 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังการเปิดรับสมัครนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดอุทัยธานี ที่มีกระแสความขัดแย้งของพี่น้องตระกูลไทยเศรษฐ์ จะลงสมัครทับไลน์กัน ก่อนหน้านี้ ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางสาวมนัญญา ยอมถอย หลังพูดคุยโทรศัพท์ปลายสาย กับพี่ชายตัวเอง คือ นายชาดา ไทยเศรษฐ์ โดยมีคนกลางช่วยเจรจา อย่างนายเจเศรษฐ์ ไทยเศรษฐ์ สส.อุทัยธานี ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของนางสาวมนัญญา โดยมีความคิดว่า “คนกันเอง คุยกันได้“
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากนี้ก็จะมีนายเผด็จ นุ้ยปรี อดีตนายกอบจ. อุทัยธานี 4 สมัย สายตรงนายชาดา ลงสมัครในนามกลุ่มคุณธรรม ของมุ้งนายชาดา คนเดียว โดยมีสัญญาใจว่านายเผด็จ จะต้องไปขอโทษนางสาวมนัญญา หรือ “เบแหม่ม” ในเรื่องอดีตที่เคยมีปัญหากัน
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » การเมือง
Top 5 ข่าวการเมือง ![]()
- “ณัฐพล” เปิดตัว “บุ๋ม ปนัดดา” โฆษกจิตอาสา ศบ.ทก. รับมือเฟคนิวส์กัมพูชา 8 ส.ค. 2568
- กรมการปกครองเปิดยุทธการ "ZERO DRUG" ทลายผับเถื่อนรังสิต ฉี่ม่วง 173 ราย 8 ส.ค. 2568
- "ภูมิธรรม" นำชาวราชสีห์ จัดกิจกรรมจิตอาสาบริการประชาชนเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2568 8 ส.ค. 2568
- "ภูมิธรรม" เผยผลปฏิบัติการ "ZERO DRUG" เด้งนายอำเภอธัญบุรี-5เสือ สภ. ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เซ่นจับผับ 8 ส.ค. 2568
- "ศศิกานต์" ย้ำตั้ง "บุ๋ม ปนัดดา" โฆษกจิตอาสา ศบ.ทก. สู้เฟกนิวส์ชายแดน 8 ส.ค. 2568
ข่าวในหมวดการเมือง ![]()
“ดร.นิยม” ร่วมไว้อาลัยอดีตนายอำเภอวาริชภูมิ แสดงความอาลัยแด่ครอบครัวผู้วายชนม์ 21:56 น.
- กองทัพบกยืนยัน "ไม่ได้ถอย" จากปราสาทตาควาย ชี้เป็นยุทธวิธีการรบ 21:15 น.
- กองทัพอากาศแจ้งพบโดรนลอบบินสำรวจฐานทัพ-หน่วยงานรัฐ เข้าข่าย "จารกรรม" โทษสูงสุดถึงประหาร 21:07 น.
- "วราวุธ" กำชับ ทีม ศรส.-พม.บุรีรัมย์ ช่วยเหลือเยียวยาครอบครัวทหารเสียชีวิต อยู่กระต๊อบ ไม่มีน้ำ-ไฟฟ้าใช้ 20:25 น.
- "ดร.วราภัสร์" ปธ.กมธ.การพัฒนาสังคมฯ นำคณะลงพื้นที่ช่วยเหลือกลุ่มเปราะบางและผู้ประสบภัยในพื้นที่จังหวัดชายแดนสุรินทร์ 20:00 น.