การเมือง
"จิราพร" เป็นห่วงสุขภาพ "นายกฯ" หลังแอดมิท เผยทำงานหนัก-เจอวิกฤตรอบด้าน ยันพร้อมลุยงานต่อ
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2568 เวลา 09.50 น. ที่ทำเนียบรัฐบาล น.ส.จิราพร สินธุไพร รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงกรณี น.ส.แพทองธาร ชินวัตร นายก ฯ ได้แอดมิทรักษาตัวที่โรงพยาบาล ว่า นายก ฯ ทำงานหนักมากหลังจากได้รับตำแหน่งนายก ฯ ที่ใช้เวลายังไม่ถึงปี และเจอวิกฤตหลายครั้ง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องน้ำท่วม ไฟไหม้รถบัส เหตุการณ์แผ่นดินไหว และเรื่องความไม่แน่นอนของการค้าระหว่างประเทศ แต่ก็สามารถรับมือได้เป็นอย่างดี เราเป็นคนมีร่างกายก็ต้องได้รับการพักผ่อน ตนจึงอยากให้นายก ฯ มีสุขภาพที่แข็งแรง มีกำลังกายกำลังใจที่เข้มแข็งในการที่จะทำงานให้กับประชาชนต่อไป
เมื่อถามอีกว่าในช่วงเมื่อวานนี้ (24 เม.ย. 2568) ดูท่าทีของนายก ฯ อิดโรย หรือไม่ น.ส.จิราพร กล่าวว่า บางครั้งนายก ฯ ก็มีอ่อนล้าบ้าง แต่ก็เป็นคนที่มีกำลังใจดี มีพลังพร้อมทำงานอยู่ตลอดเวลา ซึ่งนาน ๆ ครั้งจะเห็น นายก ฯ แสดงความเหนื่อยออกมาบ้าง
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » การเมือง
Top 5 ข่าวการเมือง ![]()
- "ผู้ว่าการ สตง." ปิดปากเงียบกลางสภา! กมธ.ป.ป.ช. ล้อมกรอบจี้พูดความจริง ปมตึกถล่ม 30 เม.ย. 2568
- “โสภณ” เผยแก้ปัญหาโรงเรียนขนาดเล็กถูกยุบ แนะถ่ายโอนให้ท้องถิ่น มีความพร้อมทั้งงบประมาณและบุคลากรเพียงพอ 30 เม.ย. 2568
- สมาคมโทรทัศน์ดิจิทัลบุกวุฒิสภาสับยับ กสทช.บริหารอุตสาหกรรมทีวีดิจิทัลล้มเหลว 30 เม.ย. 2568
- "อารี" ลงพื้นที่ลพบุรี เปิดโครงการ MOL สร้างงาน สร้างอาชีพ สร้างรายได้ 30 เม.ย. 2568
- รู้ไว้ก่อนกากบาท! บัตรดี-บัตรเสีย เลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลและนายกเทศมนตรี วันที่ 11 พฤษภาคม 2568 30 เม.ย. 2568
ข่าวในหมวดการเมือง ![]()
"ไทยภักดี"ประชุมใหญ่สามัญปี 2568 "หมอวรงค์" ชูธงนำ ปราบโกงต้องเพิ่มโทษประหาร 18:39 น.
- "ประเสริฐ" ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์น้ำ "สุรินทร์" กำชับทุกหน่วยเตรียมพร้อมรับมือฝนทิ้งช่วง ลดผลกระทบต่อประชาชน 18:35 น.
- “ประมวล” เช็คกรมศุลทันที! หลังชาวบ้านสับสนพบรถบรรทุกน้ำมันปาล์มที่ท่าเรือบางสะพานเผยเป็นการส่งออกไปอินเดีย ไม่ใช่นำเข้าให้กระทบราคา 17:35 น.
- "รทสช." ปลื้ม สส.ลงพื้นที่ได้กำลังใจล้นหลาม ชาวบ้านแห่ชม "พีระพันธุ์" ลดค่าไฟต่อเนื่อง ผ่อนคลายค่าครองชีพ ลดความเดือดร้อนครัวเรือน 16:52 น.
- "ทักษิณ" เดินหน้าจัดองคาพยพ ดันสันติสุขชายแดนใต้ ลั่นปีนี้ต้องเห็นผล 15:29 น.