การเมือง
"ธรรมนัส" เผยคดี "ชนนพัฒน์" เป็นโอกาสดีที่ผู้สมัครจะได้พิสูจน์ตัวเองในกระบวนการยุติธรรม หลัง DSI รับดำเนินการดีที่เกี่ยวข้องกับผู้สมัครฯในสังกัดพรรคฯเป็นคดีพิเศษ
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2569 ร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ในฐานะประธานที่ปรึกษาพรรคกล้าธรรม กล่าวถึงจากกรณีที่วานนี้ กรมสอบสวนคดีพิเศษ (DSI) ได้รับดำเนินการคดีฟอกเงินจากมูลฐานเว็บพนันฯซึ่งมีความเชื่อมโยงกับ นายชนนพัฒน์ นาคสั้ว ผู้สมัคร สส.จากพรรคกล้าธรรมเป็นคดีพิเศษนั้น ว่า ในเรื่องของการเมืองผ่านมาก็ได้เห็นผู้สมัครฯจากหลายพรรคโดนดำเนินคดีในลักษณะนี้ มองว่าถือว่าเป็นโอกาสที่ดีที่ผู้สมัครทุกท่านที่ถูกกล่าวหาในลักษณะเช่นนี้จะได้เป็นการพิสูจน์ตัวเองในกระบวนยุติธรรมตามกระบวนการ
ซึ่งในส่วนของนายชนนพัฒน์ ได้เข้าสู่กระบวนการยุติธรรมมาโดยตลอด ซึ่งทางพรรคก็ต้องให้โอกาสให้สมาชิกได้พิสูจน์ตัวเองในกระบวนการยุติธรรมพร้อมเชื่อว่าไม่กระทบต่อความไว้วางใจของประชาชนในพื้นที่ในการเลือกตั้งที่จะถึงนี้ พร้อมยังกล่าวด้วยว่า ทำไมไม่ถามพรรคอื่นที่โดนในลักษณะเดียวกันบ้าง ถามแต่เรื่องนายชนนพัฒน์
ร้อยเอกธรรมนัส กล่าวว่า สำหรับภาพรวมในการหาเสียงสนับสนุนของพรรคกล้าธรรมในช่วงที่ผ่านมา ได้ลงพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และจากนี้จะลงพื้นที่ภาคใต้จังหวัดสุราษฏร์ธานี และสงขลา พร้อมย้ำว่าตนเองเป็นนักการเมืองที่อยู่กับพื้นที่ เป็นนักปฏิบัติไม่ใช่นักพูด และมีความมั่นใจในการเลือกตั้งครั้งนี้
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » การเมือง
Top 5 ข่าวการเมือง ![]()
- ปิดม่านคดีเงินทอนวัด! ศาลอาญาคดีทุจริตฯ ยกฟ้อง "อดีตพระพรหมเมธี" ชี้หลักฐานไม่พอฟ้อง 2 เม.ย. 2569
- “ลุงป้อมชวนชิม” ไม่หวั่นอากาศร้อนลุย“ตลาดนางเลิ้ง” อุดหนุนเนื้อตุ๋นเจ้าดัง รับขนมไทยจากพ่อค้าแม่ค้า สุขภาพแข็งแรงขึ้น 2 เม.ย. 2569
- "การดี" รีวิวงาน ส.ส. มือใหม่ที่สภามีทั้ง "เขิน เลี่ยน ฟังข้อมูล AI ทำสคริปท์-สำนวน" 2 เม.ย. 2569
- “อนุทิน” เผย ไม่ตัดทิ้งมาตรการลดภาษีน้ำมัน ย้ำ ทำทุกทางลดภาระประชาชน พร้อมรับฟังทุกเสียงวิจารณ์ 2 เม.ย. 2569
- สภาฯ ไทยในยุค AI: โอกาสยกระดับนโยบาย หรือจุดเริ่มวิกฤตความเป็นตัวแทน? 2 เม.ย. 2569
ข่าวในหมวดการเมือง ![]()
"น้ำบาดาลเพื่อชุมชน" หนุน อบต.วังพิกุล ท้องถิ่นเข้มแข็ง ประชาชนมีส่วนร่วม 17:48 น.- ห้ามขาย จำหน่าย จ่ายแจก หรือจัดเลี้ยงสุราทุกชนิด สำหรับเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลและนายกเทศมนตรี 297 แห่ง 16:55 น.
- สะเทือนอาหารไทย! “ลุงป้อมชวนชิม” น้ำพริกไทใหญ่ 16:07 น.
- “ลุงป้อมชวนชิม” พาชิมอาหารใต้แท้รสจัดจ้านด้วยน้ำพริกไทใหญ่ ท่ามกลางบรรยากาศคาเฟ่สบาย ๆ เป็นกันเอง ตอบโจทย์ทั้งสายอาหารพื้นถิ่นและผู้ที่มองหามุมพักผ่อนชิล ๆ 14:42 น.
- ข้าวยากน้ำมันแพงสะเทือนโลก! นักวิชาการชี้ ‘พุทธเศรษฐศาสตร์’ ทางรอดไทยท่ามกลางวิกฤตสงครามสหรัฐฯ–อิหร่าน 13:11 น.


