การเมือง
"ปวีณา" นำคณะลงพื้นที่หาเสียงบริเวณตลาดโกสุม ช่วยผู้สมัคร สส.กทม.พรรคกล้าธรรม เขตดอนเมือง "ดิษยะฤทธิ์ รู้ดี" อ้อน 8 กุมภาพันธ์ นี้ขอโอกาสและไว้วางใจเข้าสภาฯ
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2569 เวลาประมาณ 16.30น. นางปวีณา หงสกุล ประธานที่ปรึกษาฝ่ายสังคม พรรคกล้าธรรม (กธ.)ในฐานะผู้สมัครสส.บัญชีรายชื่อพรรคกล้าธรรม พร้อมด้วยนายกองตรี ธนกฤต จิตรอารีย์รัตน์ ผู้สมัครสส.บัญชีรายชื่อนำคณะลงพื้นที่ตลาดโกสุม แขวงดอนเมือง เขตดอนเมืองเพื่อหาเสียงช่วยนายดิษยะฤทธิ์ รู้ดี ผู้สมัครสส.กทม.เขต10 (ดอนเมือง ) หมายเลข 11 พรรคกล้าธรรม โดยมีบรรดาผู้สมัครสส.กทม.ร่วมลงพื้นที่ให้กำลังใจกันอย่างเต็มที่
โดยนางปวีณา พร้อมด้วยนายกองตรี ธนกฤต จิตรอารีย์รัตน์ และ นายดิษยะฤทธิ์ ได้ขึ้นรถแห่หาเสียงจากโรงแรมอมารี แอร์พอร์ต ไปจนถึงทางเข้าตลาดโกสุม ซึ่งระหว่างทาง มีชาวบ้านในพื้นที่ออกมาส่งเสียงเชียร์นางปวีณา และผู้สมัครสส.ของพรรคกล้าธรรม ตลอด2ข้างทาง ทำให้บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก
ทั้งนี้ เมื่อรถแห่มาถึงตลาดโกสุม นางปวีณา พร้อมคณะผูัสมัคร.สส.พรรคกล้าธรรม ได้เดินพบปะทักทายพ่อค้า แม่ค้า และประชาชนทั่วไปที่มาจับจ่ายสินค้า พร้อมทั้งได้มอบบัตรแนะนำตัวพรรคและของผู้สมัครสส.เขตดอนเมือง ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดี มีแม่ค้า และประชาชนที่ชื่นชอบในตัวนางปวีณา ต่างเข้ามามอบดอกไม้และขอถ่ายภาพเป็นที่ระลึกอย่างเป็นกันเอง
นางปวีณา ได้กล่าวกับพ่อค้า แม่ค้า ในตลาดโกสุม ช่วงหนึ่งว่า วันนี้รู้สึกดีใจมากที่ได้มาพบปะกับทุกคน เหมือนได้กลับบ้านอีกครั้ง และได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น เพราะตนเคยได้รับความไว้วางใจจากพ่อแม่พี่น้องประชาชนในพื้นที่ดอนเมืองแห่งนี้ ให้ได้มีโอกาสเข้าไปเป็นสส.ในสภาผู้แทนราษฎร หลายสมัย วันนี้จึงมาขอโอกาสให้พี่น้องประชาชน พ่อค้า แม่ค้าทุกท่านให้ความไว้างใจผู้สมัครของพรรคกล้าธรรม เขตดอนเมือง คือ
คุณ ดิษยะฤทธิ์ หมายเลข11 อีกครั้ง
“ ขอขอบคุณพ่อค้า แม่ค้า และชาวบ้านในตลาดโกสุมทุกท่าน ที่ได้สะท้อนถึงปัญหาค่าครองชีพ ปัญหาหนี้สินนอกระบบ ปัญหาปากท้องต่างๆ ซึ่งพรรคกล้าธรรม เรามีนโยบายที่พร้อมตอบโจทย์แก้ปัญหาได้ตรงจุด ทั้งด้านเศรษฐกิจ สังคม การศึกษา ปัญหาหาหนี้สินครู ทั้งหมดนี้เรามีนโยบายแก้ปัญหาเพื่อให้สังคมไทยดีขึ้นอย่างยั่งยืน วันที่ 8 กุมภาพันธ์ นี้เข้าคูหา อย่าลืมกาเบอร์ 42 พรรคกล้าธรรมนะคะ“ นางปวีณา กล่าว
นางปวีณา ยังย้ำว่า ในส่วนของการดูแลเด็ก เรามีเป้าหมายตั้งเด็กเล็กในหน่วยงานราชการ / โรงงาน / ชุมชน ส่วนผู้พิการ มีสถาบันฝึกอาชีพคนพิการ สร้างหมู่บ้านคนพิการ ผ่อนบ้านราคาถูก / ผู้สูงอายุ ผู้สูงวัย เรียนฟรีในสถาบันการศึกษาที่กำหนด – หน่วยราชการเพื่อสร้างอาชีพ หารายได้เพิ่ม เพิ่มโทษกฎหมายทำร้ายเด็กสตรี ข่มขืน ฆ่าโหด โทษประหารสถานเดียว / ช่วยกลุ่มเปราะบาง ผลักดันธนาคารประชาชน /หยุดเสพยาถาวร ตัดวงจรขายยา หยุดเสพยาถาวร บำบัด ฝึกอาชีพ 1 ปีมีงานทำ ซึ่งนโยบายทั้งหมดที่กล่าวมา ได้รับการตอบรับจากประชาชนทั่วไป
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » การเมือง
Top 5 ข่าวการเมือง ![]()
- ปลัดแรงงาน - เลขาธิการประกันสังคม ยืนยันเร่งแก้ไขปัญหาประกันสังคมอย่างต่อเนื่อง เดินหน้าปฏิรูปโครงสร้าง พัฒนาการลงทุน และเปิดรับฟังความคิดเห็นเลือกตั้งบอร์ด 27 ม.ค. 2569
- ปมสะพัดทุจริตสอบบาลี! ส่องมุมมองดร.นิยม เวชกามา หนุนปฏิรูปการศึกษาคณะสงฆ์ไทย 27 ม.ค. 2569
- แห่คล้อง "พวงมาลัยลิง" รับขวัญ "ยศชนัน" ลุยลพบุรีช่วย 3 ผู้สมัคร! ประกาศลั่นพร้อมเป็นนายกฯ คนที่ 33 ชูพักหนี้เกษตร-จัดการน้ำ 27 ม.ค. 2569
- ญี่ปุ่น–ไทยบนทางแพร่งประชาธิปไตย เปิดเกมประชานิยม–ชาตินิยม ชิงกำหนดระเบียบอำนาจใหม่เอเชีย 27 ม.ค. 2569
- ชาวนครปฐมอุ่นใจ “ดูง่าย รู้ไว เตือนทัน” กรมชลฯ เดินหน้าติดตั้ง Flood Marks ยกระดับการเตือนภัยน้ำท่วม เสริมความปลอดภัยทุกชุมชน 27 ม.ค. 2569
ข่าวในหมวดการเมือง ![]()
“พรรคกล้าธรรม” ปราศรัยใหญ่เชียงราย “ธรรมนัส–นฤมล” ชวนมาร่วมเปลี่ยนแปลงไปด้วยกัน ลั่นพร้อมพัฒนาเชียงรายควบคู่พะเยา 20:50 น.- "เพื่อไทย" ทัพใหญ่บุกขอนแก่น หน้าฮ้านแตก! อุ้ม "ยศชนัน" ขึ้นเวทีอีกแล้ว! ลั่นพร้อมเป็นนายกฯ ชูธงเมืองอัจฉริยะ-ประกันกำไรเกษตรกร 30% 20:23 น.
- ชาวบ้านต้อนรับอบอุ่น! "ดร.มหานิยม" เบอร์ 6 พรรคโอกาสใหม่ ลุยพื้นที่สกลนคร เขต 2 โพนนาแก้ว-อำเภอเมืองสกลนคร 19:52 น.
- ปชป.ชูนโยบายกระจายอำนาจ ชงโมเดลพลิกโฉมประเทศ ยกระดับ "5 มหานครใหม่" เพิ่มฐานเศรษฐกิจใหม่ระดับโลก 19:07 น.
- 'อ.วันนอร์- พ.ต.อ.ทวี' บุกปัตตานี พบ 1,200 โต๊ะครู ชี้การเมืองคือเกราะป้องศาสนา – ย้อนปมฮิญาบถึงงบบุรีรัมย์ 18:52 น.



