วันเสาร์ ที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569 05:42 น.

การเมือง

“ดร.ธนกฤต”  นั่งล้อมวงคุยกับชาวบ้าน ย่านเทศบาลนครรังสิต ต.ประชาธิปัตย์ จ.ปทุมธานี รับฟังปัญหาหนี้สิน ปัญหาการทำกิน ปัญหาความเป็นอยู่ ปัญหาเกี่ยวกับผู้พิการและผู้สูงอายุ 

วันศุกร์ ที่ 06 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569, 21.51 น.

เมื่อวันที่  6 กุมภาพันธ์ 2569   เวลา 16.15 น. นายกองตรี ดร.ธนกฤต จิตรอารีย์รัตน์ โฆษกพรรคกล้าธรรม (กธ.) ในฐานะผู้สมัคร สส.บัญชีรายชื่อพรรคกล้าธรรม ลงพื้นที่ช่วย นายชยุต สินพูนภักดิ์  เบอร์ 7 เขต 4 ปทุมธานี พร้อมด้วยคณะทีมหาเสียงพรรคกล้าธรรม พบปะพูดคุยแบบเป็นกันเองกับชาวบ้าน ชาวชุมชนในพื้นที่

โดยตัวแทนชาวชุมชน กล่าวว่า รู้สึกดีใจ ที่ได้มาพบ ได้มานั่งพูดคุยกับท่านดร.ธนกฤต แบบล้อมวงเป็นกันเอง ไม่คิดว่าท่านจะมา แบบตัวจริง เสียงจริง ทำให้ปลื้มใจเป็นอย่างมาก และพร้อมจะช่วยเลือกท่านและผู้สมัคร สส.ในพื้นที่ได้เข้ามาช่วยแก้ปัญหา และสิ่งที่ต้องการหลัก ๆ คือ ให้ช่วยแก้ปัญหาเศษฐกิจฐานรากให้พ่อค้าแม่ค้าได้ค้าขายคล่องตัวขึ้น ขอให้กล้าทำอย่างที่พูด ส่วนใครจะบอกว่าพรรคนี้สีเทา พวกเขาไม่ได้สนใจ เพราะเห็นว่าพรรคนี้ทำจริง และเห็นสิ่งที่ท่าน ดร.ธนกฤต ทำนั้น ทำดีและทำจริงมาตลอด , ซึ่งปัญหาของชาวบ้านที่เห็นได้ชัดคือปัญหาเรื่องปากท้อง , ความไม่เท่าเทียมในสังคม , การศึกษาของเด็ก ๆ 

ทั้งนี้ ดร.ธนกฤต ได้คำนึงถึงปัญหาเหล่านี้ และต้องการที่จะทำให้ปัญหาเหล่านี้ได้รับการแก้ไข เพื่อที่คนกลุ่มนี้ จะได้รับการดูแล และสามารถเข้าถึงบริการต่าง ๆ ได้อย่างเท่าเทียม รวมทั้งได้พูดถึงเกี่ยวกับกลุ่มเปราะบางโดยได้กล่าวว่า ”ทางพรรคกล้าธรรมของเราได้เตรียมทำตามนโยบายเรื่องนี้ไว้แล้ว ทั้งเรื่อง เบี้ยคนชรา คนพิการ เงินอุดหนุนเด็กแรกเกิด - อายุ 6 ปี ทั้งยังมีเงินสำหรับซ่อมบ้าน 40,000 อีกด้วย“

จากนั้น ดร.ธนกฤต พร้อมผู้สมัคร สส.เบอร์ 7 เขต 4 (เขตเทศบาลนครรังสิต กับ เขตเทศบาลเมืองคลองหลวงปทุมธานี) พรรคกล้าธรรม ได้ขึ้นรถขยายเสียง แห่รอบพื้นที่เพื่อทักทายประชาชนตามริมทางในหมู่บ้านบริเวณชุมชนไทเทยิ่น ชุมชนสะพานฟ้า สะพานแดง เมเจอร์รังสิต ชุมชนคลองหนึ่ง คลองสอง ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี โดยโบกมือทักทายและตะโกนบอกเบอร์ 42 กันตลอดทาง
 

หน้าแรก » การเมือง

Top 5 ข่าวการเมือง

ข่าวในหมวดการเมือง