วันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2564 18:20 น.

โปรโมชั่น

BNK48 ชวนลูกค้าทรู สะสมทรูพอยท์ เติมเต็มความสุข

วันพฤหัสบดี ที่ 08 มีนาคม พ.ศ. 2561, 14.41 น.
tags : BNK48

BNK48 ชวนลูกค้าทรู สะสมทรูพอยท์ เติมเต็มความสุข

 
 
 
BNK48 สมาชิกใหม่แห่งครอบครัวทรู ชวนลูกค้าทรูสะสมคะแนนความสุขง่าย ๆ เพื่อแลกรับสินค้า บริการและส่วนลดสุดพิเศษทั้งในร้าน 7-Eleven และร้านค้าเครือทรู  กับแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ 
 
 
“ทรูพอยท์BNK48 คะแนนความสุข สะสมและแลกได้ 24 ช.ม. ที่ 7-Eleven” เพียงลูกค้าทรูมูฟ เอชใช้บริการเติมเงินหรือจ่ายบิลค่าบริการทรูมูฟ เอช ทรูออนไลน์ ทรูวิชั่นส์ ทุก 25 บาท รับทันทีทรูพอยท์ 1 คะแนน หรือซื้อสินค้าที่ 7-Eleven และใช้จ่ายผ่านแอปทรูไอดีทุกๆ 25 บาท รับทรูพอยท์1 คะแนน ซึ่งทรูพอยท์นี้มีจะมีอายุใช้งาน 2 ปี และสามารถนำไปใช้แลกซื้อสินค้ารายการพิเศษผ่านแอปทรูไอดีได้ที่ 7- Eleven ทุกสาขา
 
 
ทรูพอยท์สามารถใช้แลกเป็นส่วนลดสินค้าและบริการในเครือทรู อาทิ ส่วนลดแลกซื้อหรือแลกรับฟรีสินค้าจากทรูคอฟฟี่, 7-eleven, 7-catalog, Wemall, Ari, สินค้า Merchandise จากทรูยู ส่วนลดค่าบริการทรูวิชั่นส์ ส่วนลดค่าเครื่อง รับฟรีค่าโทร อินเตอร์เน็ต Wi-Fi ดาต้าแพ็กเกจของทรูมูฟ เอช หรือแลกบัตรชมภาพยนตร์ บัตรคอนเสิร์ตของศิลปินทั้งในและต่างประเทศ (ตามที่ระบุไว้) และอื่นๆ อีกมากมาย    เฉพาะลูกค้าทรูมูฟ เอชที่ใช้งานและสมัครทรูไอดีครั้งแรก รับทันที 50 ทรูพอยท์ ใช้แลกสินค้าได้ทันทีตั้งแต่วันนี้ - 30 มิถุนายน 2561 นี้ ที่7-Eleven ทุกสาขา และร้านค้าเครือทรู หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  http://trueyou.net/truepoint