วันอังคาร ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2562 05:54 น.

โปรโมชั่น

ชวนมาลิ้มลองเซ็ทเมนูอาหารกลางวัน

วันพุธ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562, 06.21 น.

ชวนมาลิ้มลองเซ็ทเมนูอาหารกลางวัน

 

 

โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ล เชิญคุณมาลิ้มลองเซ็ทเมนูอาหารกลางวันใหม่ที่เชฟเกตาโน่ พาลุมโบ้ พ่อครัวใหญ่ประจำโรงแรมฯ รังสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษเพื่อเอาใจคนรักอาหารอิตาเลียน ที่ห้องอาหารรอสซินีส์

 

เชฟเกตาโน่ นำเสนอเมนูเรียกน้ำย่อย อาทิ grilled tiger prawns served with mesclun salad and balsamico dressing – กุ้งลายเสือย่าง เสิร์ฟพร้อมกับสลัดผักเมสคลัน ราดด้วยน้ำสลัดบัลซามิก burrata cheese with Sicilian Datterini tomatoes with wild arugula and pistachios – ชีสบูราต้า เสิร์ฟพร้อมกับมะเขือเทศดาเตรินีจากซิซีลี ผักอารูกูลาและถั่วพิสตาชิโอ และ potato and leek soup with slow poached egg and marinated salmon – ซุปมันฝรั่งและต้นหอม เสิร์ฟพร้อมกับไข่ลวกและปลาแซลมอนหมัก

 

 

อิ่มอร่อยไปกับอาหารอิตาเลียนสไตล์โมเดิร์น ณ ห้องอาหารรอสซินีส์ที่เชฟเกตาโน่รังสรรค์สูตรลับจากเมืองสชักกาเมืองท่าประมงที่มีชื่อเสียงในจังหวัดอากรีเจนโตซึ่งเป็นแหล่งอารยธรรมของการปรุงอาหารของชาวซิซีเลี่ยน ให้ทุกท่านได้ลิ้มลองกัน หนึ่งในรางวัลมากมายที่ห้องอาหารรอสซินีส์ได้รับพร้อมกับเชฟเกตาโน่ ได้แก่ L’Assiette Michelin หรือมิชลันเพลท ที่รอสซินีส์ได้รับเป็นปีที่สอง ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งการได้รับการยอมรับทั่วโลกว่าเป็นร้านอาหารที่มีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นทางด้านวัตถุดิบหรือรสชาติ

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร. 02 6498364 หรืออีเมล dining.sgs@luxurycollection.com