วันพุธ ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2563 14:22 น.

โปรโมชั่น

อิ่มอร่อยกับอาหารทะเล เมนูอาหารนานาชาติในบุฟเฟ่ต์ซันดย์บรั้นช์

วันศุกร์ ที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2562, 14.27 น.

 

เติมเต็มความสุขและความอร่อยของครอบครัวด้วยบุฟเฟ่ต์ซันเดย์ บรั้นช์ ทุกวันอาทิตย์ที่ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท ร้านอาหารอทลิเย่ต้อนรับคุณสู่มื้ออาหารด้วยมุมอาหารทะเลนานาชนิดไม่ว่าจะเป็นขาปูยักษ์อลาสก้า หอยนางรมฝรั่งเศสอย่างหอยนางรมฟินเดอแคลร์ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้งแม่น้ำเผาตัวโตๆ สเต็กเนื้อวากิว ฟัวกราส์ คาเวียร์สเตชั่น พร้อมจัดเต็มไปกับความหลากหลายของคาฟวิ่งสเตชั่น ขาแฮมอบน้ำผึ้ง เนื้อเวลลิงตัน นอกจากนี้ ยังมีมุมซูชิ ซาซิมิ อาหารไทย อาหารอินเดีย อาหารยุโรป อาหารเมดิเตอร์เรเนียให้คุณทานได้ไม่อั้น ปิดท้ายความสมบูรณ์แบบของ บุฟเฟ่ต์ซันเดย์ บรั้นช์ ด้วยขบวนขนมหวาน นำโดยช็อคโกแลตไข่อีสเตอร์ เค้กนานาชนิด เครป  ไอศกรีมเทปันยากิ ช็อคโกแลตฟองดู และผลไม้ นอกเหนือจากเมนูอาหารมากมายที่ทาง

 

 

ร้านอเทลิเย่ได้จัดเตรียมไว้แล้ว ทางร้านยังเปิดห้องชีส บริการใหม่ล่าสุดเราที่ให้คุณได้เลือกอร่อยกับชีสนำเข้ามากมายกว่า 20 ชนิด ในบรรยากาศแบบดิบ ๆ เท่ห์ ๆ คูล ๆ ห้อมล้อมไปด้วยไวน์คุณภาพเยี่ยมสร้างบรรยากาศความอร่อยได้เป็นอย่างดี โดยตัวเลือกชีสที่เราได้จัดเตรียมไว้เบื้องต้นได้แก่ camembert, Coulommiers, Mimolette และ Mimolette เปิดบริการต่อเนื่องถึงเวลา 16.00 น.

 

ระยะเวลาโปรโมชั่น:                     ทุกวันอาทิตย์ | ระหว่างเวลา 12.00 น. – 15.00 น. และห้องชีสเปิดให้บริการถึง 16.00 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม:                 02 204 4071