วันพุธ ที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2563 22:45 น.

โปรโมชั่น

อิ่มอร่อยกับเมนูปลากินดาระและเนื้อฮิดะ

วันเสาร์ ที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2562, 12.28 น.

อิ่มอร่อยกับเมนูปลากินดาระและเนื้อฮิดะ

 

ตลอดเดือนกันยายนถึงเดือนพฤศจิกายนนี้นำเสนอความอร่อยกับสองเมนูของดีจากแดนปลาดิบ “ปลากินดาระและเนื้อฮิดะ” สองวัตถุดิบเลื่องชื่อด้านความอร่อย ได้ถูกส่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่นและนำสร้างสรรค์เป็นหลากเมนูแสนอร่อยจากฝีมือเชฟผู้มากประสบการณ์ให้คุณได้ลิ้มลองความอร่อยแล้ว

 

“ปลากินดาระ” ปลาเนื้อแน่นแต่มีรสหวาน นำมาปรุงเพื่อเสิร์ฟความอร่อยในหลายเมนู อาทิ ปลากินดาระหมักเต้าเจี้ยวย่าง หอมกลิ่นจากถ่านไม้สามชนิดซึ่งเอกลักษณ์เฉพาะห้องอาหาร หรือเมนูปลากินดาระราดซอสเทริยากิ ด้วยความสดและหวานของเนื้อปลาผสานกับซอสเทริยากิรสชาติเข้มข้นและกลมกล่อมเสริมรสชาติความสดของเนื้อปลา และอีกหนึ่งเมนูกับปลากินดาระทอดเสิร์ฟพร้อมหัวไชเท้าฝนและซอสสูตรพิเศษกลิ่นหอมอบอวนชวนรับประทาน
 

“เนื้อฮิดะ” หนึ่งในสุดยอดเนื้อชั้นดีจากประเทศญี่ปุ่นและมีชื่อเสียงจากการชนะการประกวดเนื้อวากิวโอลิมปิก โดดเด่นด้วยความนุ่มจากไขมันที่แทรกเป็นลายหินอ่อนอยู่ในเนื้อ ไม่ว่าจะนำมาปรุงเป็นเมนูแบบไหนก็อร่อยจนเหมือนได้ขึ้นสวรรค์ มารังสรรค์เป็น สเต็กเนื้อฮิดะสไตล์ญี่ปุ่น ข้าวปั้นหน้าเนือฮิดะและตับห่าน เนื้อฮิดะย่างเตาถ่านเสริ์ฟพร้อมน้ำจิ้มงา

 

สัมผัสความอร่อยในรสชาติและบรรยากาศแบบต้นตำรับญี่ปุ่นที่ห้องอาหารญี่ปุ่นคิสโสะ ชั้น 8 โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท เปิดให้บริการทุกวัน มื้อกลางวัน  12.00 – 14.30 น.และมื้อเย็น 18.00 – 22.30

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 02 207 8000 หรืออีเมล์ kisso.bangkok@westin.com