วันศุกร์ ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2564 09:20 น.

โปรโมชั่น

บุฟเฟ่ต์ซันเดย์ บรั้นช์

วันศุกร์ ที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2562, 10.26 น.

อิ่มอร่อยกับอาหารทะเล เมนูอาหารนานาชาติในบุฟเฟ่ต์ซันดย์บรั้นช์

 

เติมเต็มความสุขและความอร่อยของครอบครัวด้วยบุฟเฟ่ต์ซันเดย์ บรั้นช์ ทุกวันอาทิตย์ที่ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท ร้านอาหารอทลิเย่ต้อนรับคุณสู่มื้ออาหารด้วยมุมอาหารทะเลนานาชนิดไม่ว่าจะเป็นหอยนางรมฝรั่งเศสอย่างหอยนางรมฟินเดอแคลร หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้งแม่น้ำเผาตัวโตๆ สเต็กเนื้อวากิว ฟัวกราส์ คาเวียร์สเตชั่น พร้อมจัดเต็มไปกับความหลากหลายของคาฟวิ่งสเตชั่น ขาแฮมอบน้ำผึ้ง เนื้อเวลลิงตัน นอกจากนี้ ยังมีมุมซูชิ ซาซิมิ อาหารไทย อาหารอินเดีย อาหารยุโรป อาหารเมดิเตอร์เรเนียให้คุณทานได้ไม่อั้น ปิดท้ายความสมบูรณ์แบบของ บุฟเฟ่ต์ซันเดย์ บรั้นช์ ด้วยขบวนขนมหวาน

 

 

นำโดยช็อคโกแลตไข่อีสเตอร์ เค้กนานาชนิด เครป  ไอศกรีมเทปันยากิ ช็อคโกแลตฟองดู และผลไม้ นอกเหนือจากเมนูอาหารมากมายที่ทาง ร้านอเทลิเย่ได้จัดเตรียมไว้แล้ว ทางร้านยังเปิดห้องชีส บริการใหม่ล่าสุดเราที่ให้คุณได้เลือกอร่อยกับชีสนำเข้ามากมายกว่า 20 ชนิด ในบรรยากาศแบบดิบ ๆ เท่ห์ ๆ คูล ๆ ห้อมล้อมไปด้วยไวน์คุณภาพเยี่ยมสร้างบรรยากาศความอร่อยได้เป็นอย่างดี โดยตัวเลือกชีสที่เราได้จัดเตรียมไว้เบื้องต้นได้แก่ camembert, Coulommiers, Mimolette และ Mimolette เปิดบริการต่อเนื่องถึงเวลา 16.00 น.

 

ซันเดย์ บรั้นช์ ที่ร้านอาหารอเทลิเย่  ทุกวันอาทิตย์ | ระหว่างเวลา 12.00 น. – 15.00 น. และห้องชีสเปิดให้บริการถึง 16.00 น.

ราคา: 1,899++ บาท/ท่าน รวมเครื่องดื่ม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: 02 204 4071