วันพุธ ที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2563 22:49 น.

โปรโมชั่น

CRG ชวน อิ่มท้อง รับบุญ กับเทศกาลถือศีลกินเจปี 6

วันศุกร์ ที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2562, 11.36 น.

CRG ชวน อิ่มท้อง รับบุญ กับเทศกาลถือศีลกินเจปี 6

 

 

บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (ซีอาร์จี)  ผู้นำด้านร้านอาหารเครือข่ายอันดับหนึ่งของประเทศไทย ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในเทศกาลถือศีลกินเจเป็นประจำทุกปี  มอบมื้อพิเศษที่ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบอย่างดี ปรุงเป็นเมนูเจที่ถูกต้องตามหลักการประกอบอาหารเจอย่างพิถีพิถัน กับ 5 แบรนด์ในเครือ เพื่อให้เจปีนี้ของคุณ สุขทั้งใจและกาย

 

 

“เปปเปอร์ ลันช์” สุดยอดร้านสเต็กสไตล์ญี่ปุ่นบนจานร้อนลิขสิทธิ์จากญี่ปุ่น หนึ่งเดียวในประเทศไทย เสิร์ฟทุกเมนูบนจานร้อนพิเศษ และปรุงสดใหม่ด้วยเครื่องปรุงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ เปปเปอร์ ลันช์  ร่วมต้อนรับเทศกาลเจอย่างต่อเนื่อง พร้อมเสิร์ฟ 3 เมนูเจ ที่แปลกใหม่ไม่จำเจ เริ่มต้นด้วยเมนู สเต็กหมู เทริยากิ เจ, ข้าวเปปเปอร์หมู เทริยากิ เจ และปิดท้ายด้วยเมนู สเต็กปลา สไปซี่ นาเบะ เจ ในราคาเริ่มต้นเพียง 139 บาท สามารถอิ่มท้องรับบุญได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ – 7 ตุลาคม 2562 (หรือจนกว่าของจะหมด) ที่ร้านเปปเปอร์ ลันช์ทุกสาขา

 

“ไทย เทอเรส” ร้านอาหารไทยที่ถึงเครื่องทั้งคุณภาพ และรสชาติด้วยความใส่ใจ ขอนำเสนอความอร่อยต้อนรับเทศกาลกินเจ กับ “VEGETARIAN FESTIVAL” ด้วยเมนูพิเศษหลากหลายเมนู ทั้งคาว-หวานที่คัดสรรและปรุงอย่างพิถีพิถัน ถูกต้องตามหลักอาหารเจคุณภาพ เริ่มต้นด้วยเมนู  ข้าว-ผัดฉ่าเห็ดรวม เจ / ผัดหมี่ซั่ว เจ / ขนมจีนน้ำยาเห็ด เจ / แกงคั่วใบชะพลู - เส้นหมี่ เจ และปิดท้ายด้วยเมนูขนมหวานแสนอร่อย บัวลอยงาดำสาคูมะพร้าวอ่อน เจ ในราคาเริ่มต้นเพียง 49บาท ร่วมอิ่มบุญกับอาหารเจเลิศรส ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 9 ต.ค. 62 ที่ไทย เทอเรส ทุกสาขา(ยกเว้น สาขา Food Loft Chidlom และ Aqua Park Central Bangna)

 

โยชิโนยะ  สุดยอดต้นตำรับข้าวหน้าเนื้อ(กิวด้ง) ที่คัดสรรเนื้อ US Beef 100% คุณภาพพรีเมียมนำเข้าจากต่างประเทศ และเมนูข้าวหน้าญี่ปุ่นแบบต่างๆ(ดงบุริ) ปรุงด้วยซอสสูตรลับต้นตำรับจากโตเกียว ให้รสชาติอร่อยระดับตำนานที่มีมากกว่า 100 ปี ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งสร้างสรรเมนูเจเอาใจสายบุญ กับนาเบะหม้อเย็นตาโฟ (เจ) นาเบะหม้อไฟ ในน้ำซุปเย็นตาโฟ มาพร้อมเครื่องแน่นๆ ทั้งเส้นอุด้ง เต้าหู้ และผักกาดขาวแน่นๆ เสิร์ฟมาพร้อมข้าวสวยญี่ปุ่น เจไม่เจก็ทานได้ ในราคา 129 บาท (จานเดี่ยว) หรืออร่อยคุ้มๆ เป็นชุดเสิร์ฟพร้อมชาเขียวเย็น(รีฟิล) 1 แก้ว ในราคาเพียง 155 บาท (มูลค่าปกติ 174 บาท) หรือพิเศษราคาชุดเมนูเพียง 139 บาท เมื่อจ่ายผ่านบัตร CRG Gift Card  วันที่ 25 กันยายน  – 11ตุลาคม 2562 ที่ร้านโยชิโนยะ ทุกสาขา (ยกเว้น สาขา Food Heavenและเซ็นทรัล มหาชัย) 

 

อร่อยกับเมนูเจแบบสุขภาพดีที่ “โอโตยะ” ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ ปรุงสดใหม่ที่ร้านทุกวัน เมนูต่อเมนู ถึงรสถึงชาติญี่ปุ่นแท้ๆ นำเสนอเมนูพิเศษ “Vegetarian Festival” เอาใจคนที่รักสุขภาพ ตลอดช่วงถือศีลกินเจ ด้วยเมนูพิเศษ อาทิเช่น เต้าหู้ราดซอสอังคาเกะ, ผัดผักรวมกับเต้าหู้ และ เต้าหู้ย่างราดซอสมิโสะ และปิดท้ายด้วยอีกหลากหลายเมนูของหวานเจ เริ่มจำหน่ายวันที่ 25 กันยายน  – 7ตุลาคม 2562 ในราคาเริ่มต้นเพียง 49 บาทเท่านั้น อย่าลืมมาอร่อยอิ่มบุญแบบสุขภาพดีได้ที่โอโตยะทุกสาขา

 

 

“สุกี้ เฮ้าส์” ร้านสุกี้สไตล์โฮมเมด ราคาสุดคุ้ม มาพร้อมประสบการณ์ใหม่ไม่รู้จบ ให้ทุกมื้ออร่อยของคุณสนุกกว่าที่เคย ขอเสิร์ฟความอร่อยในช่วงเทศกาลเจ กับ โปรโมชั่น “กินเจอิ่มบุญ กับสุกี้เฮ้าส์” เริ่มต้นไปกับ เมนู ชุดเจ Festival + น้ำซุปเห็ดหอม อัดแน่นไปด้วยผักนานาชนิดพร้อมเห็ดและเต้าหู้อย่างจุใจ ใน ราคาสุดคุ้มเพียง 229 บาท(จากปกติ 278 บาท) และตามต่อมาด้วยเมนู 2 หู้ พาฟิน ให้คุณได้อร่อยไปกับเต้าหู้ญี่ปุ่นทอดและฟองเต้าหู้ทอดสุขภาพดีสุดๆจับคู่อร่อยเพียง 89 บาท หรือยังไม่จุใจ ก็ยังสามารถอร่อยได้อีกกับเมนูเต้าหู้เห็ดหอมงาดำ และ รากบัว ในราคาเริ่มต้นเพียง 39 บาท มาอิ่มท้องรับบุญแบบสุขภาพดีได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 9 ต.ค. 62 ที่ร้านสุกี้ เฮ้าส์ สาขาศูนย์การค้าเกตเวย์ แอท บางซื่อ