วันอังคาร ที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2563 16:58 น.

โปรโมชั่น

ร่วมฉลองเทศกาลเบียร์เยอรมัน

วันพฤหัสบดี ที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2562, 09.05 น.

 ร่วมฉลองเทศกาลเบียร์เยอรมัน

 

 

โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ล ชวนคุณมาเฉลิมฉลอง “OktoberFest” เทศกาลเบียร์เยอรมันขนานแท้กับเราที่บาร์สุ ตั้งแต่วันนี้ – ตุลาคม 2562 วันจันทร์ – วันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 16.00 น. – เที่ยงคืน และในวันหยุดสุดสัปดาห์ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – เที่ยงคืน มาเพลิดเพลินแบบจุใจกับคราฟเบียร์สดและเบียร์ขวดเย็นๆ แสนชื่นใจ ที่มาพร้อมกับอาหารแสนอร่อยเข้าคู่กันในเซ็ท ให้คุณและเพื่อนได้สนุกกันในเทศกาล OktoberFest ที่บาร์สุ

 

 

ดื่มด่ำกับคราฟเบียร์สดมีให้คุณเลือก อาทิ Peroni Nastro Azzurro ลาเกอร์จากอิตาลี และ Heineken อีกทั้งมีแบบขวด อาทิ เบียร์ Erdinger นำเข้าจากประเทศเยอรมนี เบียร์ Hoegaarden เบียร์ Witbier เบียร์ Stella Artois และเบียร์ Leffe จากเบลเยียม เบียร์ Asahi จากญี่ปุ่น San Miguel จากฟิลิปปินส์ และอีกมากมาย

และลิ้มลองเมนูอาหารต้นตำรับเยอรมันขนานแท้ อย่าง  Obazda (โอ-บัตซ์-ด้า) ทำจากชีสกาม็องแบร์ เป็นชีสที่ผสมกับเนย เป็นอาหารท้องถิ่นของทางแคว้นบาวาเรียทางใต้ รสจะค่อนข้างจัด ทานคู่กับขนมเพรทเซล เมนู Semmelknödel Mit Rahmschwammerl เมนูมันฝรั่งปั้นเป็นลูกกลมในซุปครีมเห็ดและสมุนไพร และสุดท้ายกับเมนู  Halbe Schweinshaxe หรือเรียกกันสั้นๆว่า ขาหมูเยอรมัน ทานคู่กับแอปเปิ้ลตุ๋นและกะหล่ำปลีฝอยดองทานอร่อยแก้เลี่ยนพร้อมขนมปังเข้ากัน

ในเทศกาลเบียร์เยอรมัน OktoberFest แบบนี้มาชนแก้วพร้อมพูดกันว่า “โพรสท์” (Prost) หรือไชโย ในภาษาเยอรมันกับเพื่อนๆที่บาร์สุกัน!

บาร์สุตั้งอยู่ที่ 250 ถนนสุขุมวิท ชั้น G ของโรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ใจกลางกรุงเทพฯ มีทางเดินเชื่อมจากรถไฟฟ้า (BTS) สถานีอโศกถึงล็อบบี้และเพียงไม่กี่ก้าวจากรถไฟใต้ดิน (MRT) สถานีสุขุมวิท

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02 649 8369 หรืออีเมล bkklcdining@marriott.com