วันศุกร์ ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2567 21:55 น.

โปรโมชั่น

โคสต์ชวนลิ้มลอง ‘กูร์เมต์ กริลส์’ เมนูย่างด้วยเนื้อคุณภาพเยี่ยม

วันอาทิตย์ ที่ 02 พฤษภาคม พ.ศ. 2564, 08.17 น.

 

 

ห้องอาหาร โคสต์ บีชคลับและบิสโทร ขอเชิญทุกท่านลิ้มลองความอร่อยของเมนูย่างจานเด่นหลากรายการ ‘กูร์เมต์ กริลส์’ ที่ล้วนปรุงด้วยเนื้อคุณภาพเยี่ยมพร้อมเสิร์ฟทุกท่านเบื้องหน้าวิวทะเลที่สวยที่สุดของชายหาดหัวหิน ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

 


พร้อมต้อนรับทุกท่านสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำตลอดทุกวัน ห้องอาหาร โคสต์ บีชคลับและบิสโทร ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ขอแนะนำ ‘กูร์เมต์ กริลส์’ (Gourmet Grills) รายการอาหารเมนูย่างจานเด่นด้วยเนื้อคุณภาพเยี่ยมที่สร้างสรรค์เพื่อบริการคุณแบบ อะ ลา คาร์ท (à la carte) ในสไตล์คอสโมโพลิแทน โดยเชฟธรธร จินดาภู เชฟ เดอ คูซีน (Chef de cuisine) มากฝีมือประจำห้องอาหาร โดยทุกจานเสิร์ฟพร้อมซอสรสเยี่ยมและเครื่องเคียงหลากรายการให้คุณได้อิ่มอร่อยเต็มที่พร้อมรับชมวิวทะเลที่สุดของชายหาดหัวหินจากบริเวณห้องอาหารไปพร้อมกัน ไม่ว่าจะเป็น สเต็กเซอร์ลอยน์เนื้อวัวแองกัสจากประเทศออสเตรเลียคู่ซอสไวน์แดงกลมกล่อม สเต็กพอร์คชอปคู่ซอสเปปเปอร์คอร์นรสเข้มและเครื่องเคียงสไตล์ฝรั่งเศส ซี่โครงแกะย่างสมุนไพรคู่ซอสโรสแมรี่สูตรต้นตำรับ อกเป็ดย่างหนังกรอบแบบยุโรปคู่ซอสมัลเบอร์รี่เติมเต็มความอร่อยอย่างลงตัว

 

 


เพิ่มเติมความอิ่มอร่อยพร้อมหน้าในสไตล์ “คอสโมโพลิแทน” (Cosmopolitan) เคล้ากลิ่นอายตะวันตกแต่ผสานรสชาติแบบตะวันออกไว้อย่างลงตัว ที่ห้องอาหาร โคสต์ บีชคลับและบิสโทร พร้อมให้บริการในรูปแบบ อะ ลา คาร์ท (à la carte) อีกกว่า 50 รายการอาหารยอดนิยมจานเด่นที่ปรุงอย่างพิถีพิถัน รวมถึง พิซซ่าพาร์มาแฮมและร็อคเก็ต เมนูคลาสสิคสไตล์อิตาเลี่ยนแต่เต็มไปด้วยรสชาติที่แปลกใหม่จากซอสพิซซ่าเข้มข้นที่เข้ากันได้เป็นอย่างดีกับแป้งพิซซ่าสูตรบางกรอบพิเศษที่มีที่โคสต์เท่านั้น

 


ไม่ว่าจะเป็นมื้ออาหารรูปแบบไหน ห้องอาหาร โคสต์ บีชคลับและบิสโทร ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พร้อมต้อนรับทุกท่านอีกครั้ง และขอเน้นย้ำความมั่นใจต่อการเตรียมความพร้อมต้อนรับทุกท่านด้วย เซ็นทารา คอมพลีท แคร์ (Centara Complete Care) มาตรฐานบริการด้านความปลอดภัยทางสุขภาพที่รัดกุม แต่ยังคงไว้ซึ่งความเอาใจใส่และประสบการณ์การบริการที่อบอุ่นอย่างเหนือระดับ การันตีมื้ออาหารสุดโปรดของคุณและทุกคนในครอบครัวให้อิ่ม อร่อย อุ่นใจสไตล์คอสโมฯ เคล้าบรรยากาศริมทะเลหัวหินแสนสวยงามอย่างแน่นอน
กูร์เมต์ กริลส์ (Gourmet Grills) จากห้องอาหาร โคสต์ บีชคลับและบิสโทร

 


ให้บริการตลอดทุกวันสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 11.00 - 21.00 น. ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน
ราคาเริ่มต้น 390++ บาท  และรายการอาหาร อะ ลา คาร์ท (à la carte) ราคาเริ่มต้น 140++ บาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่  0 3251 2021 หรืออีเมล์ chbr@chr.co.th