วันศุกร์ ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2564 10:11 น.

โปรโมชั่น

ลองลิ้มสลัดสดใหม่จากท้องทะเลใน 'สไปซ์ อัพ ยัวร์ ซีฟู้ด สลัด'

วันศุกร์ ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2564, 15.36 น.


ห้องอาหาร โคสต์ บีชคลับและบิสโทร เชิญทุกท่านสัมผัสรสชาติความสดใหม่จากท้องทะเล นำเสนอในรูปแบบสลัดอาหารทะเลเพื่อสุขภาพ 'สไปซ์ อัพ ยัวร์ ซีฟู้ด สลัด' เสิร์ฟพร้อมความอร่อยไม่ซ้ำใครในสไตล์ “คอสโมโพลิแทน” โดยเชฟธรธร จินดาภู เชฟ เดอ คูซีน (Chef de cuisine) มากฝีมือประจำห้องอาหาร ที่บรรจงปรุงทุกจานสลัดด้วยเครื่องเทศเคล้ากลิ่นอายประจำฤดูกาลจากทั่วทุกมุมโลก

 

พร้อมต้อนรับทุกท่านสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำตลอดทุกวัน ห้องอาหาร โคสต์ บีชคลับและบิสโทร ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน
ขอแนะนำรายการอาหารล่าสุด 'สไปซ์ อัพ ยัวร์ ซีฟู้ด สลัด' (Spice up Your Seafood Salads) ที่เชฟธรธร จินดาภู เชฟ เดอ คูซีน (Chef de cuisine) มากฝีมือประจำห้องอาหารได้คัดสรรวัตถุดิบอาหารทะเลสดใหม่นานาชนิด ทั้งกุ้งทะเล ปูสดใหม่ ปลาหิมะเนื้อแน่น และแซลมอนคุณภาพเยี่ยม มาปรุงเป็นเมนูสลัดอาหารทะเลเพื่อสุขภาพ พร้อมรับประกันความอร่อยแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครในสไตล์ “คอสโมโพลิแทน” (Cosmopolitan) จากการผสมผสานเครื่องเทศจากทั่วทุกมุมโลกเข้ากับการปรุงรสชาติเคล้ากลิ่นอายประจำฤดูกาล

 

 

ลิ้มลองเมนูสลัดอาหารทะเลสดใหม่หลากรายการ อาทิ ค็อบบ์สลัดกุ้งย่างเครื่องเทศ สลัดผักสดเพื่อสุขภาพสีสันสดใสกับความอร่อยสไตล์อเมริกันจากกุ้งทะเลเนื้อแน่นที่นำมาย่างร้อนคลุกเคล้าเครื่องเทศหอมๆตำรับรัฐลุยเซียนา สลัดร็อคเก็ตทอดมันปู เสิร์ฟความสดชื่นของผักร็อคเก็ตใบเขียวเคียงเนื้อส้มโอ ราสพ์เบอร์รี่และทับทิมสด พร้อมความอร่อยสดใหม่ของทอดมันเนื้อปูชิ้นหนาเคียงซอสครีมมัสตาร์ด สลัดแซลมอนย่างน้ำผึ้ง ที่เพิ่มรสกลมกล่อมของเนื้อปลาแซลมอนชิ้นหนานุ่มด้วยซอสขิงและถั่วเหลืองสูตรพิเศษคู่สลัดผักใบเขียว มะเขือเทศ 3 สี และสตรอว์เบอร์รี่ประจำฤดูกาล รวมถึงอีกเมนูที่พลาดไม่ได้ สลัดผักรวมเนื้อปลาหิมะจัดจ้าน สลัดผักสไตล์ไทยที่เสิร์ฟเนื้อปลาหิมะชิ้นโต คู่ผักสดนานาชนิดทั้งมะเขือเทศ ถั่วฝักยาว แตงกวา และใบสะระแหน่ ก่อนเพิ่มรสชาติด้วยน้ำสลัดปรุงรสแบบลาบสูตรไทยอีสาน

 


เพิ่มเติมความอิ่มอร่อยพร้อมหน้าในสไตล์คอสโมโพลิแทนเคล้ากลิ่นอายตะวันตกแต่ผสานรสชาติแบบตะวันออกไว้อย่างลงตัว ที่ห้องอาหาร โคสต์ บีชคลับและบิสโทร พร้อมให้บริการในรูปแบบ อะ ลา คาร์ท (à la carte) อีกกว่า 50 รายการอาหารยอดนิยมจานเด่นที่ปรุงอย่างพิถีพิถัน รวมถึงพิซซ่าคลาสสิกสไตล์อิตาเลี่ยนแต่เต็มไปด้วยรสชาติที่แปลกใหม่จากซอสพิซซ่าเข้มข้นที่เข้ากันได้เป็นอย่างดีกับแป้งพิซซ่าสูตรบางกรอบพิเศษที่มีที่โคสต์เท่านั้น

 

 

ไม่ว่าจะเป็นมื้ออาหารรูปแบบไหน ห้องอาหาร โคสต์ บีชคลับและบิสโทร ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พร้อมต้อนรับทุกท่านอีกครั้ง และขอเน้นย้ำความมั่นใจต่อการเตรียมความพร้อมต้อนรับทุกท่านด้วย เซ็นทารา คอมพลีท แคร์ (Centara Complete Care) มาตรฐานบริการด้านความปลอดภัยทางสุขภาพที่รัดกุม แต่ยังคงไว้ซึ่งความเอาใจใส่และประสบการณ์การบริการที่อบอุ่นอย่างเหนือระดับ การันตีมื้ออาหารสุดโปรดของคุณและทุกคนในครอบครัวให้อิ่ม อร่อย อุ่นใจสไตล์คอสโมฯ เคล้าบรรยากาศริมทะเลหัวหินแสนสวยงามอย่างแน่นอน

 

'สไปซ์ อัพ ยัวร์ ซีฟู้ด สลัด' (Spice up Your Seafood Salads)
ให้บริการตลอดทุกวันสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 11.00-21.00 น. ณ ห้องอาหาร โคสต์ บีชคลับและบิสโทร
ราคาเริ่มต้น 350++ บาท  และรายการอาหาร อะ ลา คาร์ท (à la carte) ราคาเริ่มต้น 140++ บาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่  0 3251 2021 หรืออีเมล์ chbr@chr.co.th